Sản phẩm Siberian Wellness có làm cơ thể phụ thuộc vào sản phẩm không?

 👉 Hoàn toàn không! Sản phẩm SW chiết xuất từ thảo mộc hoang dã vùng Siberi, không có chứa tá dược nên được coi như là THỰC PHẨM THÔNG MINH giúp bổ sung d.inh dưỡng cho cơ thể chứ không gây ra hiện tượng phụ thuộc vào sản phẩm. Bạn có thể sử dụng và ngừng sử dụng bất kỳ khi nào bạn muốn.

Khi bạn ăn uống đầy đủ dinh dưỡng thì cơ thể bạn sẽ khỏe mạnh, ngược lại bạn sẽ cảm thấy m.ệt mỏi. Bởi vậy khi bạn ngừng sử dụng THỨC ĂN THÔNG MINH SIBERIAN WELLNESS bạn sẽ mệt mỏi nếu chế độ ăn của bạn thiếu dinh dưỡng và bạn sẽ khỏe lại khi được bổ sung dinh dưỡng từ thực THỰC PHẨM SẠCH, BỔ DƯỠNG bất kỳ, không nhất thiết phải là SW!

🌻Bạn có thể kiểm tra thành phần có trong từng loại sản phẩm ở GIẤY TIẾP NHẬN ĐĂNG KÝ BẢN CÔNG BỐ SẢN PHẨM do Cục vệ sinh an toàn thực phẩm cấp, được đính kèm trong phần thông tin chi tiết của sản phẩm đăng tải trên website của Công ty.

🌻Ngoài ra, bạn có thể tự kiểm chứng!

Bản thân tôi đã kiểm chứng và xác nhận rằng sản phẩm SW không gây ra hiện tượng phụ thuộc sản phẩm. Tôi chọn sử dụng SW như là thức ăn thông thường hàng ngày để bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể khỏe mạnh