BRONCHO-MUNAL (Bacterial Lysate) phục hồi và làm sạch phổi

BRONCHO-MUNAL® (Bacterial Lysate) phục hồi và làm sạch phổi hàng xách tay Nga, dành cho người từng nhiễm virus cúm, người bị tổn thương phổi. Giảm tần suất các bệnh đường hô hấp. Giảm nhu cầu sử dụng thuốc kháng sinh. Được áp dụng như kích thích miễn dịch tế bào và dịch thể. Hộp 10 viên.
Đánh giá:
Lượt xem: 1188

Giá bán

390.000 ₫

430.000 ₫

Tiết kiệm
40.000 ₫ = 9%

Chọn số lượng: Còn hàng
UY TÍN HÀNG ĐẦU GIÁ CẢ CẠNH TRANH GIAO HÀNG TOÀN QUỐC THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

+ SIBERIAN-HEALTH.VN chỉ bán hàng nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng.

+ Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết).

+ Đảm bảo Hàng chất - Giá tốt.

+ Đền tiền 100% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái...

Giới thiệu

BRONCHO-MUNAL® (Lysate vi khuẩn) - là một loại thuốc được sử dụng để điều trị các bệnh đường hô hấp. Nó có thể được sử dụng như một liệu pháp đơn trị liệu hoặc là một phần của liệu pháp phức hợp như một loại thuốc điều hòa miễn dịch. Thuốc có thể được áp dụng như một liệu pháp dự phòng viêm phế quản, viêm amidan, viêm tai giữa và các bệnh đường hô hấp khác. Nó thường được giới thiệu như một phương thuốc hiệu quả cho các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp tái phát.

 

BRONCHO-MUNAL (Bacterial Lysate) phục hồi và làm sạch phổi

 

Thuốc có chứa chất phân giải vi khuẩn được phát hiện vào giữa thế kỷ trước. Khi đó, những công trình nghiên cứu đầu tiên đã xuất hiện. Dịch phân giải của vi khuẩn có hiệu quả trong việc điều chỉnh phản ứng miễn dịch trong đường hô hấp. Các chất kích thích miễn dịch cũng tỏ ra có hiệu quả ở những bệnh nhân bị hen phế quản. Mặc dù các chế phẩm đầu tiên thuộc loại này có một số hạn chế và các tác dụng phụ đặc trưng, ​​các sản phẩm của thế hệ thứ hai đã trở nên an toàn và hiệu quả hơn.

 

BRONCHO-MUNAL (Bacterial Lysate) phục hồi và làm sạch phổi

 

CÔNG DỤNG

Giảm mức độ nghiêm trọng của nhiễm trùng.
Giảm tần suất các bệnh đường hô hấp.
Làm giảm bớt tình trạng của bệnh nhân được chẩn đoán mắc bệnh hô hấp.
Giảm nhu cầu sử dụng thuốc kháng sinh.
Được áp dụng như kích thích miễn dịch tế bào và dịch thể.

Từ 12 tuổi trở lên uống 1 viên trước khi ăn 30 phút. Liệu trình 30 viên trong 3 tháng, cứ uống 10 ngày nghỉ 20 ngày và lặp lại.

 

BRONCHO-MUNAL (Bacterial Lysate) phục hồi và làm sạch phổi

 

BẢO HÀNH

Việc chuẩn bị là 100% nguyên bản từ Sandoz Thụy Sĩ.
Tất cả các gói đều được niêm phong kín khí và hết hạn sử dụng đến 08.2024.

Giống như các loại thuốc ly giải vi khuẩn khác, Broncho-munal có thể rất hữu ích đối với các bệnh đường hô hấp thuộc các loại khác nhau, ngoại trừ viêm phổi.

Thuốc ly giải vi khuẩn có chứa các tế bào vi khuẩn trong tình trạng bị phân hủy. Chúng nhằm mục đích kích thích hệ thống miễn dịch của bệnh nhân để nó có thể nhận ra nhiễm trùng một cách tự nhiên và chiến đấu với nó mà không cần điều trị nghiêm trọng hơn.

Broncho-munal tăng sức đề kháng cho cơ thể chống lại các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp. Việc chuẩn bị hoạt động chủ yếu thông qua việc kích hoạt khả năng miễn dịch kháng khuẩn. Nó giúp giảm nguy cơ biến chứng liên quan đến các bệnh đường hô hấp. Nó hình thành sức đề kháng trong khoảng thời gian vài tháng vì nó hình thành trí nhớ miễn dịch.

 

BRONCHO-MUNAL (Bacterial Lysate) phục hồi và làm sạch phổi

 

Sau khi dùng đường uống, thuốc sẽ đi vào ruột, nơi khu trú của 80% tế bào có đủ năng lực miễn dịch của cơ thể. Dịch ly giải của vi khuẩn kích hoạt các tế bào miễn dịch trong niêm mạc ruột trong các miếng dán của Peyer, và sau đó các tế bào miễn dịch được kích hoạt bởi dịch phân ly của vi khuẩn cùng với dòng chảy của bạch huyết và máu đi vào đường hô hấp, nơi chúng thực hiện các chức năng bảo vệ của mình.

ĐÓNG GÓI & LIỀU LƯỢNG

Thuốc có dạng viên nang 3,5 mg mỗi viên cho trẻ em từ 6 tháng đến 6 tuổi và 7 mg mỗi viên cho trẻ từ 12 tuổi trở lên. Dùng cho đường uống. Gói chứa 10 hoặc 30 viên nang. Các viên nang chứa bột màu be nhạt. Nó được khuyến khích sử dụng từ 12 tuổi trở lên. Không dùng thuốc trong trường hợp mẫn cảm với các thành phần của thuốc. Các tác dụng phụ bao gồm tiêu chảy, đau dạ dày, ho, phát ban, khó thở, ốm yếu, mệt mỏi. Các hiệu ứng thường xuyên nhất được đặt tên đầu tiên.

Thành phần hoạt tính:

Streptococcus pneumoniae, Haemophilus influenzae, Klebsiella pneumoniae, Klebsiella ozaenae, Staphylococcus aureus, Streptococcus viridans, Streptococcus pyogenes, Moraxella catarrhalis 3,5-7 mg.

Tá dược vừa đủ:

Propyl gallate (khan), natri glutamate (khan), mannitol, magnesi stearat, tinh bột biến tính, indigotin, titanium dioxide, gelatin.

Bảo quản nơi khô ráo, nhiệt độ phòng. Không vượt quá nhiệt độ lưu trữ cao hơn 25 độ Celcius. Tránh xa ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

Đánh giá & Bình luận

Chia sẻ nhận xét của bạn về BRONCHO-MUNAL (Bacterial Lysate) phục hồi và làm sạch phổi

Cung cấp thông tin cá nhân

0 bình luận:

Sản phẩm vừa xem