Giải thích màu sắc ĐMHTO có sự khác nhau

Đường mía hà thủ ô là sản phẩm làm từ nước mía chưa bị tách mật. Đây là nguồn vitamin, muối, khoáng vi lượng khổng lồ quý giá cho cơ thể. ĐMHTO khi kết hợp với các món ăn thức uống khác sẽ mang tính chất bồi bổ cơ thể. Khi dung để hỗ trợ điều trị bệnh thì dung một mình đmhto. Đmhto 80% là mật. Vùng mía trữ lượng mật cao thường cho viên mật ướt hơn vùng mía trữ lượng đường cao viên mật khô rắn hơn. Vậy nên khi vận chuyển đi xa va đập sản phẩm giập dụa, đến tay khách hàng cảm giác ướt nhưng là mật giập ra túi chứ ko pải sp bị chảy nước. Ăn được vùng mía trữ lượng mật cao có nhiều Molasses rất tốt cho sức khỏe bạn ạ

MÀU SẮC CỦA ĐƯỜNG MÍA TỰ NHIÊN KHÔNG BAO GIỜ CÓ CHUNG MỘT MẦU

Màu sắc của Đường mía không đều nhau là do cây mía được canh tác trên vùng đất khác nhau. Mía trồng trên đất thịt có màu nâu sẫm, mía trồng trên đất cát hoặc đất pha cát có màu vàng nâu hoặc nâu cánh gián.

Màu sắc của mía hoàn toàn không liên quan đến chất lượng của sản phẩm ĐƯỜNG MÍA HÀ THỦ Ô mà chúng tôi đang phục vụ quý khách. Màu sắc xếp vào phần diện, còn cái cốt tủy của sản phẩm trên từng mẻ đường được nhà sản xuất kết hợp các nguyên liệu theo tỷ lệ chuẩn chỉnh. Có cân đo, đong, đếm rất cẩn trọng. Không thêm không bớt, không thừa không thiếu bất cứ nguyên liệu nào theo công thức riêng.

Đây là một sản phẩm/ thực phẩm đặc biệt, có công năng thanh lọc, thải độc vượt trội so với một số phương pháp khác đang có bán trên thị trường. Điều này đã được chứng minh thông qua hàng ngàn lượt khách hàng đã chia sẽ phản hồi tích cực.

Kính mong quý khách hàng thấu hiểu. Chúng ta cùng nhau xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh. Không dù các chế phẩm hóa học, hóa chất công nghiệp. Chúng ta cùng nhau nương về các sản phẩm tự nhiên nhất. Và cùng nhau chấp nhận các màu sắc không đồng đều. Cùng nhau an tâm tin dùng, sử dụng sản phẩm tự nhiên nhất, giữ gìn đủ các vi chất có trong cây mía và các thảo dược thọ lâm thần đã được chúng tôi chế hóa phù hợp với tế bào cơ thể. TẠO RA LOẠI ĐƯỜNG DƯƠNG nhất tốt cho sức khỏe.

Kính mong quý khách hàng nắm rõ thông tin này, cùng chung tay lan tỏa với người thân, bạn bè cùng được sớm tiếp cận pp Y HỌC TÁI SINH lành sạch tốt nhất mà Công ty chúng tôi đang cố gắng mang lại.