[Hàng chính hãng] Bộ 3 thanh lọc cấp độ tế bào Siberian Renaissance Triple Set

Bộ 3 thanh lọc cấp độ tế bào Siberian Renaissance Triple Set là một sản phẩm được cấp bằng phát minh do nhà khoa học Nga Yuri Petrovich Gichep sáng chế. (Các sản phẩm được cấp bằng phát minh có nghĩa là được bảo hộ bản quyền và không thể có sản phẩm thứ hai như vậy). Gichep là nhà khoa học về dinh dưỡng học và sinh thái học tầm cỡ thế giới. Ông là tác giả và đồng tác giả của hơn 400 công trình khoa học.
Đánh giá:
Lượt xem: 1873

Giá bán

400.000 ₫

544.500 ₫

Tiết kiệm
144.500 ₫ = 27%

 • Mua 1 hộp phí ship là 25.000
 • Mua 2 hộp MIỄN PHÍ SHIP TOÀN QUỐC.
 • Ship từ Hà Nội.
Chọn số lượng: Còn hàng
UY TÍN HÀNG ĐẦU GIÁ CẢ CẠNH TRANH GIAO HÀNG TOÀN QUỐC THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

+ SIBERIAN-HEALTH.VN chỉ bán hàng nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng.

+ Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết).

+ Đảm bảo Hàng chất - Giá tốt.

+ Đền tiền 100% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái...

Giới thiệu

🌼🌼🌼

Đây là một sản phẩm được cấp bằng phát minh do nhà khoa học Nga Yuri Petrovich Gichep sáng chế. (Các sản phẩm được cấp bằng phát minh có nghĩa là được bảo hộ bản quyền và không thể có sản phẩm thứ hai như vậy). Gichep là nhà khoa học về dinh dưỡng học và sinh thái học tầm cỡ thế giới. Ông là tác giả và đồng tác giả của hơn 400 công trình khoa học.

Ông là Viện sỹ chính thức Viện hàn lâm khoa học sinh thái Liên Bang Nga. Phụ trách Phòng thí nghiệm lâm sàng Trung tâm Y học thực nghiệm Chi nhánh Siberia thuộc Viện Hàn lâm KH Liên Bang Nga. Viện sỹ Gichep giảng dạy và thuyết trình khoa học tại nhiều nước trên thế giới. Ông là thành viên Hiệp hội Quốc tế về Vi chất dinh dưỡng (trụ sở tại USА).

Công thức sáng chế bộ ba thanh lọc cơ thể này, được hình thành từ những năm 70 của thế kỷ trước. Ngày nay áp dụng công nghệ mới trong chiết tách vi chất, đảm bảo độ chính xác trong định lượng từng thành phần và đóng viên.   

 Bộ 3 thanh lọc cấp độ tế bào Siberian Renaissance Triple Set

 

RENAISSANCE TRIPLE SET gồm 03 công thức: Renaissance Triple Set Formula 1, Renaissance Triple Set Formula 2, Renaissance Triple Set Formula 3. Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ chống ô xy hóa, hỗ trợ hạn chế gốc tự do, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng.

Bảo quản: Để ở nơi khô ráo, thoáng mát (nhiệt độ không quá 25˚C), tránh ánh nắng mặt trời, xa tầm tay trẻ em.

Trong 1 viên 420 mg chứa: Chiết xuất cây cúc dại (Echinacea purpurea L.) (33 mg), Cỏ ba lá đỏ (Trifolium pratense) (26,3 mg), Chiết xuất quả keo (Cassia acutifolia), cây cốt khí củ (Polygonum aviculare (23,2 mg), cây thoroughwax Siberia (Bupleurum multinerve) (22,4 mg), Thảo dược St.John’s wort (Hypericum perforatum L. (22,4 mg), rễ cây sweetweltch tím (Hedysarum sibiricum) (22,4 mg), Rễ cây ngưu bàng Altai (Arctium lappa L.) (22,4 mg), rễ cây cam thảo (Glycyrrhiza glabra) (22,4 mg), lá dâu gấu (Arctostaphylos uva-ursi) (22,4 mg), Hoa cúc ngải vàng (Tanacetum parthenium) (11,3 mg), cây cỏ dại Saber (Comarum palustre) (11,3 mg), lá nho đen (Ribes nigrum L.) (11,3 mg), cây đuôi ngựa (Equisetum arvense) (11,3 mg), cỏ xạ hương (Thymus serpyllum) (11,3 mg), Rễ cây burnet Baikal (Sanquisorba oficinalis) (11,3 mg), lá cây Foxberry (Vaccinium vitis-idaea) (11,3 mg). Thành phần khác: vỏ nang (100 mg).

 

BỘ 3 THANH LỌC SIBERI Renaissance Triple Set

 

Trong 1 viên 450 mg chứa: Chiết xuất cây cải xoong cạn (Lepidium sativum) (150 mg), Silimarin (70 mg), chiết xuất trà xanh (Camellia sinensis) (50 mg), rễ cây ngưu bàng Altai (Arctium lappa L.) (50 mg), hoa bất tử (Helichrysum arenarium) (20 mg), chiết xuất trà Kuril (Potentila fruticosa) (10 mg). Thành phần khác: vỏ nang (100 mg).

Trong 1 viên 450 mg chứa: Vitamin-khoáng chất tổng hợp RUS30535 (130 mg), cỏ xạ hương (Thymus serpyllum) (61 mg), quả tầm xuân (Rosa majalis Herrm.) (60 mg), chiết xuất hạt bưởi (Citrus paradisi) (38,5 mg), chiết xuất hạt nho (Vitis vinifera) (26 mg), chiết xuất trà xanh (Thea chinensis) (26 mg), Manganese asparaginate (6,5 mg), Vitamin A acetate (2 mg). Thành phần khác: vỏ nang (100 mg).

 

BỘ 3 Renaissance Triple Set

Hầu hết các phương pháp và phương tiện hiện đại hoạt động làm sạch cơ thể ở cấp độ các cơ quan và hệ thống riêng lẻ. Thông thường nó là ruột, gan, thận hoặc bạch huyết hệ thống. "Nguồn gốc của sự tinh khiết" ảnh hưởng đến hầu hết mọi tế bào trong cơ thể.

Nhiều sản phẩm chỉ làm sạch không gian gian bào, vì mật, nước tiểu, bạch huyết và các chất lỏng sinh học khác chỉ rửa các tế bào từ bên ngoài. Nguồn gốc của sự thanh khiết không chỉ cung cấp đầy đủ làm sạch dịch gian bào, nhưng cũng làm sạch nội bào tích cực với sự trợ giúp của các enzym giải độc đặc biệt, và cũng bảo vệ các tế bào khỏi tiếp xúc với hóa chất độc hại.

Việc làm sạch không kèm theo nhịn ăn hoặc chế độ ăn đặc biệt, không gây xáo trộn hệ vi sinh đường ruột hoặc rửa trôi từ sinh vật cùng với độc tố của các vitamin và khoáng chất hữu ích. "Nguồn gốc tinh khiết ”có thể được thực hiện mà không làm xáo trộn nhịp sống thông thường và trong thời gian không giới hạn. 

Như bạn đã biết, nhiều phương pháp làm sạch cơ thể yêu cầu sử dụng các chất bất thường và thường khó chịu, chẳng hạn như như cám, bột khoáng, than hoạt tính, dầu thực vật, v.v. Trong các trường hợp khác, đây là các thủ thuật y tế (thụt tháo, rửa ruột, thăm dò gan). Nguồn gốc của sự trong sạch kết hợp hiệu quả với dạng viên nang tiện lợi và quen thuộc.

Nguồn gốc của sự tinh khiết được khuyến khích như một tác nhân kích thích hoạt động của các hệ thống tự nhiên, làm sạch và góp phần duy trì sự sạch sẽ môi trường bên trong cơ thể. Do hiệu quả cao và hình thức thuận tiện, sản phẩm này có thể được khuyến khích sử dụng lâu dài cho tất cả mọi người, sống ở các thành phố lớn và công nghiệp.

Phương pháp áp dụng này có tính đến bản chất của nhịp sinh học của các hệ thống làm sạch chính của cơ thể. Như bạn đã biết, hầu hết các cơ quan ngoại bào làm sạch, cụ thể là: ruột, gan, thận, hệ thống phế quản - cho thấy hoạt động tối đa của chúng vào buổi sáng. Ngược lại, các quá trình làm sạch nội bào lại diễn ra tích cực nhất, vào ban đêm khi cơ thể nghỉ ngơi và phục hồi trữ lượng của chúng, bao gồm một nguồn tài nguyên quan trọng như độ sạch của môi trường bên trong. 

Do đó, công thức đầu tiên của "Nguồn gốc của sự trong sạch" hoạt động hiệu quả nhất vào buổi sáng, và công thức thứ hai vào buổi tối. Đối với công thức thứ ba của "Nguồn gốc của sự trong sạch", sau đó, vì các gốc tự do được hình thành trong cơ thể liên tục và bảo vệ chống oxy hóa là cần thiết luôn luôn, phức hợp này được thực hiện cả vào buổi sáng và buổi tối.

 

RENAISSANCE TRIPLE SET

 

Renaissance Triple Set Formula 1

Nếu bạn đã quen thuộc với các phương pháp làm sạch cơ thể hiện đại, thì bạn có thể biết rằng tiềm năng làm sạch bị giới hạn bởi một trong các phương pháp được liệt kê. Tuy nhiên, đối với tất cả hiệu quả của nó, làm sạch qua gan, thận, ruột, hệ bạch huyết hoặc hệ thống ngoại bào khác ngày nay nó được coi là không đủ để duy trì sự trong sạch bên trong cơ thể. Thật, ngay cả khi chúng ta thường xuyên quét dọn đường phố, quét dọn nhà cửa bên ngoài cũng không thể hoàn toàn bảo vệ căn hộ của bạn khỏi bồ hóng và bụi. Tương tự như vậy trong cơ thể chúng ta, không gian xung quanh các tế bào có thể được sạch sẽ, và bản thân các tế bào - vẫn bị quá tải với các chất độc hại.

Như bạn đã biết, gan là cơ quan chính, nơi trung hòa các chất lạ từ bên ngoài hoặc được hình thành trực tiếp trong cơ thể con người. Tuy nhiên, hoạt động làm sạch gan sẽ không thể thiếu nếu không có hệ thống mật, qua đó tất cả các chất độc hại được xử lý trong gan được loại bỏ khỏi cơ thể. Do đó, trong thành phần của công thức đầu tiên "Nguồn tinh khiết" bao gồm toàn bộ phức hợp của các loại thảo mộc lợi mật: hoa của tansy, ngưu tất, hà thủ ô và rong biển St.John. Hoa tam thất cũng có đặc tính chống ký sinh trùng.

Thận và đường tiết niệu là một trong những hệ thống chính làm sạch khỏi các sản phẩm độc hại hình thành trong cơ thể một người trong quá trình sống của mình. Các loại thảo mộc và lá cây cỏ đuôi ngựa và hà thủ ô quả nam việt quất và quả lý chua đen kích thích chức năng làm sạch của tiết niệu các hệ thống.

Ruột già đóng một vai trò rất quan trọng trong việc làm sạch cơ thể của chúng ta, bởi vì. Thứ nhất: rất nhiều chất độc hại đi vào ruột cùng với nước và thức ăn. Thứ hai: Một số lượng lớn các sản phẩm trao đổi chất có hại được hình thành trong đó cần phải được loại bỏ khỏi cơ thể một cách kịp thời. Như là các thành phần của công thức đầu tiên của “Nguồn gốc của sự tinh khiết", chẳng hạn như chiết xuất senna, rễ cây ngưu bàng và cỏ St. John's wort, tăng cường hoạt động thể chất ruột, và cũng góp phần vào việc bình thường hóa hệ vi sinh đường ruột, dẫn đến tăng tốc đào thải chất độc và giảm sự hình thành các chất độc trong ruột.

Máu và bạch huyết rửa sạch theo nghĩa đen mỗi một tế bào của cơ thể chúng ta. Do đó, ngoài việc các chức năng khác của chúng, chúng đóng một vai trò quan trọng trong việc làm sạch môi trường gian bào, mang theo những điều có hại chất và sản phẩm trao đổi chất. Công thức đầu tiên "Nguồn tinh khiết" điều chỉnh các chức năng làm sạch của hệ tuần hoàn và bạch huyết hệ thống do các cây thuốc như cây linh chi và nho đen, cây kim tiền thảo và cây bìm bịp, cỏ ba lá và cây saber. 

LÀM SẠCH DA: Có lẽ, không phải ai cũng biết về sự thật rằng rất nhiều chất có hại được loại bỏ qua da. Để làm sạch cơ thể của bệnh nhân bị cảm lạnh, y học cổ truyền khuyến cáo ra mồ hôi tốt. Vì về điều này, thảo mộc St. John's wort được bao gồm trong thành phần của công thức đầu tiên của "Nguồn của sự tinh khiết".

Như bạn đã biết, thông qua phế quản và phổi, chúng ta không chỉ thở, nhưng chúng ta cũng bài tiết một lượng lớn các chất độc hại ra khỏi cơ thể, và cả vi khuẩn và vi rút. Tầm quan trọng của chức năng làm sạch các cơ quan hô hấp đặc biệt tăng lên trong điều kiện của các thành phố lớn với mức độ ô nhiễm không khí cao. Do đó, điều rất quan trọng là phải duy trì hoạt động làm sạch của phế quản với sự trợ giúp của các thành phần của công thức đầu tiên "Nguồn của sự tinh khiết", như rễ cam thảo và rong biển St.John.

VỆ SINH QUA HỆ THỐNG MIỄN DỊCH: Hệ thống miễn dịch bảo vệ chúng ta không chỉ từ các yếu tố lây nhiễm, và từ nhiều hóa chất độc hại. Trong trường hợp này nhiều cây thuốc kích thích hoạt động của hệ thống miễn dịch cũng có tác dụng làm sạch. Là một phần của công thức đầu tiên của "Nguồn gốc tinh khiết "là echinacea, thảo mộc cinquefoil và St. John's wort.

Renaissance Triple Set Formula 2

Công thức thứ hai của Source of Purity giúp làm sạch nội thất của "ngôi nhà" của chúng ta - các tế bào. Các thành phần thảo dược được lựa chọn đặc biệt kích thích hoạt động của các enzym nội bào, đặc biệt giúp trung hòa bên trong tế bào là các chất độc hại. Thành phần: chiết xuất cải xoong, silymarin, chiết xuất trà xanh, rễ cây ngưu bàng, cúc trường sinh, chiết xuất trà Kuril.

Công thức thứ hai của "Nguồn gốc của sự tinh khiết" có tính đến sự chuyên biệt của các enzym khác nhau bảo vệ sự tinh khiết của các tế bào của chúng ta. Một số thành phần của sản phẩm, chẳng hạn như chiết xuất cải xoong, chiết xuất trà Kuril, góp phần vô hiệu hóa nhanh chóng các chất độc nguy hiểm. Các thành phần thảo dược khác như Rễ cây ngưu bàng, chiết xuất từ ​​trà xanh, kích thích đào thải các chất độc này ra khỏi tế bào. 

Vì vậy, với sự trợ giúp của hai công thức đầu tiên của "Nguồn gốc của sự tinh khiết", chúng tôi đã làm sạch các tế bào của mình cả bên ngoài và bên trong. Tuy nhiên, điều này là không đủ để mang lại sự trong sạch cơ thể. Hãy nhớ rằng: những gì khác có thể đe dọa nhà, ngoài bụi bẩn trên đường phố và bụi trong căn hộ? Tất nhiên, thời tiết xấu! Mưa và gió, nóng và lạnh tuyết và mưa đá - tất cả những điều này có thể làm hỏng cửa sổ nghiêm trọng, và mái nhà và các bức tường. Tương tự như vậy, các tế bào của chúng ta có thể bị “thời tiết xấu” nghiêm trọng.

Renaissance Triple Set Formula 3

Công thức thứ ba của "Nguồn gốc của sự tinh khiết" là một phức hợp phức tạp của chất chống oxy hóa thực vật và khoáng chất gốc. Những chất tự nhiên độc đáo này bảo vệ tế bào khỏi oxy tự do và các hóa chất độc hại. Không phải ngẫu nhiên mà chất chống oxy hóa được coi là chất trong y học hiện đại và thẩm mỹ như một phương thuốc chống lão hóa chính. Thành phần: Premix vitamin và khoáng chất RUS30535 (vitamin E (alpha-tocopherol acetate), vitamin C (axit ascorbic), vitamin A (retinol axetat), beta-carotene, kẽm, đồng, selen), cỏ xạ hương, chiết xuất hạt bưởi, chiết xuất hạt nho, chiết xuất trà xanh, mangan aspartate, vitamin A (retinol acetate).

Thực tế là mỗi giây trong cơ thể con người có hàng ngàn quá trình liên quan đến oxy mà chúng ta hít thở. Là kết quả của các quá trình tế bào hô hấp trong tế bào, oxy tự do được hình thành và các kết nối của nó. Oxy tự do này có thể “ăn mòn” các cấu trúc tế bào, phá hủy màng tế bào và vô hiệu hóa các hệ thống hỗ trợ sự sống của tế bào.

Không phải ngẫu nhiên mà các hợp chất oxy tự do được gọi là các gốc tự do. Y học hiện đại coi các dạng oxy tự do hoặc, như chúng còn được gọi là, các gốc tự do, một trong những nguyên nhân chính của hầu hết các bệnh con người, vì chúng làm hỏng các tế bào và làm cạn kiệt các nguồn lực của cơ thể. Điều kiện môi trường không thuận lợi, hút thuốc, tiêu thụ quá mức rượu làm tăng đáng kể số lượng các gốc tự do trong cơ thể con người. 

Công thức thứ ba của "Nguồn của sự tinh khiết" được thiết kế chính xác để bảo vệ các tế bào của chúng ta khỏi "sự ăn mòn" bên trong, tức là khỏi tác động phá hủy của tự do ôxy. Và nếu chúng ta cần sơn chống thấm và chống ăn mòn vecni, sau đó để bảo vệ tế bào, chúng tôi sử dụng các chất đặc biệt có nguồn gốc tự nhiên - chất chống oxy hóa.

Công thức thứ ba của "Nguồn gốc của sự trong sạch" sử dụng tất cả các đặc tính bảo vệ của chất chống oxy hóa và cung cấp khả năng bảo vệ tế bào ba. Đầu tiên, đó là sự bảo vệ bên ngoài của các tế bào. Chất chống oxy hóa như vitamin C, bioflavonoid thực vật, các hoạt chất của thảo mộc cỏ xạ hương, cũng như chiết xuất độc đáo từ hạt nho và bưởi tạo ra một rào cản không thể xuyên thủng xung quanh mọi ô. Ngay khi các phân tử nguy hiểm xuất hiện gần tế bào, các chất chống oxy hóa này ngay lập tức liên kết và vô hiệu hóa chúng.

Thứ hai, đó là khả năng bảo vệ bên trong của tế bào. Các khoáng chất vi lượng chống oxy hóa như kẽm, selen, đồng và mangan thâm nhập vào tế bào và kích thích hoạt động các enzym nội bào bảo vệ. Các enzym này giống như bẫy, trung hòa oxy tự do, hình thành bên trong tế bào. Thứ ba, nó củng cố các thành tế bào. Vitamin A và E, cũng như các chất chống oxy hóa thực vật độc đáo thâm nhập vào màng tế bào và chặn các quá trình oxy hóa phá hủy ở đó, có thể dẫn đến sự hình thành các lỗ nguy hiểm trên thành tế bào. 

Khi được sử dụng đúng cách và thường xuyên, việc làm sạch tế bào phức tạp với Source of Purity có thể có những tác dụng sau:

 • Cải thiện tình trạng của da và tóc.
 • Bình thường hóa quá trình tiêu hóa và biến mất hôi miệng.
 • Bình thường hóa các quá trình trao đổi chất và giảm thừa cân.
 • Bình thường hóa giấc ngủ và cải thiện trí nhớ.
 • Bình thường hóa việc đi tiểu và biến mất phù nề.
 • Cải thiện tình trạng của khớp.
 • Tăng cường hệ thống miễn dịch.
 • Giảm mức độ nghiêm trọng của các phản ứng dị ứng.
 • Cải thiện tình trạng của máu và tim mạch các hệ thống.
 • Cải thiện giai điệu và hiệu suất tổng thể.

Cách sử dụng

Hướng dẫn sử dụng: Người lớn dùng hai (2) viên Formula 1 và một (1) viên Formula 3 vào buổi sáng và hai (2) viên Formula 2 và một (1) viên Formula 3 vào buổi tối cùng với thức ăn hoặc nước.

Đối tượng sử dụng: Người có sức đề kháng kém, lao động trong môi trường độc hại giảm sức đề kháng cơ thể. Không sử dụng đối với người có mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm. 

Xuất xứ: Liên Bang Nga

Thương nhân nhập khẩu và chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm:

CÔNG TY TNHH SIBERIAN HEALTH QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 95B, Khu lao động Thịnh Hào, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội, Việt Nam Điện thoại: 02437835865; Fax: 02437835865

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

GIẤY TIẾP NHẬN ĐĂNG KÝ BẢN CÔNG BỐ SẢN PHẨM (PDF)

GIẤY CHỨNG NHẬN (TIẾNG NGA)

FILE GIỚI THIỆU SẢN PHẨM BẰNG TIẾNG NGA

Đánh giá & Bình luận

Chia sẻ nhận xét của bạn về [Hàng chính hãng] Bộ 3 thanh lọc cấp độ tế bào Siberian Renaissance Triple Set

Cung cấp thông tin cá nhân

0 bình luận:

Sản phẩm vừa xem