Máy khí dung

Máy khí dung: Khí dung là phương pháp sử dụng máy khuếch tán thuốc theo dạng sương mù, tác động vào hệ thống niêm mạc đường hô hấp trên hoặc dưới. Đây là phương pháp điều trị tại chỗ cho các bệnh lý thuộc niêm mạc đường hô hấp như viêm thanh quản, viêm mũi họng, viêm khí – phế quản, viêm mũi xoang,...
Đánh giá:
Lượt xem: 324

Giá bán

385.000 ₫

385.000 ₫

Tiết kiệm
00 ₫ = 0%

  • Ship từ Hồ Chí Minh. Miễn phí ship.
Chọn số lượng: Còn hàng
UY TÍN HÀNG ĐẦU GIÁ CẢ CẠNH TRANH GIAO HÀNG TOÀN QUỐC THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

+ SIBERIAN-HEALTH.VN chỉ bán hàng nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng.

+ Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết).

+ Đảm bảo Hàng chất - Giá tốt.

+ Đền tiền 100% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái...

Giới thiệu

Thở khí dung chính là cách sử dụng máy khí dung để khuếch tán thuốc dưới dạng sương mù, giúp cho thuốc có tác động trực tiếp vào những vị trí bị viêm nhiễm trên hệ thống niêm mạc đường hô hấp.

Máy khí dung hô hấp là dụng cụ được sử dụng khá phổ biến trong nhi khoa. Các chỉ định chính của máy khí dung bao gồm: trẻ có cơn hen cấp tính, suy hô hấp; thở rít thanh quản, cần làm loãng đờm trước khi thực hiện lý liệu pháp; trẻ không có khả năng sử dụng bình xịt định liều, thuốc cần dùng chưa có dạng bình xịt định liều; cần dùng kháng sinh dạng hít liều cao để điều trị hoặc kiểm soát tình trạng nhiễm trùng dai dẳng.

 

 Hướng dẫn sử dụng máy khí dung

 

Đối với bệnh hen phế quản ở trẻ em, các nghiên cứu gần đây cho thấy, máy khí dung không đem lại hiệu quả hơn so với bình xịt định liều dùng kèm buồng đệm. Tổ chức quốc tế chuyên nghiên cứu và đưa ra phác đồ điều trị hen chuẩn cũng như các Hiệp hội Hen của Anh, Mỹ, Canada đều khuyến cáo sử dụng bình xịt định liều thay cho khí dung. Bác sĩ chuyên khoa Tai - Mũi - Họng thường chỉ định liệu pháp khí dung cho trẻ khi điều trị các bệnh viêm mũi, viêm xoang hoặc viêm họng (dùng máy khí dung tai mũi họng).

Đảm bảo vệ sinh cho máy phun khí dung, sử dụng dây và mặt nạ riêng:

Sau mỗi lần xông phải được rửa bằng dung dịch sát trùng nếu muốn sử dụng lại. Qua một thời gian sử dụng, máy phải được vệ sinh kỹ lưỡng, thay phần lọc không khí để tránh nhiễm vi khuẩn và nấm mốc.

Khi sử dụng máy khí dung cho trẻ nhỏ, mẹ cần lưu ý những điều sau:

Sử dụng đúng loại thuốc và liều lượng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ để tránh những hậu quả nghiêm trọng do sử dụng sai cách như gây đau ngực, tăng huyết áp, run tay, co thắt phế quản,…

Đánh giá & Bình luận

Chia sẻ nhận xét của bạn về Máy khí dung

Cung cấp thông tin cá nhân

0 bình luận:

Sản phẩm vừa xem