Siberian Pure Herbs Collection Uyan Nomo Joint Comfort Natural Relief Cream

Kem xoa dành cho cơ thể Siberian Pure Herbs Collection Uyan Nomo Joint Comfort Natural Relief Cream; Kem xoa được làm giàu với các loại tinh dầu nguyên chất, các loại chiết xuất thảo mộc cùng với các chất từ thiên nhiên giúp chăm sóc da mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu khi sử dụng.
Đánh giá:
Lượt xem: 1208

Giá bán

130.000 ₫

154.000 ₫

Tiết kiệm
24.000 ₫ = 16%

  • Mua 1 - 2 hộp phí ship là 25.000
  • Mua 3 hộp MIỄN PHÍ SHIP TOÀN QUỐC.
  • Ship từ Hà Nội.
Chọn số lượng: Tạm hết hàng

Khuyến mãi khi mua hàng

 

UY TÍN HÀNG ĐẦU GIÁ CẢ CẠNH TRANH GIAO HÀNG TOÀN QUỐC THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

+ SIBERIAN-HEALTH.VN chỉ bán hàng nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng.

+ Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết).

+ Đảm bảo Hàng chất - Giá tốt.

+ Đền tiền 100% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái...

Giới thiệu

🌼🌼🌼

Kem xoa được làm giàu với các loại tinh dầu nguyên chất, các loại chiết xuất thảo mộc cùng với các chất từ thiên nhiên giúp chăm sóc da mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu khi sử dụng.

Bảo quản dưới 25°C, tránh ánh nắng trực tiếp
Không gây kích ứng da thậm chí cả với da nhạy cảm.

Kem xoa dành cho cơ thể Siberian Pure Herbs Collection Uyan Nomo Joint Comfort Natural Relief Cream

Cách sử dụng

Hướng dẫn sử dụng: Cho một ít kem lên vùng da có vấn đề và xoa nhẹ nhàng. Khuyên dùng liên tục tối thiểu 2 tuần.

Xuất xứ: Liên Bang Nga

Thành phần: Aqua (water), ethoxydigiglycol, caprylic / capric triglyceride, abies sibirica (siberian fir) turpentine, carbomer, glyceryl caprylate, menthol, camphor, papain, sodium chondroitin sulfate, eucalyptus globulus (eucalyptus) leaf oil, dimethyl sylfone, abies sibirica (siberian fir) oil, rosmarinus officinalis (rosemary) leaf oil, boswellia serrata oil, symphytum officinale (comfrey) root extract, comarum palustre (purple marshlocks) root extract, caprylhydroxamic acid, glycerin, sodium hydroxide, eugenia caryophyllus (clove) leaf oil.

 

gel xương khớp Uyan Nomo Siberi

 

Ethoxydiglycol 

Chất giữ ẩm như ethoxydiglycol không chỉ giúp ngăn ngừa khô da mà còn có tác dụng trì hoãn các dấu hiệu lão hóa. Khi da mất độ ẩm do các yếu tố bên trong và bên ngoài, da bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, chảy xệ và bong tróc da.

Caprylic triglyceride

Là một thành phần được sử dụng trong xà phòng và mỹ phẩm. Nó thường được làm từ việc kết hợp dầu dừa với glycerin. Thành phần này đôi khi được gọi là chất béo trung tính capric. Đôi khi nó cũng được gọi nhầm là dầu dừa phân đoạn.

Chất béo trung tính caprylic đã được sử dụng rộng rãi trong hơn 50 năm. Nó giúp làm mịn da và hoạt động như một chất chống oxy hóa. Nó cũng liên kết các thành phần khác với nhau và có thể hoạt động như một chất bảo quản để làm cho các thành phần hoạt tính trong mỹ phẩm tồn tại lâu hơn.

Caprylic triglyceride được đánh giá là một chất thay thế tự nhiên hơn cho các hóa chất tổng hợp khác có trong các sản phẩm bôi ngoài da. Các công ty tuyên bố rằng sản phẩm của họ là “hoàn toàn tự nhiên” hoặc “hữu cơ” thường chứa triglyceride caprylic.

Mặc dù về mặt kỹ thuật được làm từ các thành phần tự nhiên, triglyceride caprylic được sử dụng trong các sản phẩm thường không được tìm thấy trong tự nhiên. Một quy trình hóa học tách chất lỏng nhờn để có thể thêm phiên bản “tinh khiết” của nó vào các sản phẩm.

Abies sibirica (siberian fir) oil

Giống như một cuộc dạo chơi trong rừng núi, tinh dầu Linh sam Siberi thúc đẩy sự thư giãn và giảm bớt các triệu chứng căng thẳng. Mùi hương của loại dầu này giúp làm dịu thần kinh và xoa dịu cảm giác lo lắng. Siberian Fir là một loại dầu tốt để sử dụng trong thời gian thay đổi hoặc biến động.

Tinh dầu Linh sam Siberi có thành phần hóa học độc đáo chủ yếu là sinh chất axetat, mang lại phần lớn các lợi ích làm dịu của loại tinh dầu này. Hít vào sinh rayl axetat có thể thúc đẩy thư giãn và giảm kích thích trong các tình huống căng thẳng.

Glyceryl Caprylate

Glyceryl Caprylate là chất đồng nhũ hóa được sử dụng chủ yếu để ổn định các nhũ tương O / W (nhũ tương dầu trong nước) và được sản xuất từ ​​các loại dầu thực vật khác nhau. Glyceryl Caprylate cũng phục hồi dầu của da, điều chỉnh độ ẩm cho da và hoạt động như một chất tạo ẩm cho da.

Menthol

Mang lại cảm giác mát lạnh khi thoa lên da, giúp giảm đau cho các mô bên dưới da. Menthol tại chỗ (dùng ngoài da) được sử dụng để giảm tạm thời các cơn đau do viêm khớp nhẹ, đau lưng, đau cơ hoặc khớp, hoặc các vết bầm tím đau đớn.

Camphor

Các loại nước và kem có chứa Camphor có thể được sử dụng để giảm kích ứng và ngứa da, đồng thời có thể giúp cải thiện vẻ ngoài tổng thể của da. Nó có đặc tính kháng khuẩn và kháng nấm nên rất hữu ích trong việc chữa lành các bệnh nhiễm trùng.

Papain

Papain có thể loại bỏ chất sừng bị tổn thương có thể tích tụ trên da và hình thành các vết sưng nhỏ. Một nghiên cứu năm 2017 cho rằng papain là một phương pháp điều trị hiệu quả để trị sẹo.

 

gel xương khớp uyan nomo

 

Sodium Chondroitin Sulfate

Là một dẫn xuất của mucopolysaccharide tự nhiên, hoặc một thành phần "được tìm thấy trong mô liên kết, da, xương và sụn cùng với các protein từ các tế bào liên kết nơi collagen và elastin được nhúng vào" (SkinCareInnovation.com). Nó được sử dụng như một chất dưỡng da (và đôi khi cũng được thấy trong các sản phẩm dành cho tóc) vì khả năng dưỡng ẩm, chữa lành và làm dịu da với các đặc tính chống viêm và khả năng củng cố ma trận liên tế bào của da, theo CosmeticsCop.com.

Thành phần này có nguồn gốc từ mucopolysaccharide, chịu trách nhiệm vận chuyển tế bào trong mô kết nối. Nó có thể ảnh hưởng đến chất lượng của collagen "xác định đường kính của bó sợi collagen." Sodium Chondroitin Sulfate, được tạo ra từ mucopolysaccharides, được cho là có hiệu quả trong việc điều trị vết thương và hỗ trợ tái tạo da, bởi vì hàm lượng mucopolysaccharides tự nhiên cao hơn nhiều trong quá trình chữa bệnh. Mucopolysaccharides cũng được cho là chịu trách nhiệm về độ đàn hồi, khả năng phục hồi và sức mạnh của da; "Hàm lượng mucopolysaccharide ở da giảm dần theo tuổi tác; do đó, bằng cách bổ sung, sẽ hợp lý để nghĩ rằng da sẽ duy trì khỏe mạnh và mềm mại lâu hơn" (SkinCareInnovation.com). Bằng cách sử dụng Sodium Chondroitin Sulfate, có nguồn gốc từ mucopolysaccharides, trong các sản phẩm chăm sóc da, các đặc tính xây dựng collagen và elastin này có thể được áp dụng tại chỗ cho da và những lợi ích có thể được bổ sung từ bên ngoài vào bên trong.

Dầu lá bạch đàn

Lợi ích của dầu lá bạch đàn đối với sức khỏe nói chung và sức khỏe làn da là rất nhiều, bao gồm:

Chống viêm: giảm tình trạng viêm nhiễm trên da.

Chất khử trùng: chữa lành vết thương do mụn trứng cá, bệnh vẩy nến, hoặc bệnh chàm.

Kháng khuẩn: tiêu diệt nhiễm trùng do vi khuẩn, do đó ngăn ngừa viêm nhiễm.

Chất chống oxy hóa: bảo vệ da khỏi tác hại của môi trường.

Kháng virus: ức chế sự phát triển của virus.

Chống nấm: điều trị và ngăn ngừa nhiễm nấm.

Bảo vệ da khỏi bị ảnh hưởng (tác hại từ tia UV)

Rosmarinus officinalis (rosemary) leaf oil

Tinh dầu đến từ lá của loại thảo mộc đáng yêu, hương thảo. Nó chứa một số thành phần có mùi thơm, bao gồm chất gây kích ứng nổi tiếng, long não (khoảng 15%). Nó có mùi thơm, là một chất chống oxy hóa mạnh và nó cũng là một chất kháng khuẩn.

Bạn có thể nghĩ rằng khi nói đến một thành phần tự nhiên, những lợi ích có thể chỉ là giai thoại, nhưng có rất nhiều khoa học để chứng minh sức mạnh của loại cây nhỏ bé này. Các chuyên gia cũng tiết lộ cách tận dụng tối đa thảo mộc bôi tại chỗ — ngoài ra, chúng tôi chia sẻ các sản phẩm chăm sóc da được chiết xuất từ ​​hương thảo yêu thích của chúng tôi bên dưới.

Có thể giảm viêm khớp

Bằng chứng sơ bộ cho thấy dầu hương thảo có thể giúp giảm viêm mô có thể dẫn đến sưng, đau và cứng.

Nó có thể làm như vậy bằng cách ngăn chặn sự di chuyển của các tế bào bạch cầu đến các mô bị thương để giải phóng các hóa chất gây viêm. Khi những người bị viêm khớp dạng thấp được mát-xa đầu gối trong 15 phút bằng hỗn hợp dầu hương thảo ba lần mỗi tuần, họ đã giảm được 50% chứng đau đầu gối do viêm trong hai tuần, so với mức giảm 12% ở những người không được dùng dầu. Viêm khớp dạng thấp là một tình trạng tự miễn dịch, trong đó hệ thống miễn dịch của cơ thể bạn tấn công các mô, chẳng hạn như đầu gối và các khớp khác, làm tổn thương niêm mạc khớp và gây viêm.

Một chất chống oxy hóa mạnh, chiết xuất lá hương thảo bảo vệ da và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa sớm. Axit Rosmarinic (thành phần chính trong chiết xuất lá hương thảo) có tác dụng làm dịu mạnh mẽ các tình trạng da như chàm và mụn trứng cá. 

 

GEL XƯƠNG KHỚP UYAN NOMO

  

Hướng dẫn sử dụng: Cho một ít kem lên vùng da có vấn đề và xoa nhẹ nhàng. Khuyên dùng liên tục tối thiểu 2 tuần.

Xuất xứ: Liên Bang Nga

Thương nhân nhập khẩu và chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm:
CÔNG TY TNHH SIBERIAN HEALTH QUỐC TẾ
Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà HH-N01 Gold Season, 47 Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Điện thoại: 024.3783.6033

PHIẾU CÔNG BỐ SẢN PHẨM MỸ PHẨM (PDF)

Đánh giá & Bình luận

Chia sẻ nhận xét của bạn về Siberian Pure Herbs Collection Uyan Nomo Joint Comfort Natural Relief Cream

Cung cấp thông tin cá nhân

0 bình luận:

Sản phẩm vừa xem