Arbidol (màu xanh) hộp 20 viên chính hãng từ Nga

Arbidol màu xanh hộp 20 viên chính hãng từ Nga được nghiên cứu và phát triển từ 1973 bởi hãng dược OJSC-Leksredstva. Điều trị cúm và các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính khác mà không có biến chứng.
Đánh giá:
Lượt xem: 805

Giá bán

700.000 ₫

700.000 ₫

Tiết kiệm
00 ₫ = 0%

Chọn số lượng: Tạm hết hàng
UY TÍN HÀNG ĐẦU GIÁ CẢ CẠNH TRANH GIAO HÀNG TOÀN QUỐC THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

+ SIBERIAN-HEALTH.VN chỉ bán hàng nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng.

+ Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết).

+ Đảm bảo Hàng chất - Giá tốt.

+ Đền tiền 100% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái...

Giới thiệu

Arbidol xanh 100 mg hộp 20 viên hàng xách tay Nga là một loại thuốc kháng vi-rút ban đầu để điều trị và phòng ngừa bệnh cúm và các bệnh nhiễm vi-rút đường hô hấp cấp tính khác. Arbidol ngăn chặn giai đoạn đầu của quá trình sinh sản của vi rút, ngăn chặn sự xâm nhập của vi rút vào tế bào bằng cách ngăn chặn sự hợp nhất của vi rút với màng tế bào.

Sự khác biệt giữa cảm lạnh và cúm

Các triệu chứng cảm cúm và cảm lạnh của người bình thường thường giống nhau. Và thế là bạn tự uống thuốc, tin rằng mình sẽ đánh bại được bệnh tật mà không cần đến sự trợ giúp của bác sĩ?. Cách tiếp cận này về cơ bản là sai. Bệnh cúm nếu không được phát hiện kịp thời, nếu điều trị không đúng cách có thể dẫn đến những hậu quả tiêu cực cho sức khỏe - từ biến chứng đến tử vong.

Cúm thuộc nhóm bệnh nhiễm virus đường hô hấp cấp tính (ARVI) nhưng có diễn biến nặng hơn nên cần biết diễn biến của bệnh cúm như thế nào. Thăm khám bác sĩ kịp thời cho phép bạn bắt đầu điều trị bằng thuốc kháng vi-rút hiện đại (chẳng hạn như ARBIDOL®) vào đúng thời điểm và giảm nguy cơ biến chứng.

 

Arbidol (màu xanh) hộp 20 viên chính hãng từ Nga

 

Chất chống vi rút. Đặc biệt ức chế trong ống nghiệm vi rút cúm A và B (Influenzavirus A, B), bao gồm các phân nhóm A (H1N1) pdm09 và A (H5N1) độc lực cao, cũng như các vi rút khác - tác nhân gây bệnh nhiễm vi rút đường hô hấp cấp tính (ARVI), liên quan đến hội chứng hô hấp cấp tính nghiêm trọng (SARS), rhinovirus (Rhinovirus), adenovirus (Adenovirus), virus hợp bào hô hấp (Pneumovirus) và virus parainfluenza (Paramyxovirus). Theo cơ chế tác dụng kháng virus, nó thuộc nhóm ức chế dung hợp ( hợp nhất), tương tác với hemagglutinin của vi-rút và ngăn chặn sự hợp nhất giữa màng lipid của vi-rút và màng tế bào. Nó có tác dụng điều hòa miễn dịch vừa phải, tăng sức đề kháng của cơ thể đối với bệnh nhiễm vi-rút. Nó có hoạt tính cảm ứng interferon - trong một nghiên cứu trên chuột, sự cảm ứng của interferon đã được ghi nhận sau 16 giờ và nồng độ interferon cao vẫn còn trong máu đến 48 giờ sau khi dùng. phản ứng dịch thể của miễn dịch: tăng số lượng tế bào lympho trong máu, đặc biệt là tế bào T (CD3), tăng số lượng tế bào trợ giúp T (CD4), mà không ảnh hưởng đến mức độ ức chế T (CD8), bình thường hóa chỉ số điều hòa miễn dịch, kích thích chức năng thực bào của đại thực bào và tăng số lượng tế bào tiêu diệt tự nhiên (tế bào NK).

Hiệu quả điều trị trong các trường hợp nhiễm vi rút được thể hiện ở việc giảm thời gian và mức độ nghiêm trọng của quá trình bệnh và các triệu chứng chính của bệnh, cũng như giảm tỷ lệ biến chứng liên quan đến nhiễm vi rút và đợt cấp của các bệnh mãn tính do vi khuẩn.

Trong điều trị cúm hoặc nhiễm vi rút đường hô hấp cấp tính ở bệnh nhân người lớn, một nghiên cứu lâm sàng cho thấy tác dụng của Arbidol® ở bệnh nhân người lớn rõ rệt nhất trong giai đoạn cấp tính của bệnh và được biểu hiện bằng việc giảm giải quyết các triệu chứng của bệnh, giảm mức độ nghiêm trọng của các biểu hiện của bệnh và giảm thời gian đào thải vi rút. Trị liệu bằng Arbidol® dẫn đến tần suất giảm các triệu chứng của bệnh vào ngày điều trị thứ ba cao hơn so với giả dược. 60 giờ sau khi bắt đầu điều trị, khả năng giải quyết tất cả các triệu chứng của bệnh cúm đã được phòng thí nghiệm xác nhận cao hơn 5 lần so với nhóm dùng giả dược.

Đánh giá & Bình luận

Chia sẻ nhận xét của bạn về Arbidol (màu xanh) hộp 20 viên chính hãng từ Nga

Cung cấp thông tin cá nhân

0 bình luận:

Sản phẩm vừa xem