Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Immuno Box

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Immuno Box Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng bằng các thành phần từ tự nhiên. Hỗ trợ chống cảm cúm. Hỗ trợ bảo vệ và tăng cường sức khỏe. Bảo vệ cơ thể toàn diện: chất kích thích miễn dịch tự nhiên, chất khử trùng thảo mộc và chất thích ứng tự nhiên - cho sức khỏe tuyệt vời trong mùa lạnh!
Đánh giá:
Lượt xem: 4529

Giá bán

325.000 ₫

429.000 ₫

Tiết kiệm
104.000 ₫ = 24%

  • Mua 1 hộp phí ship là 25.000
  • Mua 2 hộp MIỄN PHÍ SHIP TOÀN QUỐC.
  • Ship từ Hà Nội.
Chọn số lượng: Còn hàng

Khuyến mãi khi mua hàng

 

UY TÍN HÀNG ĐẦU GIÁ CẢ CẠNH TRANH GIAO HÀNG TOÀN QUỐC THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

+ SIBERIAN-HEALTH.VN chỉ bán hàng nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng.

+ Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết).

+ Đảm bảo Hàng chất - Giá tốt.

+ Đền tiền 100% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái...

Giới thiệu

🌼🌼🌼

Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng bằng các thành phần từ tự nhiên. Hỗ trợ chống cảm cúm. Hỗ trợ bảo vệ và tăng cường sức khỏe.

Cách sử dụng

Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng 1 gói/ngày, cùng với bữa ăn

Đối tượng sử dụng: Người trưởng thành

Xuất xứ: Liên Bang Nga

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Immuno Box

Thành phần Synchrovitals V. Tổ hợp 1: Arabinogalactan của cây Lạc diệp tùng (Larch arabinogalactan ResistAid™ (Larix)) (196 mg), Chiết xuất rễ nhân sâm (Panax ginseng) (77 mg), Chiết xuất lá cây Mã đề (Plantago major) (77 mg), viên nang (100 mg).

Thành phần Synchrovitals V. Tổ hợp 2: Arabinogalactan của cây Lạc diệp tùng (Larch arabinogalactan ResistAid™ (Larix)) (196 mg), Chiết xuất lá cây xô thơm (Salvia officinalis) (77 mg), Chiết xuất hoa Cúc La Mã (Chamomilla officinalis) (54 mg), Chiết xuất cỏ xạ hương (Thymus serpyllum) (23 mg), Viên nang (100 mg) (bao gồm gelatin (98,61 mg), Indigotine (E132) (0,09 mg), Titanium dioxide (E171) (0,7 mg), Oxít rion vàng (E172) (0,6 mg)).

Thành phần Essentials by Siberian Health. Echinacea and Zinc: Vitamin C, Chiết xuất từ Cúc dại (Еchinacea) (160 mg), Kẽm citrate (80 mg), Viên nang (100 mg) (bao gồm titanium dioxide (E171) (2 mg).

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Immuno Box

 

NHÂN SÂM

Người ta đã nói rằng nhân sâm tăng cường hệ miễn dịch, có thể giúp cơ thể chống lại nhiễm trùng và bệnh tật. Bằng chứng tốt nhất là nó có thể giúp làm giảm nguy cơ bị cảm lạnh hoặc cúm. Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng nhân sâm dường như làm tăng số lượng các tế bào miễn dịch trong máu và cải thiện phản ứng của hệ thống miễn dịch đối với một loại văcxin cúm. Trong một nghiên cứu, 227 người cho dùng hoặc nhân sâm hoặc giả dược trong 12 tuần, và được chủng ngừa cúm sau 4 tuần. Số lượng cảm lạnh và cúm là hai phần ba, thấp hơn trong nhóm dùng nhân sâm.

Hai nghiên cứu cho thấy rằng nhân sâm đã làm giảm khả năng bị cảm. Trong một nghiên cứu đối chứng với giả dược mù đôi với 323 người, những người uống 400 mg nhân sâm hàng ngày trong 4 tháng ít bị cảm lạnh hơn. Khi họ bị cảm lạnh, nó ít nghiêm trọng và ngắn hơn cảm lạnh của những người dùng giả dược.

Nhân sâm đôi khi được cho là có tác dụng giúp cơ thể đối phó với những căng thẳng thể chất hoặc tinh thần. Mặc dù các đặc tính này có thể khó nghiên cứu nhưng có một số bằng chứng cho thấy nhân sâm (cả châu Á và Mỹ) có thể cải thiện chất lượng cuộc sống.

Nghiên cứu trên 501 đàn ông và phụ nữ sống ở thành phố Mexico, kết quả chỉ ra chất lượng cuộc sống tốt hơn ở những người dùng nhân sâm Châu Á (năng lượng, ngủ, cuộc sống tình dục, sự hài lòng cá nhân và phúc lợi). Một nghiên cứu khác cho thấy những người bổ sung dinh dưỡng bằng nhân sâm cho biết họ có chất lượng cuộc sống tốt hơn những người dùng cùng một chất bổ sung mà không có sâm. 

PLANTAGO MAJOR

Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng Plantago major có hiệu quả như một chất chữa lành vết thương, cũng như một chất chống tiêu chảy, chống đái tháo đường, chống tiêu chảy, chống viêm, chống ung thư, kháng khuẩn và kháng vi-rút. Nó cũng chống lại sự mệt mỏi và ung thư, là một chất chống oxy hóa và chất loại bỏ các gốc tự do.

 

IMMUNO BOX

 

CHIẾT XUẤT LÁ XÔ THƠM (Salvia officinalis)

Cây xô thơm là một loại thảo mộc chủ yếu trong các món ăn khác nhau trên thế giới.

Các tên khác của nó bao gồm cây xô thơm thông thường, cây xô thơm vườn và cây Salvia officinalis. Nó thuộc họ bạc hà, cùng với các loại thảo mộc khác như oregano, hương thảo, húng quế và cỏ xạ hương. 

Sage có mùi thơm nồng và hương vị đất, đó là lý do tại sao nó thường được sử dụng với một lượng nhỏ. Mặc dù vậy, nó chứa nhiều chất dinh dưỡng và hợp chất quan trọng. Loại thảo mộc xanh này có sẵn ở dạng tươi, khô hoặc ở dạng dầu - và có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chất chống oxy hóa được tìm thấy nhiều trong cây xô thơm - là các phân tử giúp tăng cường khả năng phòng vệ của cơ thể bạn, vô hiệu hóa các gốc tự do có hại tiềm ẩn có liên quan đến các bệnh mãn tính. 

Cây xô thơm chứa hơn 160 polyphenol khác nhau, là các hợp chất hóa học có nguồn gốc thực vật hoạt động như chất chống oxy hóa trong cơ thể của bạn. Axit chlorogenic, axit caffeic, axit rosmarinic, axit ellagic và rutin - tất cả đều được tìm thấy trong cây xô thơm - có liên quan đến những lợi ích sức khỏe ấn tượng, chẳng hạn như giảm nguy cơ ung thư, cải thiện chức năng não và trí nhớ. 

 

IMMUNO BOX

 

Một nghiên cứu cho thấy uống 1 tách (240 ml) trà xô thơm hai lần mỗi ngày làm tăng đáng kể khả năng chống oxy hóa. Nó cũng làm giảm cả tổng lượng cholesterol và cholesterol LDL “xấu”, cũng như tăng cholesterol HDL “tốt”. 

Nguồn

https://www.healthline.com/nutrition/sage#TOC_TITLE_HDR_3

Thương nhân nhập khẩu và chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm:
CÔNG TY TNHH SIBERIAN HEALTH QUỐC TẾ
Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà HH-N01 Gold Season, 47 Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Điện thoại: 024.3783.6033

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

CÁC CÔNG BỐ KHOA HỌC

  1. Nutr Metab (Lond). 2016; 13: 28. Does larch arabinogalactan enhance immune function? A review of mechanistic and clinical trials. Dion C, Chappuis E, Ripoll C
  2. J Med Food. 2007 Sep; 10(3): 423–434. Enhancement of Innate and Adaptive Immune Functions by Multiple Echinacea Species Zili Zhai, Yi Liu, Lankun Wu, David S. Senchina, Eve S. Wurtele, Patricia A. Murphy, Marian L. Kohut, Joan E. Cunnick
  3. Carbohydr Polym. 2014 Oct 13;111:47-55. A polysaccharide from Salvia miltiorrhiza Bunge improves immune function in gastric cancer rats. Wang N1, Yang J2, Lu J1, Qiao Q1, Wu T1, Du X1, Bao G3, He X4.
  4. Phytother Res. 2000 Dec;14(8):617-22. Immunoenhancing properties of Plantago major leaf extract. Gomez-Flores R1, Calderon CL, Scheibel LW, Tamez-Guerra P, Rodriguez-Padilla C, Tamez-Guerra R, Weber RJ
  5. J Obes. 2012; 2012: 104706. Effects of Thyme Extract Oils (from Thymus vulgaris, Thymus zygis, and Thymus hyemalis) on Cytokine Production and Gene Expression of oxLDL-Stimulated THP-1-Macrophages. A. Ocaña, G. Reglero
  6. J Ginseng Res. 2012 Oct; 36(4): 354–368. Ginseng, the 'Immunity Boost': The Effects of Panax ginseng on Immune System. Kang S, Min H.

Свидетельство о государственной регистрации

DAILY BOX: будь готов к новому дню!

GIẤY TIẾP NHẬN ĐĂNG KÝ BẢN CÔNG BỐ SẢN PHẨM (PDF)

Đánh giá & Bình luận

Chia sẻ nhận xét của bạn về Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Immuno Box

Cung cấp thông tin cá nhân

0 bình luận:

Sản phẩm vừa xem