Giới thiệu tập đoàn Quốc tế Siberian Wellness

Tập đoàn sức khỏe Siberi được thành lập năm 1996, có trụ sở tại thành phố Novosibirsk Cộng hòa Liên Bang Nga. Tập đoàn đã sản xuất và phân phối gần 300 sản phẩm tại trên trên 67 quốc gia trên thế giới, chính thức đặt Văn phòng đại diện tại 25 quốc gia trong đó có Mỹ và Đức. Các sản phẩm của Tập đoàn được sáng tạo trên cơ sở các phát minh khoa học của các nhà khoa học hàng đầu nước Nga và có tiếng trên thế giới về y học, khoa học vi chất dinh dưỡng, khoa học nội sinh thái và nhịp sinh học của cơ thể người. Các sản phẩm của Tập đoàn sức khỏe Siberi gồm:

1/ Các vi chất bổ sung dinh dưỡng từ thiên nhiên có hoạt tính sinh học cao (tiếng Nga viết tắt là БАД – (биологически активные добавки к пище). Nhóm sản phẩm này chủ yếu là các dòng sản phẩm có chứa thành phần vitamine hoặc tổ hợp vitamine, các vi khoáng chất, các tổ hợp thiên nhiên chiết xuất từ thảo dược. Chúng được bào chế theo công thức nhất định bằng công nghệ hiện đại và thường được bọc trong viên nang. Theo quy định của Bộ Y tế Việt Nam, các sản phảm dạng này gọi là “sản phẩm bảo vệ sức khỏe”.

Nhóm sản phẩm bổ sung dinh dưỡng thể thao mới được Tập đoàn sản xuất năm 2016 và từ tháng 3 năm 2017 được phép lưu hành tại Việt Nam. Nhóm này gồm các sản phẩm có chứa các axit amin (vi chất dinh dưỡng nguồn gốc đạm); với hàm lượng nhỏ các chất béo và chất đường và một số vitamine, khoáng chất khác. Các axit amin trong các sản phẩm là vô cùng thiết yếu cho cơ thể mà chúng ta không tự tổng hợp được. Sản phẩm nhóm này có tác dụng bổ sung hoặc cung cấp các axit amin thay thế khẩu phần chất đạm cho bữa ăn. Dành cho những người muốn giữ cơ thể thon gọn, những người thích hoạt động thân thể và các vận động viên với hoạt động thể lực cường độ cao. Điểm khác của các sản phẩm dinh dưỡng thể thao chứa đạm là các axit amine nguồn gốc từ tinh chất sữa động vật nhập khẩu từ Thụy sỹ, trong khi các công ty khác phần lớn là đạm thực vật. Tính đến năm 2018 có trên 100 sản phẩm độc quyền, được bào chế từ 250 loài thảo dược với 360 thành phần vi chất khoáng, vitamine tự nhiên và các hoạt chất sinh học.

2/ Mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cơ thể, chăm sóc sắc đẹp (ECOPRODUCTS) được sản xuất hoàn toàn từ chế phẩm tự nhiên, không chứa bất kỳ chế phẩm tổng hợp hóa học, kể cả các chất tạo màu, tạo mùi. Chất bảo quản cũng là chế phẩm chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên. Tính đến năm 2018 có gần 200 sản phẩm độc quyền và 7 nhãn hiệu mỹ phẩm.

3/ Một số sản phẩm gia dụng sinh thái sạch ECOPRODUCTS (như nước rửa hoa quả Greenpin vv..). Nhóm sản phẩm này chưa có bán tại Việt Nam. Tháng 9 năm 2013 Tập đoàn Sức khỏe Siberi chính thức khai trương văn phòng tại Việt Nam. Tháng 1/2016 Tập đoàn đã mở Văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Sản phẩm của Tập đoàn có nhiều ưu điểm vượt trội về tác dụng và hiệu quả chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp, đặc biệt có giá bán hợp lý, được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích.

 

 

Có thể bạn chưa biết ❓❓❓
🔴 Bên cạnh các khu sản xuất và nghiên cứu khoa học hiện đại, Siberian Wellness còn sở hữu một trung tâm phân phối quốc tế cực lớn với những con số khủng:
✔️ Phục vụ trên 30 000 đơn hàng mỗi ngày bao gồm cả hệ thống đặt hàng tại các quốc gia chi nhánh
✔️ Phân phối hàng hóa tại gần 65 Quốc gia và Vùng lãnh thổ Siberian Wellness đang kinh doanh
✔️ Đạt các tiểu chuẩn ISO và GMP trong bảo quản hàng hóa.
💞 Chính nhờ Trung tâm phân phối Quốc tế này, ngay cả trong tình hình dịch bệnh khó khăn, các mặt hàng chủ đạo của Siberian Wellness vẫn được cung cấp đủ, đảm bảo nhu cầu của khách hàng trong sử dụng và kinh doanh!