HDSD SMART A

 • Thông báo thay đổi mẫu bao bì Smart A

  Thông báo thay đổi mẫu bao bì Smart A

  Dòng Sản phẩm dung dịch Smart A (nước muối điện phân), được Bộ Y tế cấp phép lưu hành tháng 4-2022 là một trong những sản phẩm nổi bật về tính năng diệt khuẩn và an toàn. Smart A được sản xuất từ muối ăn nồng độ 0,5%, qua quá trình điện phân, Smart A có đặc tính hiệu quả vượt trội so với nhiều sản phẩm trên thị trường. Nước Smart A hỗ trợ điều trị: Viêm họng, viêm mũi dị ứng; dạ dày, virut HP đường ruột – đại tràng;

  Chi tiết...
 • Bài thuốc gọi máu về nhanh - củ dền và mía

  Bài thuốc gọi máu về nhanh - củ dền và mía

  Vị nước thanh ngọt thơm, có thể làm nước giải khát được. Nguyên liệu ngoài chợ dễ kiếm : mía, củ dền hoặc rau dền đỏ (mình chọn củ dền có vị nước ngon hơn). Cực kì đơn giản mà rẻ

  Chi tiết...
 • Hướng dẫn kiểm tra hàng SMART A chính hãng

  Hướng dẫn kiểm tra hàng SMART A chính hãng

  Hướng dẫn kiểm tra hàng SMART A chính hãng bằng app. Lưu ý: Smart A theo đợt sẽ có thay đổi mẫu mã sản phẩm cụ thể là tem dán bên ngoài. Hình ảnh mà shop mình đăng luôn là mẫu mới nhất ở thời điểm đó.

  Chi tiết...
 • Chương trình 42 ngày thực dưỡng thanh lọc cơ thể

  Chương trình 42 ngày thực dưỡng thanh lọc cơ thể

  Đây là gọi tắt cho CHƯƠNG TRÌNH 42 NGÀY TRẺ KHỎE ĐẸP TOÀN DIỆN CÙNG SMART. Chương trình này giúp cơ thể tự khôi phục chính nó. Thay đổi sức khỏe, ngoại hình người tham gia toàn diện tối đa có thể, HỖ TRỢ teo u, giảm mỡ máu, gan điều chỉnh cân nặng, huyết áp, giảm bệnh.

  Chi tiết...
 • Hướng dẫn sử dụng Smart A

  Hướng dẫn sử dụng Smart A

  Smart A là sản phẩm điện hóa từ 100% muối ăn 0,5% nên nó rất lành và có thể nói là vô hại. Người già yếu, Trẻ sơ sinh hay Bà bầu đều có thể dùng được. Tuy nhiên khi mới dùng nó có chút mùi Clo nên để dùng được thì cần phải ngửi một lúc trước khi dùng sẽ không khó chịu khi ngậm. Đến nay Smart A đã chứng minh sản phẩm thật sự vượt trội trước hàng ngàn, hàng ngàn người và ngay cả với các Nhà chuyên môn. Ai có Smart A trong nhà là bỏ hoàn toàn được kháng sinh độc hại.

  Chi tiết...