[Hà Nội] Kiềm thải độc đại tràng Smart A

Kiềm thải độc đại tràng Smart A tăng cường khả năng chống oxy hóa, sức đề kháng, hệ miễn dịch, làm sạch và hỗ trợ các vấn đề liên quan đại tràng. Hỗ trợ vấn đề táo bón và bệnh trĩ.
Đánh giá:
Lượt xem: 426

Giá bán

268.000 ₫

345.000 ₫

Tiết kiệm
77.000 ₫ = 22%

  • KHUYẾN MÃI TẾT (11/1 - 11/3)
  • 345.000 giảm 22% còn 268.000 / chai (tiết kiệm 77.000)
  • Mua 1 chai phí ship 25.000. Mua 2 chai miễn phí ship.
  • Kho hàng: Bình Dương
Chọn số lượng: Còn hàng
UY TÍN HÀNG ĐẦU GIÁ CẢ CẠNH TRANH GIAO HÀNG TOÀN QUỐC THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

+ SIBERIAN-HEALTH.VN chỉ bán hàng nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng.

+ Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết).

+ Đảm bảo Hàng chất - Giá tốt.

+ Đền tiền 100% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái...

Giới thiệu

[Hàng chính hãng] Kiềm thải độc đại tràng Smart A

Thành phần Kiềm thải độc thảo dược Smart A: Nước tinh khiết, NaCl, ClO2, HO2, Nha đam, Diệp hạ châu.

Công dụng Kiềm thải độc thảo dược Smart A: tăng cường khả năng chống oxy hóa, sức đề kháng, hệ miễn dịch, làm sạch và hỗ trợ các vấn đề liên quan đại tràng. Hỗ trợ vấn đề táo bón và bệnh trĩ.

Hướng dẫn sử dụng Kiềm thải độc đại tràng Smart A

Pha 20ml với 1200 ml nước, sau đó cho thiết bị chuyên dụng của thải độc đại tràng và treo cao thiết bị lên để truyền vào hậu môn, sau đó đi vệ sinh ra để thải độc đại tràng.

Thể tích thực: 800ml (dùng được 40 lần)

Thời hạn sử dụng: 48 tháng 

 

[Hàng chính hãng] Kiềm thải độc đại tràng Smart A

 

Giảm táo bón

Làm sạch đại tràng là một phương thuốc tự nhiên cho táo bón. Bằng cách kích hoạt nhu động ruột kết chỉ với một dòng nước nhẹ nhàng, phương pháp điều trị này giúp giảm táo bón một cách thoải mái để bạn có thể lấy lại sức khỏe tiêu hóa.

Không còn đầy hơi

Đầy hơi là một vấn đề phổ biến về đường tiêu hóa có thể gây khó chịu, đặc biệt là khi mặc quần áo bó sát. Bằng cách kích thích giải phóng cả chất thải và nước ra khỏi cơ thể, quá trình làm sạch đại tràng có thể giúp giảm đầy hơi hiệu quả.

Ít viêm nhiễm

Viêm gây tổn hại cho cơ thể, đặc biệt là khi nó mãn tính. Bằng cách ngăn chặn sự tích tụ chất thải trong đại tràng, vốn được biết là nguyên nhân giải phóng các hóa chất gây viêm, việc làm sạch ruột kết có thể giúp bạn kiểm soát tình trạng viêm nhiễm hiệu quả hơn.

Giảm nguy cơ mắc bệnh
Bằng cách giảm viêm trong cơ thể và thúc đẩy sức khỏe đường ruột tốt hơn, việc làm sạch đại tràng có thể làm giảm nguy cơ mắc nhiều bệnh bao gồm bệnh thận, tiểu đường loại 2 và bệnh tim.

Sức khỏe Tinh thần Tốt hơn

Có một mối liên hệ đã được chứng minh giữa sức khỏe đường ruột và sức khỏe tinh thần. Sức khỏe đường ruột kém có thể vừa là nguyên nhân vừa là kết quả của những lo ngại về sức khỏe tâm thần như lo lắng và trầm cảm. Bằng cách hỗ trợ đường ruột khỏe mạnh, quá trình làm sạch đại tràng có thể giúp bạn duy trì sức khỏe tinh thần tốt hơn.

Cải thiện sức khỏe miễn dịch

Bằng cách giúp cơ thể loại bỏ độc tố, làm sạch đại tràng tăng cường hệ thống miễn dịch. Với sức khỏe miễn dịch tốt hơn, bạn có thể chống lại bệnh tật hiệu quả hơn.

Mức năng lượng cao hơn

Một lợi ích khác của việc làm sạchđại tràng thường xuyên là mức năng lượng cao hơn. Khi cơ thể bạn không còn phải tiêu tốn năng lượng để cố gắng loại bỏ chất thải, bạn sẽ có nhiều năng lượng hơn cho các hoạt động hàng ngày của mình.

Hấp thụ chất dinh dưỡng và vitamin tốt hơn

Nước, vitamin và chất dinh dưỡng được hấp thụ vào máu khi đại tràng của bạn không bị quá tải bởi chất thải. Vì vậy, cơ thể bạn có thể hấp thụ hiệu quả hơn các vitamin và chất dinh dưỡng thiết yếu sau khi làm sạch ruột.

Hỗ trợ giảm cân

Làm sạch đại tràng có thể hỗ trợ nỗ lực giảm cân của bạn bằng cách tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình tiêu hóa và loại bỏ chất thải có thể bám vào thành ruột. Làm sạch đại tràng thường xuyên cũng có thể hỗ trợ quá trình trao đổi chất lành mạnh, có thể đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu giảm cân của mình.

Đánh giá & Bình luận

Chia sẻ nhận xét của bạn về [Hà Nội] Kiềm thải độc đại tràng Smart A

Cung cấp thông tin cá nhân

0 bình luận:

Sản phẩm vừa xem