Đường Mía Hà Thủ Ô sản xuất thủ công không hóa chất

ĐƯỜNG MÍA HÀ THỦ Ô Mía lau: 71%; bột vỏ sò: 6%; muối biển 3%; gừng sẻ: 10%; hà thủ ô: 10% giúp xua tan mọi chứng căng thẳng, mệt mỏi, stress, trầm cảm, mất ngủ, lo âu, rối loạn chức năng chuyển hoá, đả thông tắc nghẽn kinh mạch, làm sạch thành mạch máu, tránh nguy cơ đột quỵ, chấm dứt tiểu đêm nhiều lần, tiểu vặt…vv.
Đánh giá:
Lượt xem: 4159

Giá bán

Liên hệ

Tiết kiệm
=

  • NGỪNG KINH DOANH. VUI LÒNG KHÔNG NHẮN ĐẶT HÀNG.
Chọn số lượng: Tạm hết hàng
UY TÍN HÀNG ĐẦU GIÁ CẢ CẠNH TRANH GIAO HÀNG TOÀN QUỐC THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

+ SIBERIAN-HEALTH.VN chỉ bán hàng nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng.

+ Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết).

+ Đảm bảo Hàng chất - Giá tốt.

+ Đền tiền 100% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái...

Giới thiệu

 [Đường mía sản xuất thủ công - không hóa chất]

ĐƯỜNG MÍA HÀ THỦ Ô giúp xua tan mọi chứng căng thẳng, mệt mỏi, stress, trầm cảm, mất ngủ, lo âu, rối loạn chức năng chuyển hoá, đả thông tắc nghẽn kinh mạch, làm sạch thành mạch máu, tránh nguy cơ đột quỵ, chấm dứt tiểu đêm nhiều lần, tiểu vặt…vv.

ĐMHTO còn rất nhiều tác dụng tốt chưa thể liệt kê hết, chỉ khi trải nghiệm tự bản thân chúng ta dễ dàng nhận thấy.

Hãy kiên trì bền bỉ tin tưởng sử dụng ít nhất sau 6 tháng, khi cơ thể trải qua kì thanh lọc thải độc sâu sẽ đến giai đoạn phục hồi và tái tạo tế bào. Muốn trẻ đẹp, khỏe mạnh, sống lâu, trường thọ, tìm đường mía hà thủ ô. 

 ĐƯỜNG MÍA HÀ THỦ Ô

 

ĐMHTO được sản xuất hoàn toàn thủ công, không sử dụng chế phẩm hóa học, tạo màu, tạo mùi. Nên quý khách hàng an tâm. 

Đường uống xong hay có cặn đen do làm thủ công, nếu ko còn tạp chất có nghĩa không làm thủ công nữa. Mong quý khách hoan hỉ.

CÔNG THỨC SỬ DỤNG CHUNG:

Lấy 30-40 viên ĐMHTO cho vào cốc, rót nước sôi nóng già, quậy tan. Uống chậm, vừa uống vừa thổi là tốt nhất trong thời gian chữa bệnh. Ngày uống từ 5-7 cốc. Tương đương 3-5 lạng đường. Thời gian nhịn ăn hoàn toàn, hãy tùy cơ ứng biến, cương nhu điều chỉnh. Nếu thấy tế bào vẫn đói đòi ăn, kháo khát thèm đủ thứ thì dùng tăng lương. Uống được cả cân hoặc 2kg cũng không sao.

Khi có bệnh, dùng càng nhiều bệnh nhanh hết. Bạn chọn thực hành các cách sau:

Chọn cách nhịn ăn hoàn toàn, chỉ uống ĐMHTO ví như việc bạn đi máy bay. Nhịn ăn để nhường Đường đi vào tế bào chữa bệnh nhanh nhất.

Chọn cách ăn ngày 1 bữa ví như đi ô tô.

Chọn ăn ngày 2 bữa ví như đi xe đạp.

Chọn các vừa ăn vừa uống thì đi như rùa bò…

Tất cả các cách trên chỉ là phương tiện đưa các bạn về ĐÍCH nhanh hay chậm.

 

 

ĐMHTO là chất dẫn trực tiếp đi vào từng tế bào cơ thể, tạo sinh năng lượng dương cần thiết để giúp tế bào khoẻ mạnh làm việc tốt nhất Các bạn có thể sử dụng trong việc giải khát thì uống lạnh còn hơn không uống gì. Ngoài ra đmhto dùng thay thế hoàn toàn các loại đường khác trong việc nấu ăn, làm bánh, nấu chè, nấu sữa hạt, ngâm hoa quả, làm rượu hoa quả ... vô cùng thơm ngon tốt cho việc bồi bổ sức khỏe.

90% thực phẩm là âm. Do đó ăn 1 bữa + uống đường mía hà thủ ô là cân bằng lại. Ai chưa cân bằng thì phải chịu khó nhịn ăn. Khi cơ thể cân bằng da đẹp. Hồng hào và ấm nóng chống lại các bệnh và vi rút xâm nhập. Nếu ai biết nạp đường Dương mỗi ngày thì phòng được rất nhiều căn bệnh. Thời này bệnh sẽ nhiều hơn do biến đổi khí hậu. Mọi người có bí quyết bảo vệ sức khỏe hãy nắm lấy cơ hội này.

 

ĐƯỜNG MÍA HÀ THỦ Ô

 

UỐNG ĐƯỜNG MÌA HÀ THỦ Ô NGHĨ THÌ ĐƠN GIẢN NHƯNG RẤT KHÓ KHĂN VÌ BẠN PHẢI VƯỢT QUA CÁC KHÓ CHỊU TRONG QUÁ TRÌNH THẢI ĐỘC. SỰ NGHI HOẶC CỦA BẢN THÂN, SỰ THIẾU KIÊN TRÌ VÀ LƯỜI BIẾNG. SỰ THIẾU KHOAN DUNG CHO CƠ THỂ, THAM LAM ĂN UỐNG NHIỀU MÀ THIẾU HIỂU BIẾT VỀ ÂM DƯƠNG VÀ SỰ CHUYỂN HÓA CỰC NHỌC CỦA CƠ THỂ.

ĐỪNG NGHĨ QUÁ NHIỀU, HÃY THAY NƯỚC HÀNG NGÀY BẰNG NƯỚC ĐƯỜNG MÍA HÀ THỦ Ô, CHỈ ĐƠN GIẢN VẬY THÔI. RỒI 1 NGÀY NÀO ĐÓ SẼ TỰ NHẬN RA SỨC KHỎE CẢI THIỆN. ĐÂY LÀ CÁCH BẢO VỆ SỨC KHỎE TỐT NHẤT.

ĐƠN GIẢN CHỈ VẬY LÀ ĐỦ CÂN BẰNG THÂN TÂM

 

Đường Mía Hà Thủ Ô sản xuất thủ công không hóa chất

 

CHỮA TIỂU ĐƯỜNG:

Lấy 30 viên đường cho vào 200ml nước sôi, quậy cho tan và uống khi còn nóng. Ngày 3 lần trở lên. Uống trước ăn 30 - 60 phút.

Lưu ý: Nếu bạn bị bệnh tiểu đường đã trên 3 năm khi uống vào sẽ thấy đường tăng cao, do đường gây bệnh là đường âm, khi đường Dương vào nó sẽ trục xuất đường âm ra nên thấy cao, cứ kiên trì uống là sẽ thấy giảm dần và không còn bệnh. Không nên ăn trái cây có vị chua và lạnh và hạn chế tối đa tinh bột thì bệnh mau hết. Khi hết bệnh vẫn duy trì để phòng nhiều bệnh khác như: đau nhức, tiểu đường, tiểu đêm, bệnh về hô hấp và đường ruột, ung thư…

 

ĐƯỜNG MÍA HÀ THỦ Ô

Bệnh tiểu đường do Gan yếu không chuyển hoá được đường âm thành đường Dương nên sinh ra bệnh. Do đó muốn chữa gốc bệnh phải hiểu kiến thức này, còn các kiến thức khác là chữa ngọn.

Để quan sát cơ thể đã hết bệnh tiểu đường chưa thì ngay sau khi uống đường mía hà thủ ô thì 10 phút sau đo đường huyết và vận động 3 tiếng sau đo lại, nếu đường giảm là cơ thể bình thường không còn bệnh. Như đã nói, cơ thể phải có đường Dương để chuyển hóa thức ăn vào tế bào, nên phải uống đường Mía Hà thủ Ô mỗi ngày như đổ xăng cho xe chạy vậy. Nếu chủ quan không uống thì cơ thể lại xuất kho trong Gan và ngũ tạng ra sử dụng thì bệnh quay trở lại.

 

Đường Mía Hà Thủ Ô

Lấy sợi dây thun buộc chặt cổ tay đủ lâu thì bàn tay sẽ bị hoại tử phải cắt bỏ. Như vậy hoại tử là do máu không đem được chất dinh dưỡng đến nuôi tế bào bàn tay.

Tiểu đường bị hoại tử tay, chân mù mắt cũng vậy. Là do tế bào thiếu chất dinh dưỡng mà cụ thể ở đây là thiếu đường dương do bệnh nhân bị xúi dại kiêng đường dương và uống thuốc hạ đường huyết.

Tay chân và mắt là những nơi nằm xa tim nhất nên sẽ bị tổn thương trước (tê bì). Sau đó sẽ đến các cơ quan nội tạng từ từ banh xác. Đơn giản vậy thôi.

Bệnh tiểu đường là do thiếu đường trong tế bào dư đường trong máu do gan yếu không vận hóa được vào tế bào.

CHỮA BỆNH HUYẾT ÁP THẤP, SUY TIM, THIẾU MÁU, HỞ VAN TIM:

Lấy 30 viên đường cho vào 200ml nước sôi, quậy cho tan và uống khi còn nóng. Ngày 3 lần trở lên. Uống trước ăn 30 - 60 phút và khi đói, khát.

Lưu ý: Đối với bệnh hở van tim nên lưu ý theo dõi tim, vì khi uống đường tim có năng lượng sẽ đập nhiều hơn nên khi uống quá nhiều sẽ làm mệt tim và khó thở. Van tim hở do lão hóa van, do đó cần uống đường lâu dài kết hợp với vitamin C và E để phục hồi van tim. Vì Đường Mía Ha thủ ô kết hợp với Vitamin C và E tạo ra collagen tự nhiên làm da đẹp và các tế bào trẻ lại mà phục hồi được van tim bị lão hóa mà hở ra. Thức ăn cho Tim mạch là thức ăn có Cu, Selen và Đường Dương.

 

ĐƯỜNG MÍA HÀ THỦ Ô

CÔNG THỨC DÀNH CHO CÁC BẠN ÁP HUYẾT THẤP, THIẾU MÁU, HỞ VAN TIM:

Đường mía hà thủ ô 300gr
Sả: 3-5 cây, đập dập sắt khúc
Gừng tươi 2cm
Nước sạch: 1,5 lít nước.

Nấu sôi 20 phút rồi đổ tất cả vào bình thủy giữ nhiệt. Rót ra uống nóng thay cho nước mỗi ngày. Uống cả ngày và đêm. Không uống nước gì khác. Hết lại pha thêm uống.

Lưu ý: Sả có thể cho cuối cùng trước khi chuẩn bị nấu xong.

 

Đường Mía Hà Thủ Ô

 

DÀNH CHO TRẺ NHỎ

Trẻ nhỏ rất hiếu động, cơ thể phát triển nhanh nên rất cần bổ sung đường mía cho cơ thể. Thiếu đường bé hay quấy khóc, ốm yếu và ra mồ hôi trộm. Hãy pha cho bé mỗi ngày 3 trở lên bình nước đường mía hà thủ ô thay cho nước trắng. Từ ngày cho uống đường mía hà thủ ô thay nước. Bé khỏe và lanh lợi hơn. Không có bệnh vặt. Các bạn muốn nuôi con khỏe mạnh phải tăng cường dương và giảm âm.

CHỮA BỆNH ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP, YẾU THẬN, RỤNG TÓC VÀ TIỂU ĐÊM:

Lấy 5 tép Gừng tươi và 30 viên đường cho vào 200ml nước sôi, quậy cho tan và vừa nhai gừng vừa uống khi còn nóng. Ngày 5 lần trở lên. Uống trước ăn 30 - 60 phút và khi đói, khát theo nhu cầu. Có thể áp dụng bài pha đmhto với uống bia (nhắn tin để cung cấp bài hướng dẫn cụ thể).

Lưu ý: Thận có 2 trái âm và dương, thận dương tạo khí và làm chủ về xương, nên khi thận yếu xương sẽ yếu theo và sinh ra nhiều bệnh liên quan đến xương (Vôi hóa, Đau nhức)

CHỮA CÁC BỆNH VỀ ĐƯỜNG RUỘT, BAO TỬ:

Lấy 30 viên đường cho vào 200ml nước sôi, quậy cho tan và uống khi còn nóng. Ngày 5-7 lần trở lên. Uống trước ăn 30 - 60 phút và khi đói, khát. Muốn nhanh phải nhịn ăn uống đường.

 ĐƯỜNG MÍA HÀ THỦ Ô

 

CHỮA BỆNH TỰ KỶ, TĂNG ĐỘNG HOẶC THỤ ĐỘNG, RỐI LOẠN HỆ THẦN KINH, ĐỘNG KINH, ĐIÊN LOẠN:

Lấy 30 viên đường cho vào 200ml nước sôi, quậy cho tan và uống khi còn nóng. Ngày 5 lần trở lên. Uống trước ăn 30 - 60 phút và khi đói, khát..

Lưu ý: Đây là bệnh chữa rất lâu, vì hệ thần kinh yếu liên quan đến ngũ tạng và não. Chúng chịu sự chi phối rất lớn từ sự khỏe mạnh của não, thức ăn, lối sống sinh hoạt. Nhưng các bạn yên tâm, đi mãi rồi cũng tới, Phần thưởng chỉ dành cho những ai biết kiên trì và thay đổi bản thân. Nếu uống đường Mía hà thủ ô trên 1 năm mà còn chậm thì nên kết hợp Đông y. Kèm theo uống viên nội lực và vitamin Nhóm B và quả óc chó bổ não và thần kinh. Trong khi đó để điều khiển được mọi thứ ¾ đường nuôi não và thần kinh, nên đường Dương đóng vai trò rất quan trọng. Nếu không có Đường mía hà thủ ô thì mọi vấn đề đều không thể giải quyết. Lộ trình chữa bệnh này phải uống đường trước để khảo sát cơ thể và đào thài chất độc ra hết. Mở đường cho cuộc cách mạng thay đổi bản thân về tâm linh và thể xác.

CHỮA BỆNH ĐẦU CÓ GẦU, CÁC VẨY NẾN, CHÀM, TỔ ĐỈA…

Lấy 30 viên đường cho vào 200ml nước sôi, quậy cho tan và uống khi còn nóng. Ngày 5-7 lần trở lên. Uống trước ăn 30 - 60 phút và khi đói, khát. Bên ngoài lấy nước đường thoa lên (ngày cũng 1-2 lần).

Đường mía Hà Thủ Ô rất nhiều dinh dưỡng. Là thực phẩm bổ sung cho bạn mỗi ngày năng động và phòng bệnh xương…). Thận âm chủ về máu huyết và sinh ra dịch khi quan hệ và sinh ra dịch khớp, hỗ trợ phổi tạo ra lông, tóc…) Khi bị các bệnh trên là do 2 Trái thận đã suy yếu. Uống đường mía hà thủ ô nuôi tế bào thận dần dần sẽ hết bệnh về thận mà xương khớp cũng khỏe mạnh. Thận cần 2 loại thức ăn chính là Đường Dương và Zn (kẽm). Uống có gừng làm ấm thận và tì tạo cơ hội tăng khí huyết lưu thông mà có Đường nuôi xương sẽ nhanh khỏi hơn.

Trường hợp chân tay lạnh và ra mồ hôi là thận quá yếu, bệnh để lâu đã vào xương, cần kết hợp hỏa liệu để rút âm hàn và khai thông kinh mạch hỗ trợ nếu tắc nghẽn quá nhiều mà uống Đường lâu có kết quả.

CHỮA CÁC BỆNH VỀ SỐT CAO, AMIDAN, VIÊM NHIỄM:

Lấy 30 viên đường cho vào 200ml nước sôi, quậy cho tan, vắt cốt chanh tươi vào cùng và uống khi còn nóng, uống lai dai cả ngày. Theo dõi cơ thể, khi nào hết sốt thì ngưng vắt cốt chanh tươi, chỉ pha đmhto uống bình thường. Để không bị bệnh tái phát lại ngày 5 lần trở lên. Uống trước ăn 30 - 60 phút và khi đói, khát theo nhu cầu…

Lưu ý: Do cơ thể lạnh, yếu mà bị vi khuẩn tấn công gây nên hiện tượng sốt và các bệnh khác về viêm. Uống đường mía hà thủ ô giúp ấm cơ thể, tăng cường sức nóng giúp máu huyết lưu thông và đẩy lùi các bệnh.

CHỮA BỆNH YẾU SINH LÝ Ở NAM GIỚI VÀ NỮ GIỚI:

DÙNG CHO NAM: Lấy 30 viên đường + 2 muỗng cà phê bột đậu đỏ (XÍCH TIỂU ĐẬU) hạt nhỏ cho vào 200ml nước sôi, quậy cho tan và uống khi còn nóng. Ngày 5-7 lần trở lên. Uống trước ăn 30 - 60 phút và khi đói, khát.. Nam không nên uống quá nhiều rượu bia, thuốc lá và và các loại thức ăn lạnh.

DÙNG CHO NỮ: Lấy 30 viên đường + 2 muỗng cà phê bột MẦM đậu nành cho vào 200ml nước sôi, quậy cho tan và uống khi còn nóng. Ngày 5 lần trở lên. Uống trước ăn 30 - 60 phút và khi đói, khát.. Nữ nên ăn các loại rau xanh, hạt củ quả, hạn chế tối đa thịt cá.

DƯỠNG THAI VÀ NUÔI CON KHỎE MẠNH:

Chữa Bên Trong: Lấy 30 viên đường + 7 tép gừng ngâm mật ong cho vào 200ml nước sôi, quậy cho tan và uống khi còn nóng. Nhai hết gừng đã pha. Ngày 5 lần. Uống khi đói và khát, kiên trì sẽ khỏi bệnh.

Lưu ý: Trong quá trình mang thai 9 tháng là nền tảng của sức khỏe và trí tuệ, do đó phải có kiến thức chăm sóc và an thai thật kỹ để có bé ra đời khỏe mạnh không bị dị tật thai nhi. Tế bào có phần lõi và phần bên ngoài bao bọc, do đó phải bồi bổ thêm 70 loại khoáng chất và vitamin để hoàn thiện thai nhi trong bụng mẹ. Đường dương là dương khí để hấp thu vitamin và khoáng chất, do đó rất quan trọng khi dưỡng thai.

KHI SINH CON: MẸ cũng uống như mang thai, riêng em bé thì từ 6 tháng trở lên lấy 4 viên đường hòa với enzym hoặc vitamin nhóm B hoặc viên nội lực, uống trước ăn 30p.

Lưu ý: Cơ thể người mẹ sau khi sinh cần biết cách ăn uống thức ăn kiêng khem để dưỡng thân thể không bị khí xấu thâm nhập và phục hồi thể lực cũng như làn da. 6 tháng nằm ổ là giai đoạn vàng để người mẹ phục hồi. Phụ nữ được trời phú cho khả năng sinh nở, đây là cơ hội vì mỗi lần sinh con là bí quyết tận dụng để trẻ hơn và kéo dài tuổi thọ. Nếu không biết sẽ già nua, sức khỏe kém đi. Hãy biết dưỡng thai trước, trong, sau sinh để có được sức khỏe hồi sinh tươi mới. Các cụ xưa có câu “rau chăm hái, gái chăm đẻ” là có ý nói đàn bà mỗi lần đẻ là cơ hội trẻ ra, nếu bạn biết cách chăm sóc sau sinh.

KHI MANG THAI: Lấy 20 viên đường + 2 muỗng cà phê bột ngũ cốc bổ tuỷ cho vào 200ml nước sôi, quậy cho tan và uống khi còn nóng. Ngày 5 lần trở lên. Uống trước ăn 30 - 60 phút và khi đói, khát..

KHI SINH CON: MẸ cũng uống như mang thai, riêng em bé thì từ 3 tháng trở lên lấy 4 viên đường hòa với enzym hoặc vitamin nhóm B hoặc viên nội lực, uống trước ăn 30 phút.

CHỮA BỆNH VIÊM AMIDAN, VIÊM PHỔI, HO VÀ CẢM

Lấy 30 viên đường + 7 tép gừng ngâm mật ong cho vào 200ml nước sôi, quậy cho tan và uống khi còn nóng. Ngày 5-7 lần trước ăn 30p. BÊN NGOÀI MĂC QUẦN ÁO KÍN, HƠ MÁY SẤY TÓC KHẮP LƯNG VÀ BỤNG CHO VÃ MỒ HÔI RA (NGÀY SẤY LÀM 2 -3 LẦN, SẤY KÉO ĐỀU NHƯ KÉO SỌI TƠ SẼ TỐT HƠN LÀ SẤY CHĂM CHĂM BẤT ĐỘNG MỘT CHỖ).

Uống và theo dõi cơ thể, kiên trì sẽ khỏi. Để không bị bệnh tái phát ngày duy trì uống vào mỗi buổi sáng và tối để phòng bệnh. Uống thay nước lọc mỗi ngày.

CHỮA BỆNH VỀ GAN, MẤT NGỦ, KHÓ NGỦ, NGỦ KHÔNG SÂU GIẤC:

Áp dụng bài UỐNG ĐMHTO với BIA ống thay nước lọc mỗi ngày. Cách uống: Mỗi ngày uống 1 lon bia pha với 30 viên đường mía hà thủ ô (đập giập đường giúp tan nhanh hơn khi quậy). Uống đều đặn thì chất độc được đẩy nhanh ra tốt hơn. Uống xong, leo lên giường đi ngủ ngon lành. Nếu ai uống vào mà thấy tức rực dạ dày là dạ dày chưa lành, bị say là não yếu, biểu hiện đau nhức ở đâu là chất độc còn ở đó bị tắc lại, biểu hiện ngứa ngáy là gan đang thải độc.

Uống bia là độc trượt ra nhanh, vấn đề gan, thận giải quyết rất tốt. Nhất là về bệnh sỏi thận gan, mật. Nên chọn hai loại bia TIGER và HENIKEN (màu xanh độ mạnh hơn) Tác dụng Đmhto kết hợp với bia heniken chữa gan và mất ngủ. Ai đau nhức thì uống đường với bia tiger.

Muốn hết bệnh nhanh phải ăn kiêng hoặc không ăn để đường vào gan nuôi tế bào gan và chữa bệnh cho gan. Uống trước 9h tối. 

CHỮA LẠNH CHÂN TAY, RA MỒ HÔI TAY, CHÂN:

Lấy 5 tép Gừng đã ngâm mật ong 1 tuần và 30 viên đường cho vào 200ml nước sôi, quậy cho tan và vừa nhai gừng vừa uống khi còn nóng. Ngày 5 lần trở lên. Uống thay ăn và nước, nên ăn 1 bữa hoặc nhịn ăn.

Lưu ý: Đây là bệnh do cơ thể quá dư thừa âm khí, cần phải uống đường đặc hoặc nhai đường để cơ thể khô ráo cân bằng lại âm dương. Thức ăn rất quan trọng khi bị bệnh này, vì bệnh nhạy cảm nên ăn sai là biết ngay. Cần phải có lượng thức ăn Dương lớn và đường Dương mạnh, bạn phải cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này vì cơ thể rất khó chịu.

DÙNG ĐƯỜNG CHỮA BỆNH THẬN YẾU, THẬN SUY MỨC ĐỘ CHẠY THẬN:

Nếu chữa chạy thận: Lấy 30 viên đường cho vào 200ml nước nóng, quậy cho tan và uống khi còn nóng. Ngày 4 lần trở lên. Uống khi đói và khát, nên ăn 1 bữa hoặc ăn ít
Nếu đang chạy thận: Nhai và ngậm đường liên tục để hồi phục dân tế bào thận.

Lưu ý: Riêng về chạy thận do không tiểu được mà phải ngậm đường, nhai đường không có nước. Các bệnh nặng phải kết hợp thêm Tây y và Đông y thì mới khỏi. Cần được hướng dẫn chi tiết và theo dõi trong suốt quá trình chữa. Riêng về thức ăn phải hạn chế tối đa thịt, cá, đạm thực vật, đồ chua, đồ biển, tốt nhất là ăn thực dưỡng để tăng cường dương khí.

DÙNG ĐƯỜNG CHỮA CÁC BỆNH VỀ ĐƯỜNG RUỘT, BAO TỬ KỂ CẢ CÓ VI KHUẨN HP:

Lấy 30 viên đường cho vào 200ml nước sôi, quậy cho tan và uống khi còn nóng. Ngày 5 lần trở lên. Nhịn ăn uống đường sẽ chữa nhanh. Chữa chậm thì ăn 1 bữa.

Lưu ý: Muốn nhanh phải nhịn ăn uống đường. Vì khi nhịn ăn là để bao tử nghỉ ngơi dưỡng sức mà chữa bệnh. Bạn ăn thức ăn vào là bao tử phải làm việc khi đang đau ốm thì làm sao chữa nhanh được. Khi nhịn ăn sẽ khó chịu thời gian đầu rất nhiều vì có hiện tượng đào thải tế bào bệnh ra, cố gắng kiên trì sẽ thấy hệ tiêu hóa phục hồi tốt. Cần bổ sung 10 chủng lợi khuẩn sống trong thời gian chữa đường ruột. Vì hệ tiêu hóa cần 2 nhóm thức ăn chính là Đường và lợi khuẩn, Lợi khuẩn sống được nhờ chất ngọt nên uống đường trước 2 tuần rồi sau đó uống Lợi khuẩn.

 

ĐƯỜNG MÍA HÀ THỦ Ô

 

Các hiện tượng Thải Độc khi uống Đường mía Hà thủ Ô

Đối với người đo đường huyết cao khi uống Đường Dương cần phân biệt quá trình đẩy đường âm ra hoặc chưa kiêng tinh bột và trái cây hoặc các loại đường khác. Máy đo đường không phân biệt âm dương nên cần kiên trì và làm đúng sự hướng dẫn của Người có chuyên môn về Đường Dương.

Ho nhiều, ho ra máu, ho nhiều đờm là quá trình tống chất độc ra khỏi phổi. Cứ tiếp tục cho đến khi hết độc sẽ hết ho.

Đường mía hà thủ ô là sản phẩm cân bằng âm Dương. Đưa con người ta về trạng thái cân bằng. Chỉ khi sử dụng sẽ có hiện tượng thải âm hàn thì cảm thấy lạnh. Thải nhiệt độc thấy mụn và táo bón.
 
 
ĐƯỜNG MÍA HÀ THỦ Ô
 
Nổi nhiều mụn, ngứa, da xạm, da khô…là hiện tượng đào thải chất độc ở Gan.

Đái buốt, đái rắt, đái ra máu, mùi khai hơn, nước sậm màu hơn,….là hiện tượng đào thải độc tố ở Thận và đường tiểu.

Đau nhức xương khớp và cơ thể là hiện tượng đào thải độc tố ở các mạch máu và các đốt xương đang bị độc tố.

Nhức đầu, choáng váng, khó ngủ, hay quên, buồn ngủ…là hiện tượng đào thải ở não và thần kinh.

Cơ thể mùi hôi hơn, mũi ra nước nhiều hơn, hôi miệng, hôi nách, hôi vùng kín,… là hiện tượng độc tố ra khỏi tuyến mồ hôi và đường ruột.

 

ĐƯỜNG MÍA HÀ THỦ Ô

 

Đi cầu phân đen, phân hôi, phân lỏng…là đào thải độc tố ở đại tràng.

Các hiện tượng thải độc khác khiến các bệnh đang có sẽ nặng hơn, cố gắn kiên trì sẽ hết.

Lưu ý: Không ăn, uống đồ Chua, Đắng, Lạnh.Trái cây, Sữa

Nếu có độc ở não bạn sẽ nhức đầu nhiều hơn, các vấn đề về bệnh sẽ biểu hiện ra chứ không phải bị bệnh. Đó là nguyên lý cơ bản của đào thải độc tố. Bạn phải có kiến thức để hiểu và vượt qua. Đào thải độc tố như ve sầu hay rắn lột xác, trong thời kỳ này cơ thể yếu đi chứ không khỏe mạnh được, nên bạn đừng hi vọng uống vào là khỏe. Cứ hiểu đơn giản là mình có độc và phải cố gắn thải ra.

Nếu có độc ở gan thì ngứa, nổi mụn, da tối,….

 

ĐƯỜNG MÍA HÀ THỦ Ô

 

Nếu có độc ở đường ruột thì đi phân lỏng, đau bụng, đặc biệt nếu bạn ăn nhiều thức ăn âm thì bụng sẽ to ra, khó tiêu,khi hết âm là bụng tóp lại…..những ai có bệnh về viêm loét tổn thương đường ruột thì uống đào thải 1 tháng mà thấy vẫn đau thì chuyển qua uống đường mía hà thủ ô thôi, không them gừng xả.

Nếu có độc ở phổi thì ho và chảy nước mũi nhiều, cố gắn kiên trì vượt qua. Nên kết hợp hơ máy xấy tóc, hỏa liệu…. để ấm phổi và nhanh hết bệnh.

Nếu có độc ở xương thì đau nhức xương khớp, Phần xương là phần cứng, đào thải bao giờ cũng lâu hơn các bộ phận khác.

Nếu có độc ở tim mạch thì rất khó thở và tim mạch nếu có bệnh sẽ bệnh nhiều hơn, cố gắn vượt qua. Nhất là ai bị hở van tim thì rất mệt hoặc bị huyết áp cao thì sẽ tăng. Đối với trường hợp nặng phải kết hợp tây Y thời gian đầu, để ổn rồi bỏ thuốc từ từ.

Nếu có sỏi sẽ bắt đầu đau các ngũ tạng nếu ở bộ phận đó có sỏi, nên đi khám để có hướng mổ nếu nặng, nếu nhẹ thì cứ uống thì từ từ sỏi ra hết. Nên kết hợp thêm thuốc tan sỏi hỗ trợ để đẩy nhanh quá trình chữa bệnh. Vì có sỏi để lâu rất khó chịu.

Nếu ai bị răng lung lay, nhức chân răng, ê buốt chân răng đều bị nặng hơn khi đào thải độc tố rồi sau đó bệnh tan biến mà các loại thuốc chưa chữa được.

Nếu bị bệnh tiểu đường thì khi uống đường Dương nó đào thải đường âm, nên máy móc đo đường sẽ cao là chuyện bình thường. Đó là thải độc, nên biểu hiện sẽ thấy bệnh như nặng hơn.

Đường này là đường Dương nên chống được sâu răng, trẻ con rất thích kẹo vì chúng cần chất ngọt để bổ Tì vị giúp tiêu hóa và nuôi não phát triển, vì vậy nên cho trẻ con ăn đường này mỗi ngày để đạt được nhiều lợi ích về sức khỏe và trí tuệ.

Nếu bạn bị viêm xoang, rối loạn tiền đình… thì xoang ra nhiều hơn, càng ra nhiều bạn càng sợ hãi vì chữa bệnh kiểu gì mà không hết lại nặng thêm. Cũng giống như các bệnh khác, phương pháp chữa tận gốc này là vậy. Uống vào nó đẩy bệnh ra nên thấy bệnh có thể nặng thêm nhưng phải hiểu và kiên trì là hết bệnh. Bạn sẽ thấy 1 cơ thể khỏe thật sự khác biệt so với chữa bệnh bằng thuốc. Cố gắn lên, bệnh lâu thì chữa lâu đấy.

Còn bệnh suy giãn tĩnh mạch thì chữa cũng khá lâu, khi mạch máu được làm sạch hết và van tĩnh mạch phục hồi là hết bệnh. Khi đào thải cũng khó chịu như bị bệnh nặng hơn, kết hợp đã thông kinh mạch như video hướng dẫn để hỗ trợ điều trị.

Bệnh ngoài da thì còn kinh khủng hơn, khi đào thải thì xuất hiện nhiều hơn, đừng lo lắng, muốn thoát khỏi cái bệnh quái ác này chỉ còn cách này thôi. 

Phụ nữ được trời ban khả năng sinh đẻ là cơ hội để trẻ ra sau mỗi lần mang thai. Ông trời ban cho phụ nữ kinh nguyệt hàng tháng là thải độc. Ai đau khi có kinh là chất độc quá nhiều. Khi hết kinh. Chất độc ứ lại. Gây khó chịu và cáu gắt bệnh nhiều hơn. Cơ thể suy yếu hơn. Nếu ai biết uống đường mía hà thủ ô thì trẻ lại. Kinh nguyệt có lại. Có đường hà thủ ô giải độc mỗi ngày. Dù hết kinh cũng thấy cuộc đời thoải mái tươi trẻ. 

Heniken xanh không lạnh, lắc cho tan đường và uống trước 9h tối.( Mục đích mượn cồn dẫn đường vào gan và não nhanh)

Lưu ý: Đây là cách chữa nhanh và tái tạo tế bào mới cho gan. Mất ngủ do thiếu đường nuôi não mà gây ra bệnh. Do đó cần dùng cách này để nhanh có kết quả. Riêng về vấn đề gan cần được hướng dẫn uống kèm với Tây Y hoặc Đông Y để nhanh hồi phục.

NHỮNG LƯU Ý ĐỂ CÓ SỨC KHỎE TỐT

Chú ý ăn các loại thức ăn có lợi cho cơ thể như:

Thức ăn dương: Là thức ăn khô, cứng, có màu sắc như đỏ, hồng, cam, tím. Vị cay, chát,mặn.

Thức ăn âm: Là thức ăn mềm, ướt, có màu sắc xanh, đen, trắng, xám. Vị chua, đắng. (NÊN TRÁNH). Do đó phải có kiến thức về âm dương trong thức ăn mới biết cách ăn đúng.

Chú ý phân biệt trong quá trình sửa chữa tế bào và đào thải độc tố:

Như căn nhà, cái cầu đang sửa thì không thể như bình thường mà yếu ớt hơn và vụng về hơn. Có những dấu hiệu như bệnh giống như nặng hơn, vì vậy phải hiểu biết đây là cách chữa tận gốc, đòi hỏi phải vượt qua và kiên trì đi đến cùng. Đừng thấy sao uống và dùng đường mía hà thủ ô hoài mà chưa hết bệnh.

Các bạn phải hiểu rằng do lỗi của cha mẹ không biết dưỡng thai, do lỗi chúng ta ăn sai nhiều năm tháng bệnh phát sinh và ăn sâu và từng tế bào, muốn đẩy ra và thay thế tế bào mới cân có thời gian và quy trình. Cứ kiên trì uống và ăn thật nhiều là được, cơ thể tự biết chữa bệnh.

Phần thưởng chỉ dành cho những ai biết cố gắn vươn lên vượt qua thữ thách và nghịch cảnh. Có nhiều người chữa khắp nơi vài chục năm chưa khỏi nhưng cứ đòi hỏi uống đường mía hà thủ ô phải khỏi nhanh chóng. Các bạn đã chữa sai phải chữa lại từ đầu, phải thay đổi thức ăn, phải mất thời gian tống độc tố ra. Hãy xin lỗi cơ thể vì những sai lầm của chúng ta, hãy tin tưởng phương pháp này. 

Đường Mía Hà Thủ Ô

 

(Sau khi nhịn ăn thải độc xong. Ai bạc tóc thì ăn thêm vừng đen + đậu đen + uống đường mía hà thủ ô. Sẽ nhanh có kết quả. Muốn hấp thu tốt thì phải uống lợi khuẩn sau nhịn ăn để tái tạo hệ sinh thái đường ruột).

Nguyên liệu để tái tạo, sửa sang, phục hồi tế bào chính là Dinh dưỡng = Đạm (protein) +

Chất Béo (tốt) + tinh bột + đường DƯƠNG + Viatmin và Khoáng chất.

Trong đó, Đạm là nguồn nuôi sống 30% tế bào tỷ hồng cầu và 1/2 ngũ tạng. Nên chọn Đạm thực vật để có tế bào tốt.

Tinh bột là nguồn nuôi sống 50% tế bào não bạch cầu và 1/2 ngũ tạng.

Chất béo là nguồn đốt cháy để sinh ra nhiệt lượng Duy trì sự sống của thể xác. NHƯNG phải có đường Dương thì cơ thể nóng lên mới đốt được mỡ.

Đường là nguồn chất đốt để giải nhiệt điều hòa cơ thể để ổn định nhiệt độ. Đường âm từ tinh bột, trái cây, đường tinh luyện muốn thành đường Dương phải qua Gan chuyển hóa. Nếu

Gan yếu thì đường âm dư ra sẽ gây ra bệnh tiểu đường.

Khi chúng ta hiểu được điều này - hiểu được nguyên liệu để tái tạo sửa sang tế bào chính là dinh dưỡng mình ăn hằng ngày chính là thuốc.

Vì ăn sai cách, nguồn thức ăn nước uống và môi trường ngày càng ô nhiễm, độc tố tích tụ trong cơ thể càng nhiều, làm suy giảm chức năng lục phủ ngũ tạng, làm khí huyết không thông, con người mau lão hóa. Cốt lõi để giải quyết vấn đề phải đủ Dương khí và nguyên liệu để cơ thể hoạt động đúng chức năng của cơ thể. Nếu có nguyên liệu mà không có Dương khí thì như chiếc xe tốt mà không có xăng để chạy. Kiến thức trong quyển cẩm nan này chỉ là lý thuyết cơ bản, khi áp dụng phải tự quan sát cơ thể và tự điều chỉnh để phù hợp với khả năng của bản thân mình. Giống như lái xe vậy, phải biết tăng ga, đạp thắng đúng lúc. Nhưng quan trọng đừng bỏ cuộc, vì không còn phương pháp nào thay thế tốt nhất hiện tại. Chúc các bạn nhanh lấy lại sức khỏe và trẻ khỏe đẹp sống thọ với Đường Mía Hà Thủ Ô.

BỆNH GÌ CŨNG CÓ NGUYÊN NHÂN CHỨ KHÔNG PHẢI VÔ CỚ.

🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

HỎI: Tôi học KCYĐ đang uống đường vàng, đổi sang đường này có tốt không, uống lâu dài có ảnh hưởng gì không?

TRẢ LỜI: như tôi được biết, xét nghiệm của đường vàng là năng lượng rỗng. Tập khí công cần phải ăn đồ bổ dưỡng và tập luyện đúng đều đủ đạt mới có kết quả.

Uống đường mía hà thủ ô rất nhiều chất, nên chỉ uống đường là đã đầy đủ nuôi tế bào mà không cần ăn nhiều.

Thực chất tế bào của chúng ta rất cần đường dương, cơ thể thiếu đường dương sẽ dẫn đến vô số triệu chứng như: mệt mỏi uể oải, chân tay lạnh, gân cơ không còn săn chắc, buồn ngủ vặt, ngủ không ra giấc và không sâu giấc, tinh thần buồn chán ko muốn lao động ...

Nếu bạn tin tưởng ô Y HỌC TÁI SINH này thì lan truyền chia sẻ giúp người bệnh tiếp cận pp uống ĐƯỜNG MÍA HÀ THỦ Ô sớm bạn nhé.

Tế bào thiếu đường, tế bào đói chết teo khô nhẽo bệnh. Chăm chỉ nạp đủ đường dương trả nợ tế bào. Tế bào no sẽ tự phục hồi - căng trẻ hết bệnh.

Gluco rất cần và quan trọng cho sự sống khoẻ mạnh của tất cả tổng tế bào trong cơ thể người. Đường mía hà thủ ô: vừa bổ lại rẻ, còn hỗ trợ chữa lành vô số bệnh.

Không tự dưng nhà thuốc chúng tôi nghĩ ra món này. Đây là sản phẩm đầy tâm huyết sau tiến trình thực hành lâm sàng trên bệnh nhân và khách hàng tại phòng khám đã thu được nhiều kết quả tốt. Lượng khách hàng đều đặn duy trì dùng sản phẩm đường mía hà thủ ô 3 năm nay đều khoẻ mạnh hơn trước khi biết đến sản phẩm rất nhiều.

🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿

 

HỎI: Hà thủ ô nấu với đường mía, khi ăn/ uống có bị đắng không?

Trả lời: Hà thủ ô sau khi nấu 9 ngày (gọi là cửu sái), thì sẽ không còn đắng. Nếu khi ăn Hà thủ ô mà bạn vẫn thấy vị đắng thì coi như bạn đang ăn chất độc rồi. Ăn HTO mà không biết cách làm cho hết chất độc thì khuyên không được ăn, hại Gan, Thận, dạ dày…các bạn nhé!

🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿

 

HỎI: Xin cho hỏi đường mía hà thủ ô là sao

Vì sao phải kết hợp với hà thủ ô mà khong phải là đường mía không. Câu hỏi chân thành vì mình mới nghe tên đường lần đầu.

(Đây là câu hỏi của một bác trai trong Nhóm Khí Công Ý Đạo.)

Trả lời bác như sau: Đường bình thường rất âm nên dùng nhiều sẽ gây ra bệnh. Hà thủ ô rất dương, nên phải kết hợp để tạo nên sự cân bằng. Để ĐƯỜNG MÍA HÀ THỦ Ô trở thành đường dương, khi các bác uống mới tốt cho sức khoẻ.

Đường mía hà thủ ô là sự kết hợp mang tính khoa học sáng tạo thuận quy luật ÂM DƯƠNG trong bào chế dược phẩm. Nên khi ăn loại đường này kiên trì lâu dài theo hướng dẫn sử dụng các bạn sẽ nhận được sự thay đổi lớn của cơ thể, cả về mặt sinh học cũng như thể chất. Vì sử dụng sản phẩm ĐMHTO nhờ dương khí của HTO này mới đẩy bệnh ra được.

Ví dụ: chúng ta nấu thịt vịt, ốc và các con vật ở dưới nước rất âm. Thường hay kết hợp với giá vị tiêu, ớt, gừng, sả để tạo nên sự quân bình, món ăn sẽ bớt âm, khi ăn chúng ta không bị lạnh bụng.

Như món khổ qua (mướp đắng), muốn bớt âm phải nhồi thịt trộn giá vị mang tính dương nóng và hầm nhừ mới ăn, để không bị chất âm nhiễm sâu vào cơ thể. Nếu thiếu hiểu biết, ăn âm lâu dài sinh bệnh. Người đầu bếp (nội trợ trong gia đình) được ví như vị bác sĩ. Nên cần phải có kiến thức, nếu thiếu kiến thức lâu dài sẽ dẫn tất cả mọi người trong gia đình đó đều mắc chung một số bệnh giống nhau. Đó ăn uống giống nhau.

Trong đời sống hàng ngày, chúng ta cũng phân chia rất rạch ròi. Lửa nóng là dương, nước lạnh là âm. Trời là dương, đất là âm. Ngày là dương, đêm là âm, nam là dương, nữ là âm ... vv. Vạn vật vần xoay trong vũ trụ cũng thuận theo quy luật âm và dương, trái quy luật là bị đào thải ngay.

Đường mía Hà Thủ ô đã ra đời được 3 năm nay, là một sản phẩm rất mới. Nên ít được người tiêu dùng biết đến với lý do không quảng cáo.

Hiện nay thị trường chỉ 0,1% biết tới. Khi tiếp cận có không ít câu hỏi được gửi tới.

🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿

 

HỎI: Tại sao nhịn ăn cần phải uống đường, lại còn thêm hà thủ ô?
Tại sao muốn NHỊN mà lại cần ĂN (một thứ bạn cho là bổ béo).

Trả lời: mọi người đều hiểu sơ sơ thế này.

Thứ nhất vì sao phải nhịn ăn: là vì muốn để cơ thể nghỉ ngơi. Không ăn là cơ thể ngừng tiêu hóa và chuyển hóa. Bây giờ không làm việc nữa. Tạm nghỉ vài ngày. Làm nhiều mệt rồi. Kiệt sức rồi. Bệnh rồi.

Thứ hai vì sao nhịn ăn phải uống đường mía hà thủ ô: là vì khi nhịn rồi cơ thể sẽ không có năng lượng. Rất dễ mệt và kiệt sức. Uống đường mía hà thủ ô có những tác dụng sau:

Giúp cơ thể an tâm nhịn ăn kéo dài nhưng không bỏ việc vận động và làm việc hàng ngày. Bởi phương pháp này vẫn cho bạn năng lượng. Bạn cần phải có đủ năng lượng để hoạt động làm việc và chăm sóc gia đình. Nếu bạn nhịn ngồi một chỗ, bạn không uống đường mía hà thủ ô, bạn uống cái khác, bạn có đủ sức mà làm việc không, hay bạn nghĩ nhịn ăn để ngồi một chỗ bỏ bê gia đình. Vậy bạn sẽ bị phản đối việc nhịn ăn.

Khi cơ thể bị yếu đi. Sinh ra bệnh. Thì phải chữa bệnh. Muốn chữa phải có bác sỹ. Nếu ai học thiền rồi thì sẽ hiểu, trong cơ thể chúng ta từ lúc sinh ra đã có sẵn 7 vị bá sĩ, đó là các luân xa từ 1-7 (đông y gọi là huyệt đạo). Nhưng các vị ấy đang mệt. Uống đường mía hà thủ ô giúp các vị ấy khỏe. Có năng lượng giúp cơ thể tự chữa bệnh.

Hiểu đơn giản vì sao nhịn ăn mới tự chữa bệnh được. Hiểu đơn giản, các bạn thấy chiếc xe nào muốn sửa chữa mà vừa chạy vừa sửa hay không.? Muốn sửa xe phải mang xe vào xưởng. Xe không hoạt động. Tháo hết ra. Hư chỗ nào sửa chỗ đó. Cơ thể chúng ta nhịn ăn giống như vậy. Ngừng việc này mới tập trung vào việc khác được.

Tại sao không uống nước lọc hay nước ép trái cây...mà bắt buộc phải uống đường mía hà thủ ô. Là vì đường mía hà thủ ô là đường dương. Là Dương khí của cơ thể. Hiểu nôm na dương khí là năng lượng giúp con người ấm lên. Không bị lạnh như xác chết mất hết hơi ấm.

Vì sao đường mía hà thủ ô là đường dương. Vì tất cả các thực phẩm đều có âm dương. Có loại ăn vào mát. Là thuộc âm. Có loại ăn vào nóng là thực phẩm dương. Muốn khỏe phải khử âm hoặc khử bớt cái dương thì cơ thể mới dùng được. Nếu cứ tùy tiện sử dụng thì tự giết mình.

Sản phẩm đường mía hà thủ ô ra đời bằng sự chắt lọc trải nghiệm qua quá trình tự nghiên cứu bà chữa bệnh của lương ý Nguyễn Trí Lâm. Bạn ấy đã dành cả tuổi trẻ của mình để đúc rút và thử nghiệm trên nhiều bệnh nhân tại phòng khám. Đã thu hái được nhiều kết quả đáng khích lệ. Nay chia sẻ rộng rãi lên mạng xã hội không vì mục đích kinh doanh. Nếu muốn kinh doanh sẽ tập trung tuyển đại lý trên toàn quốc và quảng cáo. Nhưng không làm vậy.

Vạn sự tùy duyên, duyên sinh pháp hiện. Mỗi người một cơ địa, một căn cơ khác nhau, nên tùy duyên dụng pháp.

Hãy lắng nghe cơ thể mình sau những trải nghiệm.

🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿

 

HỎI: Hà thủ ô sẽ làm tăng kích thước khối u không? Trong thành phần đường mía có Hà thủ ô. Bị u, uống đường mía hà thủ ô được ạ?

TRẢ LỜI: Đường mía hà thủ ô là năng lượng dương. Nó đối nghịch với khối u là âm. Nhịn ăn để đường mía hà thủ ô đi vào tế bào chữa bệnh. Nó sẽ phá khối u xẹp dần.

Nếu hà thủ ô đứng 1 mình sẽ khác. Còn đây là sự kết hợp giữa cây mía và Hà thủ ô để làm ra bài thuốc khác.

Các bạn nhớ kĩ: khối u phải nhịn ăn hoàn toàn để uống đường mía hà thủ ô chữa bệnh. Uống càng nhiều chữa càng nhanh.

Bạn cứ ôm trong mình nhiều bệnh mà không rõ nguyên nhân. Lo lắng khám sức khỏe định kỳ tốn kém, lo lắng khi già ốm đau bệnh tật không ai chăm sóc... đủ các thứ lo nên tìm kiếm đủ mọi phương pháp để mong được sống khỏe.

Bạn hay gạt tất cả những lo lắng ấy đi, thực hiện đều đặn ăn đường mía hà thủ ô, uống đường mía hà thủ ô thay nước lọc mỗi ngày... dần dần quan sát để ý, bạn sẽ tự thấy cơ thể mình nhiều đổi khác. Chỉ thay đổi thói quen nhỏ cách uống thì cả đời bạn sẽ khỏe và an lạc.

Đường mía hà thủ ô là đường Dương, rất cần thiết cho cơ thể, tế bào rất cần đường, não rất cần đường để nuôi dưỡng tế bào não, thiếu đường não sẽ teo dần đi, dạ dày rất cần đường để chuyển hóa thức ăn, tiêu hóa thức ăn. Hãy uống đường mía hà thủ ô để đánh thức và nuôi dưỡng tế bào khỏe mạnh.

Hãy hiểu để biết tế bào và cho nó ăn đúng thức ăn nó cần, thì ăn một ít cũng thấy đủ và khỏe. Còn người không đủ đường Dương thì ăn cả tô cũng đi ra phân hết. Cơ thể không hấp thụ, thức ăn không chuyển hóa được thành dưỡng chất nuôi cơ thể.

Các bạn cứ chiêm nghiệm dần mỗi ngày, ắt sẽ hiểu. Tại vì sao phương pháp uống đường mía hà thủ ô từng ngày lại được khách hàng đánh giá là phương pháp tiết kiệm nhất trong các phương pháp chăm sóc sức khỏe, ngăn chặn sự lão hóa của tế bào và đánh bay bệnh tật.

Tất cả các bệnh ung thư, nan y và nhiều bệnh hiểm nghèo khác đều do thiếu khí, thiếu máu, thiếu đường gây ra.

Tế bào cần 4 chất để phát triển là: Glucose, protein, lipid, oxy. Nếu thiếu 1 trong 4 chất này thì không đủ dinh dưỡng để nuôi tế bào, lâu ngày nó sẽ suy yếu là sinh bệnh.

Khi phát hiện ra nhẹ thì thiếu máu cục bộ, suy nhược cơ thể. Lâu ngày dẫn đến ung thư.

Tây Y thử máu thấy đường huyết cao thì vội buộc tội do đường cao mới bị bệnh. Nhưng lại không giải thích cho ta biết khi đường huyết thấp sẽ bị bệnh gì? Mục đích của bên tây y là khiến ta lệ thuộc vào thuốc, duy trì mua thuốc của họ đều đặn để thu lợi nhuận. Còn bệnh hết hay không họ ít quan tâm đến, miễn sao ta vẫn cứ uống thuốc và tiêm insulin cho đến chết.

Đã có nhiều cái chết oan uống với chứng bệnh họ không chữa được mà cố giữ. Ai thức tỉnh sớm đi tìm các phương pháp khác thì lại sống khỏe mạnh.

Đường mía Hà thủ ô là sản phẩm dầu dinh dưỡng vitamin và khoáng chất, giúp sinh dương khí đầy đủ, năng lượng dồi dào, đẩy lùi nhiều chứng bệnh nan y mà tây y bó tay… đó là sự thật.

🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿

 

 

Hỏi: Không nhịn ăn dùng ĐMHTO thì có tác dụng chữa bệnh không ạ?

Đường mía hà thủ ô không chữa bệnh. Mà cung cấp dạng năng lương cho cơ thể. Tế bào được nhận đúng năng lượng sẽ tự chữa. Nhịn ăn thì cơ thể được ưu tiên cho việc tự chữa lành nhanh. Còn ăn thì cơ thể phải giành năng lượng vận hóa thức ăn nên nó chậm lại. Nhịn ăn là để nhường cho đường đi vào tế bào đẩy độc ra. Hết độc tự nhiên hết bệnh.

🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿

 

Hỏi: mình đang uống đmhto nhịn ăn nhưng nếu ăn một chút hoa quả thì có được không?

Đmhto là thực phẩm bổ sung. Đmhto không kỵ với thực phẩm nào. Trong quá trình thanh lọc mình để cơ thể nghỉ ngơi càng nhiều càng nhanh đào thải độc tố. Hết độc tố hết bệnh (nhịn ăn) và mình nạp thức ăn thì nó chậm lại. Và cũng như vậy mình đang trục hàn ra đẩy âm ra (cơ địa rất âm hàn, thấp hàn, thấp nhiệt) mà mình ăn hoa quả là âm nạp vô thì nó làm chậm quá trình thanh lọc chứ không phải được hay không. Nên mình ưu tiên thôi.

🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿

 

Hỏi: Tôi đã dùng đường mía hà thủ ô được 48 ngày ko ăn. Mục đích uống đường mía hà thủ ô là để điều trị tiểu đường. Lúc chưa dùng đường mía hà thủ ô Thi chỉ số đường là 7,5 đổ về, sau khi dùng đường mía hà thủ ô 48 ngày ko ăn tôi thấy chân yếu và run còn chỉ số đường là 15,8 chưa bao giờ chỉ số cao đến thế và tôi ko biết uông bao thời gian để hết độc để chỉ số đường nó xuống. Chỉ số đường là một chuyện mà quan trọng là cả hai chân tôi hiện giờ rất yếu và đi lại rất khó. Tôi đang nản và sợ.

Nhịn ăn thì ai cũng yếu mà. Thời kỳ thải độc mạnh ai cũng đuối và chất độc từ tế bào thải ra máu. Chỉ số nào cũng cao chứ không riêng gì đường huyết. Nếu chịu không nổi phải ăn ra. Rồi 6 tháng sau nhịn tiếp. Cuộc hành trình đi tìm lại sức khỏe còn dài. Cơ thể mỗi người khác nhau. Anh xem trong nhóm cũng đã biết. Quan trọng là anh kiên nhẫn thực hiện tiếp. Sau khi nhịn xong. Ăn cháo 3 ngày + uống đường. Sau đó thì mỗi ngày ăn 1 bữa hoặc tối đa 2 bữa.  uống đường mía hà thủ ô khi đói và khát thay nước mỗi ngày.  Liều lượng pha: 200ml nước nóng pha với 35 viên đường mía hà thủ ô. Kiêng các thức ăn gây bệnh: Trái cây. Sữa. Rau màu xanh. Nước. Đồ biển. Đồ chua. Nấm màu trắng,  Thịt. Nếu có bệnh tiểu đường thì kiêng thêm: Cơm trắng. Các loại khoai. Tốt nhất là ăn các loại hạt. Định kỳ 6 tháng nhịn 1 đợt để thải độc.

 

ĐƯỜNG MÍA HÀ THỦ Ô

🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿

 

Có 4 cách uống khi ngán đường. Đây là giai đoạn công bệnh ở gan nên thấy ngán: 10 phút uống 1 ngụm như uống trà. Pha loãng liều qui định. Uống đường bằng ống hút. Không để đường chạm lưỡi. Thêm gừng xả theo công thức. Ngậm đường. Nhai đường.

🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿

 

Hỏi: Dạ cho em hỏi, bị giáp nhân xơ 38mmx18mm, nhịn ăn hoàn toàn, uống dmhto 20 ngày thì sụt kí nhiều, buồn nôn, yếu sức và đặc biệt ớn đường là bị sao vậy ạ?

Trả lời: ớn đường là do gan yếu sợ đường. 1 - 2 ngày là qua đi lại bình thường. Có thể áp dụng hớp từng ngụm nhỏ, uống bằng ống hút, hoặc ngậm xíu muối đõ ngán. Sút cân thì là do mình thanh lọc thải độc ra thì đã sút cân rối. Còn 1 lý do nữa cần xem có bị cường giáp k? Cũng là nguyên nhân gây sút cân. Còn nôn ói thì biết rồi. Giai đoạn gan thải mạnh dạ dày đều có hiện tượng này.

🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿

 

Đường mía HTO pha, sau đó bỏ tủ lạnh để uống dần được không?

Được nhưng không tốt cho sức khỏe. Vì âm hàn tích tụ sẽ làm bụng yếu gây mỡ thừa ở bụng và các bệnh liên quan đến khối u sau này. Nước đá hay các thức ăn lạnh cũng không nên ăn. Vì cái bao tử là nồi nấu thức ăn. Ăn lạnh sướng cái miệng nhưng bắt cơ thể phải tăng thân nhiệt lên để hâm nóng những thức ăn lạnh.

Đánh giá & Bình luận

Chia sẻ nhận xét của bạn về Đường Mía Hà Thủ Ô sản xuất thủ công không hóa chất

Cung cấp thông tin cá nhân

0 bình luận:

Sản phẩm vừa xem