Sản phẩm Siberian Wellness gồm có những gì?

Tập đoàn Siberian Wellness hiện đang cung cấp hơn 250 sản phẩm được chiết xuất từ THẢO MỘC HOANG DÃ VÙNG SIBERI CỦA NGA, sản xuất theo chương trình ĐỘC QUYỀN trên dây chuyền sản xuất công nghệ cao phù hợp với từng dòng sản phẩm, gồm:

I. SẢN PHẨM THẢI ĐỘC VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE BÊN TRONG: Chiếm phần lớn không gian đại siêu thị.

Sản phẩm đào thải độc tố:

Đây là dòng sản phẩm ghi dấu ấn mạnh với người tiêu dùng vì khả năng thanh lọc, đào thải độc tố đến cấp độ tế bào. Được cấp bằng sáng chế và bảo hộ độc quyền toàn cầu!

Sản phẩm bổ sung dinh dưỡng và năng lượng (khoảng 200sp):

Phục vụ tất cả các nhu cầu từ chống lão hoá, trẻ hoá, tăng/giảm cân, chống stress,… cho tất cả các đối tượng từ trẻ tới già, từ nam tới nữ, từ người giàu lẫn người ít tiền, từ người sức khỏe yếu cần hồi phục đến người khỏe mạnh chăm tập thể thao,…

II. SẢN PHẨM CHĂM SÓC THỂ HÌNH BÊN NGOÀI (khoảng 50 sp)

Mỹ phẩm sinh học:

Đây chính là sản phẩm được lòng chị em chuyên săn lùng hàng dưỡng da XỊN & LÀNH. Công dụng tuyệt vời và an toàn tuyệt đối nhưng giá cả lại rất mềm đã khiến dòng Mỹ phẩm rất hay rơi vào tình trạng hết hàng. Bù lại, tập đoàn luôn ưu ái sale off mini size!

Nhu yếu phẩm - hàng mà gia đình nào cũng phải tiêu dùng: kem đánh răng, sữa tắm, dầu gội, kem cạo râu, nước xịt sát khuẩn tay, kem chống hôi chân, lăn nách,… Giá vô cùng mềm mại với chất lượng đỉnh cao, an toàn số 1.
Phong phú, đa dạng về chủng loại và chức năng cùng với giá cả hợp lý nên các sản phẩm của tập đoàn Siberian Wellness được người tiêu dùng trên 67 nước tin yêu và sử dụng hơn 25 năm qua.

III. CHÍNH SÁCH ĐẶC BIỆT CHO KHÁCH HÀNG:

Chiết khấu lên tới 25%, kể cả sản phẩm đang sale off, được sử dụng để trừ vào đơn hàng sau.

Tiêu dùng càng nhiều nhận về càng nhiều. Bao gồm tiền chiết khấu và tiền thưởng được trả thẳng về tài khoản ngân hàng của bạn.

Chúng tôi xin lưu ý rằng, các chất bổ sung dinh dưỡng từ thiên nhiên có hoạt tính sinh học cao của Tập đoàn Sức khỏe Siberi là các loại tổ hợp vitamine, vi khoáng chất và các hoạt chất sinh học …nguồn gốc tự nhiên, có tác dụng bổ sung dưỡng chất mà cơ thể chúng ta thiếu hụt trong điều kiện sinh hoạt hiện nay; Các sản phẩn có tác dụng bồi bổ sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật và hỗ trợ điều trị, giải quyết các vấn đề sức khỏe; chúng không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh. Sử dụng sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Tập đoàn SK Siberi đạt hiệu quả cao bởi sự vượt trội về tính năng tác dụng:

Các nhà khoa học của Tập đoàn SK Siberi đã phát minh ra và sở hữu bản quyền Chương trình sử dụng sản phẩm CSSK đó là Chương trình THANH LỌC-NĂNG LƯỢNG- CÂN BẰNG. Sử dụng sản phẩm CSSK theo các chương trình này để chăm sóc sức khỏe sẽ mang lại hiệu quả cao.

1/ Khả năng thanh lọc cơ thể ở cấp độ tế bào, đồng thời có tập trung vào thanh lọc các cơ quan chức năng của cơ thể. Đặc biệt dòng Lymphosan có khả năng thanh lọc hệ bạch huyết, nhờ đó nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể

2/ Cung cấp các vitamine, vi khoáng chất, đa khoáng chất và các hoạt chất sinh học, giúp cho tế bào tạo năng lượng đồng thời với quá trình tái tạo tế bào và cân bằng các quá trình sinh hóa của cơ thể.

Các sản phẩm dòng dinh dưỡng thể thao còn cung cấp hàng loạt các protein dưới dạng cac axit amin; chúng rất cần thiết cho quá trình tạo năng lượng cho hoạt động của cơ thể và làm cơ thể săn chắc khỏe mạnh; giúp con người có thể phục hồi cơ thể nhanh chóng sau hoạt động thể lực cường độ cao.

3/ Giảm căng thẳng thần kinh, giúp cơ thể thư giãn

4/ Trẻ hóa tế bào, khả năng chống ô xy hóa cao bởi các vi chất có hoạt tính sinh học, tổ hợp các vitamin và vi khoáng được bào chế bởi công nghệ cao và công thức được cấp bằng phát minh.

5/ Sự kết hợp khoa học về nhịp sinh học với khoa học nội sinh thái, khoa học về vi chất dinh dưỡng tạo nên sản phẩm được sử dụng phù hợp với nhịp sinh học của cơ thể người và sản phẩm có khả năng điều chỉnh nhịp sinh học.