Arbidol xách tay Nga 50 mg hộp 20 viên cho trẻ em 3 đến 6 tuổi

Aridol xách tay Nga 50 mg hộp 20 viên cho trẻ em 3 đến 6 tuổi; Tên thương mại của thuốc: Arbidol®; Tên quốc tế không độc quyền: Umifenovir; Tên hóa học: 6-Bromo-5-hydroxy-1-metyl-4-dimethylaminomethyl 2-phenylthiomethylindole-3-carboxylic axit ethyl ester hydrochloride monohydrat.
Đánh giá:
Lượt xem: 979

Giá bán

399.000 ₫

399.000 ₫

Tiết kiệm
00 ₫ = 0%

Chọn số lượng: Tạm hết hàng
UY TÍN HÀNG ĐẦU GIÁ CẢ CẠNH TRANH GIAO HÀNG TOÀN QUỐC THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

+ SIBERIAN-HEALTH.VN chỉ bán hàng nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng.

+ Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết).

+ Đảm bảo Hàng chất - Giá tốt.

+ Đền tiền 100% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái...

Giới thiệu

Điều trị: 4 lần một ngày, 5 ngày

Dự phòng sau phơi nhiễm: 1 lần / ngày, 10-14 ngày

Dự phòng theo mùa: 2 lần một tuần, 3 tuần

3-6 tuổi 50mg liều duy nhất (1 viên)

6-12 tuổi 100 mg liều duy nhất (2 viên)

Số đăng ký: LSR-003900/07

Tên thương mại của thuốc: Arbidol®

Tên quốc tế không độc quyền: Umifenovir

Tên hóa học: 6-Bromo-5-hydroxy-1-metyl-4-dimethylaminomethyl 2-phenylthiomethylindole-3-carboxylic axit ethyl ester hydrochloride monohydrat.

Dạng bào chế: viên nén bao phim.

Hợp chất

Một viên chứa:

Thành phần hoạt chất:

umifenovir hydrochloride monohydrate - 51,75 mg (về umifenovir hydrochloride - 50,00 mg);

Tá dược:

cốt lõi: tinh bột khoai tây - 31.860 mg, cellulose vi tinh thể - 57.926 mg, povidone (povidone K30) - 8.137 mg, canxi stearat - 0.535 mg, croscarmellose (natri croscarmellose) - 1.542 mg;

vỏ: Opadry 10F280003 White (Opadry 10F280003 WHITE) - 6.000 mg, [Hypromellose (hydroxypropyl methylcellulose 2910) - 3.54 mg, macrogol (polyethylene glycol) - 0.48 mg, polysorbate-80 (tween-80) - 0.06 mg, titanium dioxide - 1.92 mg.

Nhóm dược lý: tác nhân kháng virus.

Mã ATX: J05AX13

 

Arbidol xách tay Nga 50 mg hộp 20 viên cho trẻ em 3 đến 6 tuổi

 

Đặc tính dược lý

Dược lực học. Tác nhân chống virus. Đặc biệt ức chế vi rút cúm A và B trong ống nghiệm (Influenzavirus A, B), bao gồm các phân nhóm gây bệnh cao A (H1N1) pdm09 và A (H5N1), cũng như các vi rút khác gây nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính (ARVI), liên quan đến hội chứng hô hấp cấp tính nghiêm trọng (SARS), virushinovirus (Rhinovirus), adenovirus (Adenovirus), virus hợp bào hô hấp (Pneumovirus) và virus parainfluenza (Paramyxovirus)). Theo cơ chế hoạt động của thuốc kháng virus, nó thuộc nhóm chất ức chế phản ứng tổng hợp (dung hợp), tương tác với hemagglutinin của virus và ngăn cản sự hợp nhất giữa vỏ lipid của virus và màng tế bào. Nó có tác dụng điều hòa miễn dịch vừa phải, tăng sức đề kháng của cơ thể đối với các bệnh nhiễm virut. Nó có hoạt tính cảm ứng interferon - trong một nghiên cứu trên chuột, sự cảm ứng của interferon đã được ghi nhận sau 16 giờ và nồng độ interferon cao vẫn còn trong máu đến 48 giờ sau khi dùng. Kích thích phản ứng miễn dịch tế bào và dịch thể: tăng số lượng tế bào lympho trong máu, đặc biệt là tế bào T (CD3), tăng số lượng tế bào trợ giúp T (CD4), mà không ảnh hưởng đến mức độ ức chế T (CD8), bình thường hóa chỉ số điều hòa miễn dịch , kích thích chức năng thực bào của đại thực bào và làm tăng số lượng tế bào tiêu diệt tự nhiên (tế bào NK).

Hiệu quả điều trị trong các trường hợp nhiễm vi rút được thể hiện ở việc giảm thời gian và mức độ nghiêm trọng của quá trình bệnh và các triệu chứng chính của bệnh, cũng như giảm tỷ lệ biến chứng liên quan đến nhiễm vi rút và đợt cấp của các bệnh mãn tính do vi khuẩn.

Đề cập đến các loại thuốc có độc tính thấp (LD50> 4 g / kg). Nó không có bất kỳ tác động tiêu cực nào đối với cơ thể con người khi dùng bằng đường uống với liều lượng khuyến cáo. 

Dược động học. Nó nhanh chóng được hấp thụ và phân phối đến các cơ quan và mô. Nồng độ tối đa trong huyết tương khi dùng với liều 50 mg đạt được sau 1,2 giờ, với liều 100 mg - sau 1,5 giờ. Nó được chuyển hóa ở gan. Thời gian bán thải là 17-21 giờ. Khoảng 40% được bài tiết dưới dạng không đổi, chủ yếu qua mật (38,9%) và một lượng nhỏ qua thận (0,12%). Trong ngày đầu tiên, 90% liều dùng được thải trừ.

Hướng dẫn sử dụng:

Phòng ngừa và điều trị ở người lớn và trẻ em: cúm A và B, các bệnh SARS khác.

Điều trị phức tạp đối với bệnh nhiễm trùng đường ruột cấp tính do nguyên nhân virus rota ở trẻ em trên 3 tuổi.

Liệu pháp phức tạp đối với viêm phế quản mãn tính, viêm phổi và nhiễm trùng Herpetic tái phát.

Phòng ngừa các biến chứng nhiễm trùng sau mổ.

Chống chỉ định

Quá mẫn với umifenovir hoặc bất kỳ thành phần nào của thuốc, trẻ em dưới 3 tuổi. Ba tháng đầu của thai kỳ.

Thận trọng

Quý 2 và quý 3 của thai kỳ.

Sử dụng trong thời kỳ mang thai và cho con bú

Trong các nghiên cứu trên động vật, không có tác dụng phụ nào đối với quá trình mang thai, sự phát triển của phôi và thai nhi, quá trình chuyển dạ và phát triển sau khi sinh đã được xác định.

Chống chỉ định sử dụng thuốc Arbidol® trong ba tháng đầu của thai kỳ. Trong ba tháng giữa và ba tháng cuối của thai kỳ, Arbidol® chỉ có thể được sử dụng để điều trị và phòng ngừa bệnh cúm và nếu lợi ích dự định cho người mẹ lớn hơn nguy cơ có thể xảy ra cho thai nhi. Tỷ lệ lợi ích / rủi ro được xác định bởi bác sĩ chăm sóc.

Người ta không biết liệu Arbidol có đi vào sữa mẹ ở phụ nữ trong thời kỳ cho con bú hay không. Nếu cần thiết, việc sử dụng Arbidol® nên ngừng cho con bú.

Liều lượng và cách dùng

Trong, trước bữa ăn.

Liều duy nhất (tùy theo tuổi):

Liều duy nhất của thuốc

từ 3 ​​đến 6 tuổi 50 mg (1 viên)

từ 6 đến 12 tuổi 100 mg (2 viên)

trên 12 tuổi và người lớn 200 mg (4 viên)

Thuốc được bắt đầu dùng kể từ khi xuất hiện các triệu chứng đầu tiên của bệnh cúm và các bệnh nhiễm vi rút đường hô hấp cấp tính khác, tốt nhất là không quá 3 ngày kể từ khi bệnh khởi phát.

Nếu sau khi dùng thuốc Arbidol® trong ba ngày để điều trị bệnh cúm và các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính khác, mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng của bệnh vẫn tồn tại, bao gồm cả nhiệt độ cao (38 ° C trở lên), thì bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để đánh giá hiệu lực của việc dùng thuốc.

Chỉ sử dụng thuốc theo đúng chỉ định, phương pháp áp dụng và đúng liều lượng trong hướng dẫn.

Trong điều trị cúm và SARS, có thể thực hiện đồng thời liệu pháp điều trị triệu chứng, bao gồm sử dụng thuốc hạ sốt, thuốc tiêu mỡ và thuốc co mạch cục bộ.

Tác dụng phụ

Arbidol® là một loại thuốc có độc tính thấp và thường được dung nạp tốt.

Các tác dụng phụ rất hiếm, thường nhẹ hoặc trung bình và thoáng qua.

Tần suất xuất hiện các phản ứng có hại của thuốc được xác định theo phân loại của WHO: rất thường xuyên (với tần suất trên 1/10), thường xuyên (với tần suất ít nhất là 1/100, nhưng ít hơn 1/10) , không thường xuyên (với tần suất ít nhất là 1/1000, nhưng nhỏ hơn 1/100), hiếm (với tần suất ít nhất là 1/10000, nhưng ít hơn 1/1000), rất hiếm (với tần suất nhỏ hơn 1/10000), tần số không xác định (không thể thiết lập từ dữ liệu có sẵn)

Rối loạn hệ thống miễn dịch: hiếm - phản ứng dị ứng.

Nếu bất kỳ tác dụng phụ nào được liệt kê trong hướng dẫn trở nên tồi tệ hơn, hoặc nếu bạn nhận thấy bất kỳ tác dụng phụ nào khác không được liệt kê trong hướng dẫn, hãy nói với bác sĩ của bạn.

Quá liều

Không được đánh dấu.

Tương tác với các loại thuốc khác

Khi dùng chung với các loại thuốc khác, không có tác dụng phụ nào được ghi nhận.

Các nghiên cứu lâm sàng đặc biệt dành cho việc nghiên cứu sự tương tác của thuốc Arbidol® với các loại thuốc khác đã không được tiến hành.

Thông tin về sự hiện diện của các tương tác không mong muốn với các thuốc hạ sốt, tiêu mỡ và co mạch cục bộ trong một nghiên cứu lâm sàng không được xác định.

hướng dẫn đặc biệt

Nó là cần thiết để làm theo chương trình khuyến cáo trong hướng dẫn và thời gian dùng thuốc. Trong trường hợp bỏ lỡ một liều thuốc, nên dùng liều đã quên càng sớm càng tốt và quá trình dùng thuốc nên được tiếp tục theo sơ đồ đã bắt đầu. Nếu sau khi dùng thuốc Arbidol® trong ba ngày để điều trị bệnh cúm và các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính khác, mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng của bệnh vẫn tồn tại, bao gồm cả nhiệt độ cao (38 ° C trở lên), thì bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để đánh giá hiệu lực của việc dùng thuốc.

Ảnh hưởng đến khả năng lái xe và cơ chế

Không cho thấy hoạt động hướng thần kinh trung ương và có thể được sử dụng trong thực hành y tế ở những người thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, bao gồm cả. đòi hỏi sự chú ý và phối hợp tăng cường của các chuyển động (người điều khiển phương tiện giao thông, người điều khiển, v.v.).

Chủ sở hữu giấy chứng nhận đăng ký / tổ chức chấp nhận khiếu nại của người tiêu dùng

PJSC "OTCPharm", Nga,

123317, Moscow, st. Testovskaya, 10

ĐT: +7 (800) 775-98-19

Số fax: +7 (495) 221-18-02

Người sản xuất

OJSC "Pharmstandard-Leksredstva",

305022, Nga, Kursk, st. Aggregatnaya thứ 2, 1а / 18,

tel./fax: (4712) 34-03-13

Đánh giá & Bình luận

Chia sẻ nhận xét của bạn về Arbidol xách tay Nga 50 mg hộp 20 viên cho trẻ em 3 đến 6 tuổi

Cung cấp thông tin cá nhân

0 bình luận:

Sản phẩm vừa xem