[Hàng chính hãng] Healthy Rhythms

[Hàng chính hãng] Healthy Rhythms; Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Healthy Rhythms; Bổ sung vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và sức khỏe
Đánh giá:
Lượt xem: 1903

Giá bán

310.000 ₫

412.500 ₫

Tiết kiệm
102.500 ₫ = 25%

  • Mua 1 hộp phí ship là 25.000
  • Mua 2 hộp MIỄN PHÍ SHIP TOÀN QUỐC.
  • Ship từ Hà Nội.
Chọn số lượng: Còn hàng

Khuyến mãi khi mua hàng

 

UY TÍN HÀNG ĐẦU GIÁ CẢ CẠNH TRANH GIAO HÀNG TOÀN QUỐC THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

+ SIBERIAN-HEALTH.VN chỉ bán hàng nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng.

+ Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết).

+ Đảm bảo Hàng chất - Giá tốt.

+ Đền tiền 100% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái...

Giới thiệu

[Hàng chính hãng] Healthy Rhythms

Tìm kiếm loại vitamin tổng hợp tốt nhất cho phụ nữ có thể khó khăn, đặc biệt là xem xét có bao nhiêu yếu tố liên quan. Đầu tiên và quan trọng nhất, có quyết định xem có nên dùng một loại nào không, vì hầu hết các chuyên gia sức khỏe đều đồng ý rằng cố gắng có một chế độ ăn uống cân bằng là cách tốt nhất để theo dõi lượng vitamin của bạn. Một chuyên gia như vậy là Tiến sĩ Abisola Olulade, một bác sĩ y học gia đình được chứng nhận bởi hội đồng quản trị ở San Diego, California, người nói với Ngày Phụ nữ rằng những người “sử dụng một chế độ ăn uống cân bằng lành mạnh không cần bổ sung gì cả, vì vậy thực phẩm bổ sung tốt nhất là không bổ sung. . ” Cô ấy giải thích rằng “Luôn luôn tốt hơn nếu tập trung vào việc nhận các chất dinh dưỡng từ thực phẩm”. 

 

HEALTHY RHYTHMS NHỊP SINH HỌC

 

Tuy nhiên, có những ngoại lệ đối với quy tắc này, đó là lý do tại sao tham khảo ý kiến ​​bác sĩ luôn là một lựa chọn thông minh. Tiến sĩ Olulade giải thích rằng, ví dụ, chế độ ăn uống theo lối sống như ăn chay có thể gây khó khăn cho việc duy trì mức Vitamin B12 đầy đủ. Ngoài ra còn có các loại vitamin không dễ tìm thấy trong các nguồn thực phẩm, như Vitamin D, khiến nó bị thiếu hụt phổ biến ở phụ nữ, đặc biệt là những người có làn da sẫm màu hoặc những người không dành nhiều thời gian dưới ánh nắng mặt trời. Sắt, axit folic và canxi là ba chất bổ sung khác có thể hữu ích tùy thuộc vào lối sống, sức khỏe và độ tuổi của bạn. Tuy nhiên, chỉ có bác sĩ mới có thể cho bạn biết liệu bạn có thực sự bị thiếu chất hay không.

🌼🌼🌼

SP CÂN BẰNG NĂNG LƯỢNG VÀ PHỤC HỒI NHỊP SINH HỌC - Healthy Rhythms. Bằng sáng chế Liên bang Nga RU No 231782

Vai trò của một chương trình phổ quát điều chỉnh hoạt động của cơ thể con người được thực hiện bởi nhịp sinh học (nhịp sinh học), là biểu hiện cao nhất của sự tự tổ chức của hệ thống sinh học của chúng ta.

Nhịp sinh học đảm bảo hoạt động hiệu quả nhất của tất cả các cơ quan và giúp sử dụng tiết kiệm hơn các nguồn tài nguyên quý giá. Bất kể thời gian của chúng (hàng ngày, hàng tháng, theo mùa), chúng đều có trách nhiệm làm tăng hoặc giảm hoạt động của cơ thể. Cơ chế này đảm bảo phục hồi đầy đủ các dự trữ sinh lý của một người và phân phối các chất cần thiết trong các cơ quan.

Healthy Rhythms là một phức hợp vitamin và khoáng chất hiện đại có tác dụng nhiều mặt. Tất cả các vitamin, nguyên tố vi lượng và chiết xuất thực vật trong thành phần của nó đều được lựa chọn theo cách để cung cấp hai tác dụng cùng một lúc. “Healthy Rhythms” một mặt bù đắp sự thiếu hụt các vitamin cơ bản, các chất giống vitamin và các nguyên tố vi lượng, mặt khác, chúng góp phần điều hòa nhịp sinh học của cơ thể.

Udinsev Sergei Nicolaievich- Tiến sỹ y khoa, giáo sư Trường đại học tổng hợp y khoa quốc gia Siberi.

Gs Udinsep là nhà khoa học Nga nổi tiếng thế giới. Ông đã biên soạn 4 cuốn sách, 88 công trình khoa học, là tác gỉa của 12 bằng sáng chế, 2 hướng dẫn khoa học cho bác sỹ. Ông thuyết trình và giảng dạy ở Nga và nhiều nước trên thế giới. Năm 2002 ông được giải thưởng trong Chương trình “Thương mại hóa ngành dược” do Chính phủ Mỹ tổ chức.Ông được nhiều giải thưởng và danh hiệu do Chính phủ Nga tặng. Healthy Rhytms là dòng sản phẩm có chứa gần 20 vitamin, 8 khoáng chất và khoảng gần chục vi chất dinh dưỡng chiết xuất thảo dược có hoạt chất sinh học. Sản phẩm với một tổ hợp vi chất hết sực độc đáo, được cấp bằng phát minh, do nhà khoa học Nga Uđinsep Secgây Nocolaievich sáng chế. Vừa áp dụng nguyên lý kết hợp các vi chất làm khỏe mạnh các tế bào, chống ô xy hóa (cân bằng gốc oxy tự do) vừa kết hợp với nguyên lý nhịp sinh học. (hộp 60viên) 

Công thức buổi sáng: Tăng hoạt động, giai điệu tổng thể và hiệu suất

Công thức buổi sáng "Healthy Rhythms" bao gồm tất cả các vitamin cần thiết, cũng như các thành phần thảo dược độc đáo giúp cải thiện giai điệu và hiệu suất: eleutherococcus, lá cây tầm ma, trà xanh và carotenoid lycopene. Hoạt động của chúng được tăng cường bởi dihydroquercetin với tác dụng bảo vệ và giải độc capilla.

Công thức buổi tối: Nghỉ ngơi và Trẻ hóa Hoàn toàn

Công thức buổi tối "Rhythm of Health" là một sản phẩm phytomineral phức hợp cung cấp cho cơ thể các nguyên tố vi lượng quan trọng nhất và các chất giống như vitamin cần thiết cho quá trình tái tạo tế bào. 

Công thức này bao gồm một phytocomplex đặc biệt có tác dụng làm dịu, phục hồi, trẻ hóa và lợi tiểu, cũng như một bộ chất độc đáo bao gồm các tế bào nấm men khô không hoạt động (Saccharomyces cerevisiae). Ngoài ra, nó được bổ sung với liều lượng tăng lên của selen và molypden ở dạng thực phẩm tự nhiên.

Do đó, công thức buổi tối góp phần vào việc điều hòa dần dần nhịp sinh học ban đêm.

Ứng dụng Healthy Rhythms

Người lớn uống 1 viên hỗn hợp buổi sáng vào buổi sáng và 1 viên hỗn hợp buổi tối vào buổi tối trong bữa ăn. Thời gian dùng là 1 tháng. Nên lặp lại 2-3 lần một năm. Chống chỉ định: không dung nạp cá nhân với các thành phần của sản phẩm, mang thai và cho con bú. Trước khi sử dụng, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ.   

Thành phần

- Healthy Rhythms-Morning Complex: Trong 1 viên 550mg chứa: Vitamin tổng hợp N33802/1(250,2mg) (Vitamin A, Vitamin D3, Vitamin E, Vitamin K1, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B12, Vitamin C, Nicotinamide, Folic Axít, Pantothenic Axít, Biotin), Lycopene (40,05mg), Chiết xuất rễ nhân sâm Siberia (Eleutherococcus senticosus) (35,1 mg), Chiết xuất trà xanh (Thean chinensis L.) (35,1mg), BetaTab 20% (24,75mg), DL-alpha-tocopheryl acetate (22,05mg), Para Aminobenzoic Acid (16,2mg), Coenzyme Q10 (11,25mg), “Lavitol” (dihydroquercetin) (9,9mg), Cholecalciferol (4,185mg), Vitamin A Retinol acetate (0,9mg), axít folic (0,315mg). Các thành phần khác: vỏ nang (100mg: Oxít sắt đỏ E172 (0,065mg), Oxít sắt vàng E172 (0,35mg), Titan Dioxít E171 (1,5mg), Gelatin (98,085mg))

- Healthy Rhythms-Evening Complex: Trong 1 viên 530mg chứa: Khoáng chất trộn sẵn CustoMix Minerals (111,205mg) ( bao gồm: Kẽm, đồng, I ốt, sắt, măng gan, Sê len, Inositol), chiết xuất cây xô thơm (salvia offcinalis) (55,575mg), chiết xuất chi nữ lang (Valeriana Officinalis L.) (53,75mg), chiết xuất cỏ đuôi ngựa (Equisetum Arvense) (53,75mg), « Lalmin Mo 2000 » (men bất hoạt (Saccharomyces cerevisiae) (37,625mg),chiết xuất rễ cây Scutellaria baicalensis Georgi (33,325mg), chiết xuất cây tảo có đá ((Fucus L.) (30,1mg), kẽm Citrate (21,5mg), « Lalmin Se 2000 » (men bất hoạt (Saccharomyces cerevisiae) (21,5mg), manganese Asparaginate (10mg),Chromium picolinate (1,67mg), Các thành phần khác: vỏ nang (100mg): titan dioxít E171 (3mg), indigotine màu xanh dương E132(0,13mg), gelatin (96,87mg)).

Ai cần sử dụng Healthy Rhythms

+ Sản phẩm này có tác dụng điều hòa sinh lực (năng lượng cơ thể) phù hợp với nhịp sinh học của cơ thể con người. Ban ngày khi cần năng lượng để tỉnh táo, hoạt động có hiệu quả, uống viên buổi sáng gồm tổ hợp các vitamin và hoạt chất sinh học. Ban đêm khi cơ thể nghỉ ngơi, tế bào cần hồi phục, cung cấp cho cơ thể các vi khoáng chất và hoạt chất sinh học cần thiết cho quá trình phục hồi chức năng và tái tạo tế bào.

+ Nếu bạn đi nước ngoài, trái múi giờ, bạn có thể uống viên buổi sáng và buổi tối theo giờ địa phương nơi bạn đến trước khi lên máy bay. Cơ thể bạn sẽ thích ứng nhanh với điều kiện thay đổi múi giờ. Liều uống 2v sáng /lần sáng; 2v tối/ lần buổi tối.

+ Người khỏe sử dụng để đảm bảo cung cấp phần lớn các vitamin và khoáng chất cần thiết. Trẻ em từ 7 tuổi trở lên có thể dùng để bổ sung dinh dưỡng.

+ Người bị các bệnh mãn tính: tim mạch, tiểu đường, gout, xương khớp, thoái hóa mắt (SP tăng cường chuyển hóa trong tế bào) 

+ Người kém miễn dịch, muốn nâng cao sức đề kháng, ngừa ung bướu

+ Người bị u lành tính hoặc giai đoạn đầu của ung thư, dùng trước và sau các liệu trình hóa trị, xạ trị

+ Người bị bệnh hoặc suy giảm chức năng về thị lực

+ Người mới bị ốm dậy cần năng lượng

+ Người bị mất ngủ do rối loạn nhịp sinh học

+ Người làm việc căng thẳng 

Bảo quản nơi thoáng, mát hoặc trong phòng có điều hòa

Xuất xứ: Liên Bang Nga

Thương nhân nhập khẩu và chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm:

CÔNG TY TNHH SIBERIAN HEALTH QUỐC TẾ

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà HH-N01 Gold Season, 47 Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Điện thoại: 024.3783.6033

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh 

GIẤY TIẾP NHẬN ĐĂNG KÝ BẢN CÔNG BỐ SẢN PHẨM (PDF)

GIẤY CHỨNG NHẬN TẠI NGA

CHI TIẾT SẢN PHẨM (FILE GỐC TIẾNG NGA)

 

Đánh giá & Bình luận

Chia sẻ nhận xét của bạn về [Hàng chính hãng] Healthy Rhythms

Cung cấp thông tin cá nhân

0 bình luận:

Sản phẩm vừa xem