Hướng dẫn sử dụng Smart A

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SMART A

CHÚ Ý CHUNG 

Không pha smart A vào vật dụng kim loại. 

Các trường hợp trong miệng có gắn răng kim loại, cầu kim loại thì không nên dùng Smart A vì các cầu này có thể bị ảnh hưởng (Smart A chứa các ion). Các trường hợp cần uống Smart A cho tiêu hóa thì nên súc miệng lại bằng nước thường. 

Không pha sẵn để dùng dần, đóng chai nước kín sau mở nắp. Không để Smart A phơi nắng. 

Không pha với nước giếng, nước giếng khoan. Không pha với nước máy lọc RO, ion kiềm, tạo khoáng, nước Lavie. 

Chỉ pha nước Smart A với 3 loại nước sau: 

+ Nước cất bán ở hiệu thuốc. Đây là nước chỉ có thành phần là nước nên đảm bảo hiệu quả của Smart A 

+ Nước máy cty cấp nước cấp (9 nghìn / mét khối) nước này thường không nhiều khoáng kim loại như nước giếng khoan, lại qua xử lí nên tương đối sạch, có thể dùng. 

+ Nước tinh khiết Aquafina. Đây là nước lọc không chứa ion kiềm, kim loại, khoáng.

Tốt nhất để yên tâm hãy dùng với AQUAFINA vừa sạch lại đảm bảo hiệu quả. Khá rẻ, 35k chai 5 lít. Một số hiếm có thể mua phải nước Aquafina giả. Vậy nên nếu dùng không thấy hiệu quả như miêu tả hãy đổi nước.  

Đa số trường hợp, không cần uống bất kì loại thuốc kháng sinh, chống viêm, thuốc kem bôi da liễu nào trong quá trình dùng Smart A. (có thể dùng giảm đau nếu cần). 

Đa số các trường hợp dùng không có kết quả là do dùng sai cách hoặc chú ý đã nêu. Liên hệ với Cộng tác viên, đại lí nhà phân phối chia sẻ Smart A khi có bất kì diễn biến, kết quả dùng nào không như dự kiến.

CÁCH DÙNG VỚI TỪNG TRƯỜNG HỢP: 

HỌNG, VIÊM ĐAU AMIDAN

Pha smart A với nước tỉ lệ 1:5. Với trẻ nhỏ dưới 2 tuổi, trẻ sơ sinh pha tỉ lệ 1:10. 

Súc miệng với nước đã pha, ngửa cổ lên cho nước A tiếp cận cuống họng được lâu nhất. Ngậm hoặc nhỏ 4-5 lần/ ngày trong khoảng thời gian 5 -10 phút. 

Cách hiệu quả nhất là uống Smart A sau khi pha từng ngụm nhỏ chút một trong 10-15 phút, ngày 4-5 lần. (Trẻ nhỏ không súc ngậm được cũng dùng cách này). 

Nếu bị thêm viêm mũi thì dùng theo hướng dẫn cho mũi, xoang. 

Chú ý: Với họng thì vẫn có những người dùng nguyên chất OK, nhưng có những người không hết còn rát miệng, nên hướng dẫn vẫn để pha. Thực tế dùng có thể tùy chọn 1 trong 2 cách. 

Với những người bị lâu năm nên uống Smart A Kiềm Hoạt Tính, Smart A Thảo Dược, Smart A V5 để tăng đề kháng từ bên trong. Đặc biệt nếu muốn cơ thể khỏe mạnh tối đa thì nên tham gia chương trình 42 NGÀY HỒI PHỤC TOÀN DIỆN.

 

ĐAU RĂNG, ĐAU SAU KHI NHỔ RĂNG. 

Pha Smart A với nước tỉ lệ 1:5 để dùng. 

Bước 1: Ngậm, súc miệng sau đó nhổ ra. Lợi có mủ thì làm sạch vùng mủ đi. Súc miệng lại. 

Bước 2: Ngậm và uống từng ngụm nhỏ chút một trong 3-10 phút. Ngày 2-4 lần. Tùy mức độ nặng của đau. 

Có thể dùng bông thấm Smart A nguyên chất rồi nhét vào gần vùng răng đau và để đó khoảng 15-20 phút. 

Chú ý: Các trường hợp trong miệng có gắn răng kim loại, cầu kim loại thì không nên dùng Smart A vì các cầu này có thể bị ảnh hưởng (Smart A chứa các ion). Nếu răng đã hư hỏng nặng bên trong thì đa số dùng Smart A không có hiệu quả. Cần xem xét việc đến nha sĩ nhổ bỏ.

 

HÔI MIỆNG, NHIỆT MIỆNG, VIÊM SƯNG ĐAU LỢI. 

Pha Smart A với nước tỉ lệ 1:5 

Bước 1: Ngậm, súc miệng sau đó nhổ ra. 

Với viêm lợi có mủ thì làm sạch vùng mủ đi. Súc miệng lại. Bước 2: Ngậm và uống từng ngụm nhỏ chút một trong 3-10 phút. Ngày 2-3 lần. Tùy mức độ nặng của hôi, viêm. Chú ý: với các nguyên nhân hôi miệng do viêm các bệnh về dạ dày - ruột, xoang, mũi, amidan thì dùng Smart A theo hướng dẫn sử dụng các bệnh lí đó. 

Với những người bị nặng, bị lâu năm nên uống Smart A Kiềm Hoạt Tính, Smart A Thảo Dược, Smart A V5 để khử độc, tăng đề kháng từ bên trong. Đặc biệt nếu muốn cơ thể khỏe mạnh tối đa thì nên tham gia chương trình 42 NGÀY HỒI PHỤC TOÀN DIỆN.

 

MŨI, XOANG 

Bước 1: Vệ sinh mũi sạch sẽ bằng Smart A tỉ lệ 1:10. Có thể dùng bông tăm thấm Smart A để vệ sinh. 

Bước 2: Pha smart A tỉ lệ 1:5. Với trẻ nhỏ dưới 2 tuổi, trẻ sơ sinh pha tỉ lệ 1:10. Nhỏ trực tiếp vào mũi, có thể cho vào bình xịt mũi loại bằng nhựa. Nếu bị đau họng thì dùng thêm theo hướng dẫn cho họng. Nếu có điều kiện thì dùng Smart A nguyên chất để khí dung ngày 3 lần. 

Lưu ý: Viêm mũi có thể xảy ra trường hợp ra nhiều nước mũi, dịch mủ chảy ra trong 2 – 3 ngày đầu sau khi sử dụng, do ổ viêm đang được xử lý.  

Viêm xoang là vấn đề hô hấp mà Smart A xử lý lâu nhất. Tại sao vậy? Quan sát cấu tạo xoang sẽ hiểu. Xoang nó là vùng rộng, sâu. Cấu trúc nhiều ngăn và các vùng nhỏ. Nên khi viêm thì vi khuẩn, vùng tổn thương Smart A khó tiếp xúc. Cứ nhỏ, hít từ ngoài vào. Nên vùng viêm sẽ giảm dần, vi khuẩn được tiêu diệt dần. Trong quá trình đó thì các đờm sẽ ra nhiều, thậm chí nhiều hơn để thải ra vi khuẩn, viêm. 

Một thời gian sau thì giảm dần rồi đỡ đáng kể hoặc hết (tùy người). Người xoang ngoài nhỏ thì nên dùng máy khí dung với Smart A nguyên chất. Nếu không có điều kiện mua máy khí dung thì pha Smart A với nước rất nóng, tỉ lệ 1:1-1:3 sau đó hít mạnh nhiều lần. Ngày 2-5 lần. Làm càng chăm càng hiệu quả nhanh. Thường cần 10-30 ngày bắt đầu đỡ. Ai bị nặng cần cả tháng. Vậy nên người viêm xoang dùng Smart A là cần kiên trì nhất. 

Các trường hợp trong miệng có gắn răng kim loại, cầu kim loại thì cân nhắc dùng Smart A, hạn chế phần kim loại đó tiếp xúc Smart A vì các cầu này có thể bị ảnh hưởng (Smart A chứa các ion). Các trường hợp cần uống Smart A cho tiêu hóa thì nên súc miệng lại bằng nước thường. 

Với những người bị lâu năm nên uống Smart A Kiềm Hoạt Tính, Smart A Thảo Dược, Smart A V5 để khử độc, tăng đề kháng từ bên trong. Đặc biệt nếu muốn cơ thể khỏe mạnh tối đa thì nên tham gia chương trình 42 NGÀY HỒI PHỤC TOÀN DIỆN CÙNG SMART. 

 

VIÊM TAI 

Bước 1: Vệ sinh tai sạch sẽ bằng Smart A tỉ lệ 1:10. Có thể dùng bông tăm thấm Smart A để vệ sinh. 

Bước 2: Pha smart A tỉ lệ 1:5. Với trẻ nhỏ dưới 2 tuổi, trẻ sơ sinh pha tỉ lệ 1:10. Nhỏ trực tiếp vào tai, bên tai bị viêm. Và cần vệ sinh, nhỏ mũi và súc họng vì tai – mũi – họng có liên quan đến nhau. 

 

NẤM MIỆNG, NẤM BẢN ĐỒ 

Dùng nguyên chất hoặc pha Smart A với nước tỉ lệ 1:5 

Bước 1: Ngậm, súc miệng sau đó nhổ ra trong vòng 3-5 phút. 

Với trẻ nhỏ không ngậm được thì làm sạch lưỡi, miệng bằng gạc khăn trắng sạch thấm Smart A rồi chuyển sang bước 2. 

Bước 2: Ngậm và uống từng ngụm nhỏ chút một trong 5-10 phút. Thực hiện ngày 4-5 lần. 

Chú ý: Các trường hợp trong miệng có gắn răng kim loại, cầu kim loại thì không nên dùng Smart A vì các cầu này có thể bị ảnh hưởng ( Smart A chứa các ion ). 

Với những người bị lâu năm nên uống Smart A Kiềm Hoạt Tính, Smart A Thảo Dược, Smart A V5 để khử độc, tăng đề kháng từ bên trong. Đặc biệt nếu muốn cơ thể khỏe mạnh tối đa thì nên tham gia chương trình 42 NGÀY HỒI PHỤC TOÀN DIỆN CÙNG SMART.

 

ĐAU MẮT ĐỎ, ĐAU MẮT HÀN, VIÊM BỜ MI, TẮC TUYẾN LỆ, VIÊM GIÁC MẠC, CHẮP ( LẸO) MẮT, SƯNG MẮT ĐỎ... 

Mỏi mắt, mờ mắt, chắp mắt sưng ngoài mắt....thì có thể dùng Smart A nguyên chất hoặc pha đều ok. Những người bị viêm đỏ mắt, đau mắt đỏ, mắt đỏ thì bắt buộc phải pha. Tỉ lệ 1:10 đến 1:15. Cách xử lí: Vệ sinh sạch mắt. Nhỏ mắt và chớp mắt mỗi bên từ 2- 3 phút. Ngày 3 lần. Riêng với mắt bị sưng thì nhỏ mắt trong 2-3 phút, sau đó đắp với bông, gạc, khăn sạch trong 5-10 phút sau khi nhỏ. Nhỏ lại lần nữa sau khi đắp xong. Tránh bụi bẩn và hoạt động mắt cường độ cao. Giữ mắt sạch và thư giãn. 

 

GỘI ĐẦU 

Hướng dẫn cơ bản có thể tham khảo như sau: 

CÁCH GỘI: Pha Smart A với tỉ lệ 1:8-1:12. Tóc khô pha tỉ lệ 1:12, tóc dễ bết gầu thì 1:8.

Gội kĩ bằng nước lã trước cho sạch khoảng 2-4 phút. Tráng lại bằng Smart A vừa pha. Dội lại nước này để Smart A trên tóc khoảng 2 phút. Bạn có thể gội lại bằng nước Smart A nếu muốn. Quấn tóc bằng khăn khô, khô bớt thì hong gió quạt hoặc sấy. Kết quả thường thấy khi gội bằng Smart A vài tháng: Tóc OK hoàn toàn, không gàu, không ngứa, ít rụng. Tóc không bết, khoẻ. Những tháng đầu tóc có thể mọc nhanh, lên thêm tóc con, nhanh dài hơn bình thường. Chú ý: Có thể gội theo cách thông thường rồi dùng Smart A. Đây là hướng dẫn cho tóc, da đầu tương đối khỏe mạnh dùng hàng ngày. Với da đầu bị bệnh thì dùng hướng dẫn sử dụng tương ứng với bệnh đó. 

 

CÁCH RỬA MẶT 

Với da mặt mộc, không dùng kem hay trang điểm: Pha Smart A với tỉ lệ 1:7-1:15. Da khô pha tỉ lệ 1:15, da dầu thì rửa tay sạch, sau đó đổ nước Smart A vào tay, cho lên mặt rửa toàn bộ mặt, khoảng 30 giây đến 1 phút. Chú ý không dùng khăn lau lại vì đa số khăn ướt thì nhiễm khuẩn, còn khô cũng ko sạch bằng để nguyên Smart A ướt trên mặt. Để mặt khô tự nhiên.

Với da dùng kem hay trang điểm: Rửa tay sạch. Dùng nước tẩy trang lành tính tẩy trang. Rửa lại bằng sữa rửa mặt lành tính. Pha Smart A tỉ lệ 1:7- 1:15, dùng tay dấp Smart A lên mặt vài lần, để ướt tự khô. Vài chú ý: Nếu dùng dưỡng da nào sau đó nên đợi 1 lúc khi mặt khô hoàn toàn và Smart A hòan nguyên về nước muối loãng bình thường. Đây là hướng dẫn dùng rửa mặt hàng ngày. Với da bệnh, da mụn thì dùng hướng dẫn sử dụng cho vấn đề đó.

 

DA MỤN, NHỌT 

Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ bằng nước. Nếu có mụn mủ thì nặn hết mủ đi.  

Bước 2: Dùng nguyên chất hoặc Pha Smart A với nước với tỉ lệ 1:3

Dùng bông cuộn, khăn bông trắng, khăn trẻ em sạch thấm nước đã pha đắp lên vùng da mụn trong 10-15 phút. Ngày làm 3 lần. Sau khi mụn giảm rồi hoặc da quá nhạy cảm có thể giảm tỉ lệ 1:5. Vì đặc quá cũng khiến da khô,hơi kích ứng. Mụn OK rồi giảm 1:10 -1:15 duy trì dùng rửa mặt hàng ngày 1-2 lần. 

Để tăng hiệu quả và lành nhanh hơn thì bôi thêm kem Smart A Phủ. Da mụn là biểu hiện cho sức khỏe bên trong. Nên uống Smart A (theo hướng dẫn uống trong bản này) hoặc các sản phẩm chuyên dùng, dễ uống khác như Smart A Kiềm Hoạt Tính, Smart A Thảo Dược, Smart A V5 để khử độc, tăng sức khỏe và đề kháng.  Để hiệu quả tối ưu cho sức khỏe, nên tham gia chương trình 42 NGÀY HỒI PHỤC TOÀN DIỆN CÙNG SMART.

 

PHỤ KHOA 

Pha Smart A tỉ lệ 1:8 - 1:10 trong chậu nhựa. Ngâm vùng kín từ 10-20 phút. Một số người bị ngứa nhẹ phía ngoài thì cần ngâm như vậy là ổn. Ai viêm nặng hơn cần bước tiếp theo: Lấy bông cuộn Bạch Tuyết (google là ra ảnh) lượng vừa đủ, buộc chỉ hoặc len vào bông, độ dài đủ. Sau đó trong lúc ngâm thì đưa vào trong người. Lúc này nước thấm Smart A sẽ vào cùng bông. Để vậy trong 15-20 phút thì kéo chỉ ra, bông cũng ra theo.

Ngày ngâm 2 lần sẽ thấy hiệu quả. 

Có thể thay thế uống Smart A bằng các sản phẩm chuyên dùng, dễ uống khác như Smart A Kiềm Hoạt Tính, Smart A Thảo Dược, Smart A V5 để khử độc, tăng sức khỏe và đề kháng từ bên trong. Để hiệu quả tối ưu cho sức khỏe, nên tham gia chương trình 42 NGÀY HỒI PHỤC TOÀN DIỆN CÙNG SMART. 

 

ĐAU BỤNG DO NGỘ ĐỘC HỆ TIÊU HÓA 

Uống liều lượng như sau:  

Trẻ dưới 1 tuổi dùng tỉ lệ 1:15. Uống 5-10 thìa cafe. 

Trẻ dưới 3 tuổi dùng tỉ lệ 1:10 - 1:12 tùy khả năng thích nghi mùi của bé. Mỗi lần 80-100 ml. 

Từ 3 -12 tuổi dùng tỉ lệ 1:8 - 1:10. Từ 100 -150 ml.  

Trẻ từ 13 tuổi và người lớn dùng tỉ lệ 1:3 - 1:8 tùy khả năng thích nghi của từng người. Từ 200 - 300 ml. 

Uống khoảng 2-3 lần cách nhau 3-8 tiếng tùy mức độ nặng.

Chú ý: Trường hợp gấp hoặc không tiện pha thì nếu có thể uống được nguyên chất thì uống nguyên chất cũng hiệu quả. (trường hợp này tốn Smart A hơn và khi uống mùi khó uống hơn ). 

Ai khó uống Smart A có thể dùng Smart A Kiềm Hoạt Tính để xử lí ngộ độc tiêu hóa. Đây là sản phẩm dễ uống hơn hẳn và xử lí độc tố tức thì rất hiệu quả.

 

VIÊM ĐẠI TRÀNG, TÁO BÓN, NHIỄM KHUẨN RUỘT, RỐI LOẠN TIÊU HÓA, TIÊU CHẢY. 

Uống: Uống sáng sớm sau khi ngủ dậy và lúc đói trước ăn 30 phút đến 1 tiếng. Ngày 3 lần. Liều lượng như sau:  

Trẻ dưới 1 tuổi dùng tỉ lệ 1:15. Uống 5-10 thìa cafe. 

Trẻ dưới 3 tuổi dùng tỉ lệ 1:10 - 1:12 tùy khả năng thích nghi mùi của bé. Mỗi lần 80-100 ml. 

Từ 3 -12 tuổi dùng tỉ lệ 1:8 - 1:10. Từ 100 -150 ml. 

Trẻ từ 13 tuổi và người lớn dùng tỉ lệ 1:3 - 1:8 tùy khả năng thích nghi của từng người. Từ 200 - 300 ml. 

Uống 1 đợt 10 ngày, sau tạm nghỉ 1 tuần, quan sát rồi uống lại 10 ngày nữa. Thường thì sau 1 đến 3 đợt là ok. 

Thực tế có người uống cả 1 tháng.Theo dõi quá trình dùng và thông tin cho người tư vấn được biết để có thể điều chỉnh phù hợp nếu cần. 

Chú ý: Nếu cấp cứu xử lí nhanh tiêu chảy (khi không tiện pha) thì có thể uống Smart A nguyên chất, lượng uống 100-150 ml. 

Có thể thay thế uống Smart A bằng các sản phẩm chuyên dùng, dễ uống khác như Smart A Kiềm Hoạt Tính, Smart A Thảo Dược, Smart A V5 để khử độc, tăng sức khỏe và đề kháng từ bên trong. Để hiệu quả tối ưu cho sức khỏe, nên tham gia chương trình 42 NGÀY HỒI PHỤC TOÀN DIỆN CÙNG SMART. 

 

VIÊM ĐAU DẠ DÀY, HP DẠ DÀY, TRÀO NGƯỢC, GIẢI ĐỘC, KIỀM HÓA CƠ THỂ. 

Uống: Uống sáng sớm sau khi ngủ dậy và lúc đói trước ăn 30 phút đến 1 tiếng. Ngày 3 lần. Liều lượng như sau. 

Trẻ dưới 1 tuổi dùng tỉ lệ 1:15. Uống 5-10 thìa cafe.

Trẻ dưới 3 tuổi dùng tỉ lệ 1:10 - 1:12 tùy khả năng thích nghi mùi của bé. Mỗi lần 80-100 ml. 

Từ 3 -12 tuổi dùng tỉ lệ 1:8 - 1:10. Từ 100 -150 ml. 

Trẻ từ 13 tuổi và người lớn dùng tỉ lệ 1:3 - 1:8 tùy khả năng thích nghi của từng người. Từ 200 - 300 ml. 

Lưu ý: Một số trường hợp có thể đau tăng hơn trong vài ngày đầu nên kiên trì dùng tiếp.

Hạn chế ăn đồ ăn động vật, đồ nướng,nhiều dầu mỡ, chua, cay, nóng, các chất kích thích, thức khuya, stress trong khi sử dụng. Với trẻ nhỏ rối loạn tiêu hóa kiêng đồ ăn tanh. Với trường hợp bị đầy hơi thì uống sau khi ăn. 

Trường hợp vùng bị viêm ở phần trên cùng của dạ dày Smart A khó tiếp xúc được, nếu muốn hiệu quả khi uống xong cần nằm tư thế kê cao mông lên thì mới hiệu quả. Nếu không biết có phải bị viêm loét tại phần thượng vị chỗ chỉ vào hay không, thì sau 10 ngày dùng Smart A chưa hết đau thì hãy thử uống xong và nằm kê mông cao như trên. 

Có thể thay thế uống Smart A bằng các sản phẩm chuyên dùng đường uống khác như Smart A Kiềm Hoạt Tính, Smart A Thảo Dược, Smart A V5. Để hiệu quả tối ưu cho sức khỏe, nên tham gia chương trình 42 NGÀY HỒI PHỤC TOÀN DIỆN CÙNG SMART.

 

TRĨ 

Ngâm tỉ lệ 1:3 -1:5. Ngày 2-3 lần. Mỗi lần 15-20 phút. 

Uống:Uống sáng sớm sau khi ngủ dậy và lúc đói trước ăn 30 phút đến 1 tiếng. Ngày 3 lần. Liều lượng như sau. 

Từ 3 – 12 tuổi dùng tỉ lệ 1:8 - 1:10. Từ 100 -150 ml.  

Trẻ từ 13 tuổi và người lớn dùng tỉ lệ 1:3 - 1:8 tùy khả năng thích nghi của từng người. Từ 200 - 300 ml. 

Chú ý: Tỉ lệ ok với bệnh Trĩ không cao bằng các bệnh khác. Do Smart A cần tiếp xúc được vào phần bệnh thì hiệu quả mới cao. Có những phản hồi trĩ lồi bằng ngón tay cái, sau còn hạt gạo. Nên cũng nên áp dụng. Nhất là trĩ kèm bệnh đại tràng, táo bón thì hiệu quả hết đại tràng táo bón rất cao. 

Để tăng hiệu quả và lành nhanh hơn thì bôi thêm kem Smart A Phủ. Có thể thay thế uống Smart A bằng các sản phẩm chuyên dùng đường uống khác như Smart A Kiềm Hoạt Tính, Smart A Thảo Dược, Smart A V5. Để hiệu quả tối ưu cho sức khỏe, nên tham gia chương trình 42 NGÀY HỒI PHỤC TOÀN DIỆN CÙNG SMART. 

 

VẾT THƯƠNG HỞ KHÔNG KHÂU

BƯỚC 1: Làm sạch: 

Dùng Smart A nguyên chất hoặc Smart A đã pha nước 1:10 

Vệ sinh, làm sạch hết các phần bẩn, da thịt chết, đóng vảy, mủ....Trong quá trình xử lí, nếu thời gian xử lí lâu, nước bẩn thì pha nước mới với rửa tiếp. 

Bước 2: Ngâm/ đắp. 

Dùng nguyên chất hoặc pha nước A tỉ lệ 1:5 với nước, ngâm 5-7 phút. Nếu vị trí không ngâm được thì lấy bông cuộn y tế hoặc khăn bông trắng sạch thấm Smart A đắp lên. Nếu làm đúng, sau 2-3 tiếng vết thương sẽ khô. 

Khi vết thương khô rồi, sau 2-3 ngày đầu nó có thể bị ướt lại ít hoặc nhiều. Cứ 3-4 tiếng cần ngâm lại với tỉ lệ 1:5. 

Khi vết thương khô hoàn toàn thì ngâm tỉ lệ 1:10. Da bị căng quá ngâm tỉ lệ 1:12. Nếu căng tiếp thì 1:15. Ngâm 5-7 phút, ngày 2-3 lần. 

Chú ý không ngâm/đắp quá lâu sẽ bị ướt lại, trương vết thương. Tuân thủ thời gian ngâm đã đưa ra. Tuân thủ tỉ lệ ở trên để đảm bảo hiệu quả dùng. Chú ý nước pha cùng Smart A phải đảm bảo. Tốt nhất nên dùng Aquafina. Nếu không có, dùng nước khác. Nhưng nếu không hiệu quả phải đổi nước. 

Giữ vết thương sạch, sinh hoạt, ngủ nghỉ làm việc trong môi trường sạch sẽ, không ruồi bám, ít nhất là trong thời gian chờ vết thương lành. Để tăng hiệu quả và lành nhanh hơn thì bôi thêm kem Smart A Phủ. 

Có thể uống Smart A Kiềm Hoạt Tính, Smart A Thảo Dược, Smart A V5 để nâng cao miễn dịch bên trong và nhanh lành các tổn thương nặng gặp phải. 

 

BỎNG 

Vết bỏng nhỏ có thể dùng Smart A nguyên chất. Vết bỏng lớn thì pha loãng ra sẽ tiết kiệm lượng dùng và hạn chế khô căng da. 

BƯỚC 1: Làm sạch. Vệ sinh pha nước A nguyên chất hoặc tỉ lệ 1-10 với nước. Vệ sinh, làm sạch hết các phần bẩn, da thịt chết, đóng vảy, mủ....Trong quá trình xử lí, nếu thời gian xử lí lâu, nước bẩn thì pha nước mới với rửa tiếp. 

Bước 2: Ngâm/ đắp. Dùng nguyên chất hoặc Pha nước A tỉ lệ 1-5 với nước ấm, ngâm 5-7 phút. Nếu vị trí không ngâm được thì lấy bông cuộn y tế hoặc khăn bông trắng sạch thấm Smart A đắp lên. Nếu làm đúng, sau 2-3 tiếng vết bỏng sẽ khô. 

Khi vết bỏng khô rồi, sau 2-3 ngày đầu nó có thể bị ướt lại ít hoặc nhiều. Cứ 3-4 tiếng cần ngâm lại với tỉ lệ 1:5. 

Khi vết bỏng khô hoàn toàn thì ngâm tỉ lệ 1:10. Da bị căng quá ngâm tỉ lệ 1:12. Nếu căng tiếp thì 1:15 -1:50. Ngâm 5-7 phút, ngày 2-3 lần. 

Chú ý không ngâm/đắp quá lâu sẽ bị ướt lại, trương vết thương. Tuân thủ thời gian ngâm đã đưa ra. Tuân thủ tỉ lệ ở trên để đảm bảo hiệu quả dùng. Chú ý nước pha cùng Smart A phải đảm bảo. Tốt nhất nên dùng Aquafina. Nếu không có, dùng nước khác. Nhưng nếu không hiệu quả phải đổi nước. 

Giữ vết bỏng sạch, sinh hoạt, ngủ nghỉ làm việc trong môi trường sạch sẽ, không ruồi bám, ít nhất là trong thời gian chờ vết thương lành. Để tăng hiệu quả và lành nhanh hơn thì bôi thêm kem Smart A Phủ. Có thể uống Smart A Kiềm Hoạt Tính, Smart A Thảo Dược, Smart A V5 để tăng đề kháng của cơ thể, mau lành vết thương hơn.

 

VẾT THƯƠNG HỞ CÓ KHÂU 

BƯỚC 1 

Làm sạch: Pha Smart A với tỉ lệ 1:10. Vệ sinh, làm sạch hết các phần bẩn, da thịt chết, đóng vảy. Nếu có mủ thì nặn hết mủ ra.... 

BƯỚC 2: Đắp: Dùng bông cuộn y tế hoặc khăn trắng sạch thấm nước Smart A với tỉ lệ 1:8-1:10. Đắp 5-10 phút. Những ngày đầu chưa khô 3 tiếng làm 1 lần. 

Nước dịnh có thể ra, thì lấy bông sạch thấm đi, sau 2-3 ngày đầu khô rồi thì đắp tiếp tỉ lệ 1:10. Ngày 3 lần. Sau 6-7 ngày vết thương làm đúng sẽ ok. Tiếp tục dùng vết thương sẽ liền và lên da non đẹp tối đa. 

Chú ý: Nếu xử lí bằng Smart A sai, vết thương có thể sinh mủ bên trong. Thì cần nặn hết mủ ra, ngâm và rửa làm sạch. Sạch xong thì làm lại bước 2 ở trên. 

Chú ý tuân thủ tỉ lệ và thời gian đắp ở trên để đảm bảo hiệu quả dùng. Chú ý nước pha cùng Smart A phải đảm bảo. Tốt nhất nên dùng Aquafina. Nếu không có, dùng nước khác. Nhưng nếu không hiệu quả phải đổi nước. Giữ vết thương sạch, sinh hoạt, ngủ nghỉ làm việc trong môi trường sạch sẽ, ít bụi bẩn, không ruồi bám, ít nhất là trong thời gian chờ vết thương lành. Để tăng hiệu quả và lành nhanh hơn thì bôi thêm kem Smart A Phủ. 

Có thể uống Smart A Kiềm Hoạt Tính, Smart A Thảo Dược, Smart A V5 để tăng đề kháng của cơ thể, mau lành vết thương hơn.

 

RỐN TRẺ SƠ SINH 

BƯỚC 1: Làm sạch: Vệ sinh pha nước A tỉ lệ 1-5 với nước ấm. Dùng bông gạc thấm nước A lau lên rốn bé. Sau khi rốn khô thì dùng tỉ lệ 1:8. Ngày lau 2-3 lần. Thông thường sau 2-3 ngày rốn khô. Chú ý không ngâm/đắp chỉ cần lau. Để tăng hiệu quả và lành nhanh hơn thì bôi thêm kem Smart A phủ. 

 

HẮC LÀO, DỊ ỨNG: 

Bước 1: Tắm, vệ sinh sạch với nước. Nếu có mụn nhỏ thì cũng nặn đi. 

Bước 2: Dùng Smart A nguyên chất hoặc pha Smart A với nước tỉ lệ 1:5. Ngâm/ đắp/ tắm tùy vào từng vị trí có vấn đề trong ít nhất 10 -30 phút. Ngày làm 2-3 lần. Khi dùng ở trên mà da bị khô quá thì giảm tỉ lệ 1:8 -1:10 để da dễ thích nghi hơn. 

Bước 3: Uống. Với các trường hợp dị ứng nặng thì cần uống. 

Uống Smart A với tỉ lệ 1:3 - 1:10 tùy theo khả năng thích nghi với mùi, uống lúc sáng thức dậy và khi thật đói. Ngày uống 2 lần. Mới thì sẽ khó uống, có thể bịt mũi vào uống xong nhấm nhấm chút chanh tươi là hết mùi. 

Lưu ý: trong quá trình sử dụng kiêng, tránh những loại gây dị ứng cho mình. Nếu bị dị ứng do rệp bọ tại giường, nơi ở thì giặt lại toàn bộ ga, chăn màn, chiếu. Ở nước giặt cuối ngâm cùng ngâm với Smart A tỉ lệ 1:10 để khử khuẩn. Làm sạch giường, đệm, gầm giường, ghế.... Có thể dùng Smart A xịt để đuổi bọ đi.  

Để tăng hiệu quả và lành nhanh hơn thì bôi thêm kem Smart A Phủ. Có thể thay thế uống Smart A bằng các sản phẩm chuyên dùng, dễ uống khác như Smart A Kiềm Hoạt Tính, Smart A Thảo Dược, Smart A V5 để khử độc, tăng sức khỏe và đề kháng từ bên trong.  Để hiệu quả tối ưu cho sức khỏe, nên tham gia chương trình 42 NGÀY HỒI PHỤC TOÀN DIỆN CÙNG SMART. 

 

VIÊM LỖ CHÂN LÔNG: 

Bước 1: Tắm, vệ sinh sạch với nước cho lỗ chân lông giãn nỡ và mềm da. Nếu có mụn nhỏ thì cũng nặn đi. 

Bước 2: Pha Smart A với tỉ lệ 1:5 -1:7. Ngâm/ đắp/ tắm tùy vào từng vị trí có vấn đề trong ít nhất 10 phút, kỳ nhẹ nhàng cho bong lớp da ở trên bề mặt. Nếu nước bẩn thì nên thay nước mới để dùng. Ngày làm 1 lần. Khi dùng với tỉ lệ 1:5 ở trên mà da bị khô quá thì giảm tỉ lệ 1:8 -1:10 để da dễ thích nghi hơn.

Bước 3: Uống. Với các trường hợp viêm lỗ chân lông nặng thì cần uống. ( như trong ảnh thì không cần uống). Uống Smart A với tỉ lệ 1:3 - 1:10 tùy theo khả năng thích nghi với mùi, uống lúc sáng thức dậy và khi thật đói. Ngày uống 2 lần. Mới thì sẽ khó uống, có thể bịt mũi vào uống xong nhấm nhấm chút chanh tươi là hết mùi. 

Lưu ý: trong quá trình sử dụng kiêng những loại gây dị ứng cho mình.

Nếu da bị viêm lỗ chân lông dạng tổn thương rõ thì giặt lại toàn bộ quần áo, chăn màn. Ở nước giặt cuối ngâm cùng ngâm với Smart A tỉ lệ 1:10 để khử khuẩn. Để tăng hiệu quả và lành nhanh hơn thì bôi thêm kem Smart A Phủ. Có thể thay thế uống Smart A bằng các sản phẩm chuyên dùng, dễ uống khác như Smart A Kiềm Hoạt Tính, Smart A Thảo Dược, Smart A V5 để khử độc, tăng sức khỏe và đề kháng từ bên trong. Để hiệu quả tối ưu cho sức khỏe, nên tham gia chương trình 42 NGÀY HỒI PHỤC TOÀN DIỆN CÙNG SMART.

 

THỦY ĐẬU, ZOLA, GIỜI LEO, BỆNH CHÂN – TAY – MIỆNG. 

Bước 1: Vệ sinh. Vệ sinh sạch sẽ bằng nước tỉ lệ 1:10. Nếu có mụn mủ thì nặn hết mủ đi. Nếu có mụn nước nên khều vỡ vệ sinh lại với nước A cũng tỉ lệ 1:10. 

Bước 2: Dùng Smart A nguyên chất hoặc pha Smart A với nước với tỉ lệ 1:3. Dùng bông cuộn, khăn bông trắng, khăn trẻ em sạch thấm nước đã pha đắp lên vùng da bệnh. Trường hợp nặng cho ngâm vào nước Smart A và dội liên tục lên trong 10-15 phút. Ngày làm 3 lần. 

Chú ý: Các trường hợp đã lan nhiều thì sau khi khều vỡ vác mụn nước và vệ sinh lại bằng nước tỉ lệ 1-10 ở bước 1 rồi, thì tắm với nước Smart A tỉ lệ 1:5 lần xử lí đầu tiên, toàn thân tránh lây lan. Rồi đắp riêng vùng bệnh như bước 2. 

Đối với bệnh CHÂN TAY MIỆNG thì cần vệ sinh thêm miệng: Dùng gạc, khăn trẻ sạch thấm nước đã pha, làm sạch lưỡi và khoang miệng. Nếu có mụn mủ thì dùng tăm bông thấm nước A đánh bật mủ ra. 

Bước 3: Nhỏ mũi: 

Trẻ dưới 3 tuổi dùng tỉ lệ 1:10, nhỏ 5-10 giọt. Ngày nhỏ 3-5 lần 

Trên 3 tuổi dùng tỉ lệ 1:8, nhỏ 5-10 giọt. Ngày nhỏ 3-5 lần. 

Bước 4: Uống sáng sớm mới ngủ dậy và lúc đói trước ăn 30 phút - 1 tiếng. Ngày 3 lần. Liều lượng như sau: 

Trẻ dưới 1 tuổi dùng tỉ lệ 1:15. Uống 3-5 thìa cafe. 

Trẻ dưới 3 tuổi dùng tỉ lệ 1:10 - 1:12 tùy khả năng thích nghi mùi của bé. Mỗi lần 30-50 ml. 

Từ 3 tuổi trở lên dùng tỉ lệ 1:8 - 1:10. Từ 50 -80 ml.  

Người lớn dùng tỉ lệ 1:5-1:8. Từ 100 - 250 ml. 

Để tăng hiệu quả và lành nhanh hơn thì bôi thêm kem Smart A Phủ. Có thể thay thế uống Smart A bằng các sản phẩm chuyên dùng đường uống khác như Smart A Kiềm Hoạt Tính, Smart A Thảo Dược, Smart A V5.

 

XỬ LÍ VIÊM DA, VIÊM DA CƠ ĐỊA, TỔ ĐỈA, VẢY NẾN. 

Bước 1: Tắm, vệ sinh sạch với nước. 

Bước 2: Pha Smart A với nước tỉ lệ 1:5. Ngâm/ đắp/ tắm tùy vào từng vị trí có vấn đề trong ít nhất 10 -30 phút, kỳ nhẹ nhàng cho bong lớp da ở trên bề mặt. Nếu nước bẩn thì nên thay nước mới để dùng. Ngày làm 2-3 lần. Nếu trường hợp viêm vẫn còn ẩn ở dưới da, nó sẽ phát hết lên trên bề mặt gây ngứa, đỏ, rát, có thể nhìn rất kinh khủng nhưng đó chỉ là xác vi khuẩn bị chết. Nó sẽ bong hết cho đến khi viêm được loại bỏ hoàn toàn. 

Trong quá trình sử dụng, da có thể bị khô, nứt nẻ, thậm trí chảy máu, có mụn mủ do các ổ viêm nhiễm đẩy từ dưới lên. Bệnh càng nặng, càng lâu năm thì số lần bùng phát càng nhiều. Cứ trung bình một đợt bùng phát 10-15 ngày. Sau đó sẽ dịu khoảng 2 – 3 ngày. Hãy kiên trì sử dụng. Nhận biết kết quả khi thấy da mịn màng, mềm mại. Một số trường hợp nặng không khỏi được hoàn toàn, sau 3 tháng da giảm bệnh 70, 80, 95% tùy từng trường hợp, thì sử dụng tiếp với tỉ lệ 1:10. Mỗi 3-5 ngày dùng 1 lần để duy trì và củng cố kết quả. 

Khi dùng với tỉ lệ 1:5 ở trên mà da bị khô quá và nặng lên thì giảm tỉ lệ 1:8 -1:10 để da dễ thích nghi hơn. 

Bước 3: Uống. Uống Smart A với tỉ lệ 1:3 - 1:10 tùy theo khả năng thích nghi với mùi, uống lúc sáng thức dậy và khi thật đói. Ngày uống 2 lần. Mới thì sẽ khó uống, có thể bịt mũi vào uống xong nhấm nhấm chút chanh tươi là hết mùi. 

Lưu ý: trong quá trình sử dụng, kiêng thịt gà, rau muống, đồ tanh, gạo nếp, và những loại gây dị ứng cho mình. 

Giặt lại toàn bộ quần áo, chăn màn. Ở nước giặt cuối ngâm cùng ngâm với Smart A tỉ lệ 1:10 để khử khuẩn. 

Để tăng hiệu quả và lành nhanh hơn thì bôi thêm kem Smart A Phủ. Có thể thay thế uống Smart A bằng các sản phẩm chuyên dùng, dễ uống khác như Smart A Kiềm Hoạt Tính, Smart A Thảo Dược, Smart A V5 để khử độc, tăng sức khỏe và đề kháng từ bên trong. 

Để hiệu quả tối ưu cho sức khỏe, nên tham gia chương trình 42 NGÀY HỒI PHỤC TOÀN DIỆN CÙNG SMART. 

 

NẤM DA 

Bước 1: Tắm, vệ sinh sạch với nước.

Bước 2: Pha Smart A với nước tỉ lệ 1:5. Ngâm/ đắp/ tắm tùy vào từng vị trí có vấn đề trong ít nhất 10 -30 phút. Kỳ nhẹ nhàng cho bong lớp da ở trên bề mặt. Nếu nước bẩn thì nên thay nước mới để dùng. Ngày làm 2-3 lần. 

Nếu trường hợp nấm vẫn còn ẩn ở dưới da, nó sẽ phát hết lên trên bề mặt gây ngứa, đỏ, rát, có thể nhìn rất kinh khủng nhưng đó chỉ là xác vi khuẩn, nấm bị chết. Nó sẽ bong hết cho đến khi nấm được loại bỏ hoàn toàn. 

Trong quá trình sử dụng, da có thể bị khô, nứt nẻ, thậm trí chảy máu, có mụn mủ do các ổ viêm nhiễm đẩy từ dưới lên. 

Bệnh càng nặng, càng lâu năm, đặc biệt là do nấm thì số lần bùng phát càng nhiều. Cứ trung bình một đợt bùng phát 10-15 ngày. Sau đó sẽ dịu khoảng 2 – 3 ngày. Hãy kiên trì sử dụng. Nhận biết kết quả khi thấy da mịn màng, mềm mại. Một số trường hợp nặng không khỏi được hoàn toàn, sau 3 tháng da giảm bệnh 70, 80, 95% tùy từng trường hợp, thì sử dụng tiếp với tỉ lệ 1:10. Mỗi 3-5 ngày dùng 1 lần để duy trì và củng cố kết quả. Khi dùng với tỉ lệ 1:5 ở trên mà da bị khô quá và nặng lên thì giảm tỉ lệ 1:8 -1:10 để da dễ thích nghi hơn. 

Bước 3: Uống 

Uống Smart A với tỉ lệ 1:3 - 1:10 tùy theo khả năng thích nghi với mùi, uống lúc sáng thức dậy và khi thật đói. Ngày uống 2 lần. Mới thì sẽ khó uống, có thể bịt mũi vào uống xong nhấm nhấm chút chanh tươi là hết mùi. Lưu ý: trong quá trình sử dụng, kiêng thịt gà, rau muống, đồ tanh, gạo nếp, và những loại gây dị ứng cho mình. Giặt lại toàn bộ quần áo, chăn màn. Ở nước giặt cuối ngâm cùng ngâm với Smart A tỉ lệ 1:10 để khử khuẩn. Để tăng hiệu quả và lành nhanh hơn thì bôi thêm kem Smart A Phủ. 

Có thể thay thế uống Smart A bằng các sản phẩm chuyên dùng, dễ uống khác như Smart A Kiềm Hoạt Tính, Smart A Thảo Dược, Smart A V5 để khử độc, tăng sức khỏe và đề kháng từ bên trong. Để hiệu quả tối ưu cho sức khỏe, nên tham gia chương trình 42 NGÀY HỒI PHỤC TOÀN DIỆN CÙNG SMART.

 

BỊ KIẾN BA KHOANG ĐỐT, ONG ĐỐT, CÔN TRÙNG ĐỐT. 

Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ bằng nước. 

Bước 2: Dùng Smart A nguyên chất hoặc đã pha Smart A với nước tỉ lệ 1:3 

Dùng bông hoặc khăn sạch thấm Smart A đắp lên vết thương trong 15 - 20 phút ngày 3 lần. Lưu ý: Không bôi bất kỳ thuốc gì trong khi dùng nước A. Để tăng hiệu quả và lành nhanh hơn thì bôi thêm kem Smart A phủ. Nếu các vết bị đốt quá nặng thì nên uống Smart A hoặc các sản phẩm chuyên dùng đường uống khác như Smart hoạt tính, Thảo Dược, V5 để khử độc, tăng sức khỏe và đề kháng từ bên trong. 

 

CẮM HOA TƯƠI LÂU 

Pha tỉ lệ 1:15. Dùng nước này cắm hoa. Làm như vậy hoa tươi lâu và nước không có mùi.

Chú ý: Không áp dụng cho một số loại hoa hồng. Vì thực tế dùng một số loại hoa Hồng thấy hoa nhanh héo hơn bình thường. 

 

NGÂM RAU CỦ QUẢ 

Pha tỉ lệ 1:10-1:15. Ngâm trong 5 phút là có thể vớt ra dùng, không cần rửa lại. Nước ngâm xong có thể tận dụng tưới cây cho cây xanh tươi hơn 

 

ĐUỔI KIẾN BA KHOANG, MUỖI, GIÁN, CÔN TRÙNG 

Dùng nguyên chất hoặc pha tỉ lệ 1:3. Đổ nước A vào cốc hoặc bát, đặt ở nhiều vị trí trong nhà. Dùng bình xịt nước A lên tường nhà và các ngõ ngách, kiến ba khoang và côn trùng sẽ rời đi. Cần mở các cánh tủ để côn trùng ra. Trong 3 ngày đầu có thể thấy côn trùng tăng lên do từ nơi ẩn nấp ra ngoài. 

 

CÁ BỊ BỆNH 

Rắc Smart A vào bể ( không đổ dồn 1 chỗ ). Tỉ lệ như sau: 

Cá Koi thì 1 khối dùng 1 chai 500 ml. ( tỉ lệ 1: 2000 ). Để 2,5 ngày rút bỏ 40% nước rồi bơm trả lại 40% ( thay 40% nước). 

Làm như vậy liền 1 tuần thì hết nấm ( và các bệnh của cá ), hết cạ thành bể, hết liệng, hết khuẩn ăn vây cá. Nếu nặng bốc lên tăng ( từ ngữ người chuyên nuôi cá sẽ hiểu ) đánh xục oxy mạnh tầm 15 phút rồi trả lại bể. Cá nhỏ cũng dùng tỉ lệ 1:2000 như trên.

 

TRỊ NẤM CÂY TRỒNG 

Smart A dùng cho cây pha nước nguội là được. tỉ lệ 1:15 đến 1:20 

Với cây bị nấm, sâu bệnh: Phun và xịt tưới lên cây. Ngày 1 lần lúc trời râm mát. Nếu đơn giản muốn cây xanh tươi hơn thì dùng 2-3 ngày / lần.