Arbidol (màu đỏ) hộp 10 viên chính hãng từ Nga

Thuốc Arbidol hộp màu đỏ 200mg Arbidol hiệu quả điều trị trong các trường hợp nhiễm vi rút được thể hiện ở việc giảm thời gian và mức độ nghiêm trọng của quá trình bệnh và các triệu chứng chính của bệnh, cũng như giảm tỷ lệ biến chứng liên quan đến nhiễm vi rút và đợt cấp của các bệnh mãn tính do vi khuẩn. Xuất xứ: Nga; Hãng sản xuất: OJSC-Leksredstva
Đánh giá:
Lượt xem: 36903

Giá bán

250.000 ₫

349.000 ₫

Tiết kiệm
99.000 ₫ = 28%

  • Ship từ Hà Nội
Chọn số lượng: Tạm hết hàng
UY TÍN HÀNG ĐẦU GIÁ CẢ CẠNH TRANH GIAO HÀNG TOÀN QUỐC THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

+ SIBERIAN-HEALTH.VN chỉ bán hàng nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng.

+ Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết).

+ Đảm bảo Hàng chất - Giá tốt.

+ Đền tiền 100% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái...

Giới thiệu


Thuốc Arbidol của Nga một sản phẩm nổi tiếng tại Nga giúp nâng cao hệ miễn dịch và kháng virut được nghiên cứu và phát triển bởi hãng dược nổi tiếng OJSC-Leksredstva. Chúng được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia và đạt được hiệu quả mong muốn.

Trong điều trị cúm hoặc nhiễm vi rút đường hô hấp cấp tính ở bệnh nhân người lớn, một nghiên cứu lâm sàng cho thấy tác dụng của thuốc ở bệnh nhân người lớn rõ rệt nhất trong giai đoạn cấp tính của bệnh và được biểu hiện bằng việc giảm giải quyết các triệu chứng của bệnh, giảm mức độ nghiêm trọng của các biểu hiện của bệnh và giảm thời gian đào thải vi rút.

Điều trị bằng thuốc dẫn đến tần suất giảm các triệu chứng của bệnh vào ngày điều trị thứ ba cao hơn so với giả dược - 60 giờ sau khi bắt đầu điều trị, việc giải quyết tất cả các triệu chứng cúm đã được phòng thí nghiệm xác nhận cao hơn 5 lần so với trong nhóm giả dược.

Ảnh hưởng đáng kể của thuốc đối với tốc độ loại bỏ vi rút cúm đã được thiết lập, đặc biệt, được biểu hiện bằng việc giảm tần suất phát hiện vi rút RNA vào ngày thứ 4.

 

thuốc arbidol đỏ chính hãng Nga

 

Đối tượng sử dụng

Phòng và điều trị ở người lớn và trẻ em từ 12 tuổi: cúm A và B, các bệnh nhiễm vi rút đường hô hấp cấp tính khác.

Liệu pháp phức tạp đối với bệnh nhiễm trùng đường ruột cấp tính do nguyên nhân virus rota ở trẻ em trên 12 tuổi.

Chống chỉ định

Arbidol đỏ Nga không dùng cho các trường hợp quá mẫn với umifenovir hoặc bất kỳ thành phần nào của thuốc; trẻ em dưới 12 tuổi. Ba tháng đầu và ba tháng cuối của thai kỳ. Thời kỳ cho con bú.

THUỐC ỨC CHẾ VIRUT ARBIDOL hộp màu ĐỎ ☘Hộp 10 viên💊💊💊

Arbidol hộp đỏ của Nga có hoạt tính điều chỉnh miễn dịch và kháng cúm giúp ngăn chặn virus tiếp xúc và xâm nhập vào tế bào người bằng cách ngăn cản sự kết hợp màng lipid của virus với màng tế bào.

Thuốc có tác dụng giúp cơ thể tăng cường khả năng chống lại các lây nhiễm, làm giảm tần số biến chứng có liên quan đến các bệnh lây nhiễm virus và giảm bớt các hậu quả của bệnh nhiễm khuẩn mạn tính.

Với các bệnh lây nhiễm virus, tính hiệu quả cải thiện được thấy ở mức độc tính thấp, giảm bớt các triệu chứng lâm sàng, và rút ngắn thời gian cải thiện.

Arbidol được hấp thu nhanh và phân bố rộng khắp cơ thể. Thuốc không cho thấy các phản ứng phụ trên người khi uống hàng ngày với liều đã khuyến cáo.

❤Cách dùng Arbidol hộp đỏ của Nga

✈Để phòng ngừa SARS (khi tiếp xúc với bệnh nhân): Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi được kê đơn 200 mg mỗi ngày một lần. Trẻ em từ 6 đến 12 tuổi, 100 mg x 1 lần / ngày (trước bữa ăn) trong 12 - 14 ngày.

✈️Để điều trị: Hội chứng hô hấp cấp tính nặng (SARS): trẻ em trên 12 tuổi và người lớn - 200 mg 2 lần một ngày trong 8-10 ngày.

Dùng thuốc bắt đầu từ thời điểm xuất hiện các triệu chứng đầu tiên của bệnh cúm và các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính khác, tốt nhất là không quá 3 ngày kể từ khi bệnh khởi phát.

Nếu sau khi sử dụng thuốc Arbidol Maximum trong ba ngày để điều trị bệnh cúm và các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính khác, mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng của bệnh, bao gồm nhiệt độ cao (38 ° C trở lên), vẫn tồn tại, thì bạn nên tham khảo một bác sĩ để đánh giá tính khả thi của việc dùng thuốc.

Chỉ sử dụng thuốc theo đúng chỉ định, liều lượng đã ghi trong tờ hướng dẫn.

Tác dụng phụ

Thuốc Arbidol đỏ đề cập đến các loại thuốc có độc tính thấp và thường được dung nạp tốt.

Các tác dụng phụ rất hiếm, thường nhẹ đến trung bình và thoáng qua.

Tỷ lệ phản ứng có hại của thuốc được xác định theo phân loại của WHO: rất thường xuyên (với tần suất hơn 1/10), thường xuyên (với tần suất ít nhất là 1/100, nhưng ít hơn 1/10), không thường xuyên (với tần suất ít nhất 1/1000, nhưng nhỏ hơn 1/100), hiếm (với tần suất ít nhất 1/10000, nhưng nhỏ hơn 1/1000), rất hiếm (với tần suất nhỏ hơn 1 / 10000), tần số không xác định (không thể thiết lập từ dữ liệu có sẵn).

Rối loạn hệ thống miễn dịch : hiếm - phản ứng dị ứng.

Nếu bất kỳ tác dụng phụ nào được chỉ định trong hướng dẫn trở nên trầm trọng hơn, hoặc bạn nhận thấy bất kỳ tác dụng phụ nào khác không được chỉ định trong hướng dẫn, hãy thông báo cho bác sĩ của bạn.

Điều kiện bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ không quá 25 ° C. Tránh xa tầm tay trẻ em.

Hạn sử dụng

2 năm. Không sử dụng sau ngày hết hạn in trên bao bì.

Lưu ý:

Không sử dụng Arbidol với bất kỳ mục đích điều trị khi chưa tham khảo ý kiến bác sĩ. Công dụng/hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa/thể trạng mỗi người.

Đánh giá & Bình luận

Chia sẻ nhận xét của bạn về Arbidol (màu đỏ) hộp 10 viên chính hãng từ Nga

Cung cấp thông tin cá nhân

0 bình luận:

Sản phẩm vừa xem