Chào mừng bạn đến với thế giới thảo mộc Siberian Wellness

SỨC MẠNH CỦA THẢO MỘC SIBERIA LÀM THAY ĐỔI CHẤT LƯỢNG SỐNG.

Từ ý tưởng này cách đây 24 năm, lịch sử của Siberian Wellness đã bắt đầu. Ngày nay, đã có hơn 250 loại chất bổ sung dinh dưỡng và sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được phân phối tại các Trung tâm chăm sóc khách hàng của Công ty tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Siberia – một vùng đất độc nhất vô nhị! Hơn 70% lãnh thổ rộng lớn của nó, còn lớn hơn cả diện tích của Trung Quốc hoặc Mỹ, cho đến nay chưa bị ảnh hưởng bởi nền văn minh hiện đại! Không có nơi nào trên thế giới lại có một số lượng lớn các khu rừng nguyên sinh, núi và thảo nguyên đến như thế! Khí hậu khắc nghiệt đã bảo vệ vùng đất này khỏi sự xâm chiếm của nền công nghiệp và lưu giữ cho chúng ta thành trì cuối cùng của thiên nhiên hoang dã.

Đây là nơi sinh trưởng của những loài thảo mộc độc đáo xét về độ sạch và hiệu quả tác dụng của chúng, và chính sức mạnh thiên nhiên, sức mạnh đang giúp cho các loài thảo mộc sống sót trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, đã trở thành một phần không thể tách rời trong các sản phẩm của Siberian Wellness.

MỤC ĐÍCH CỦA CHÚNG TÔI – CẢI THIỆN CUỘC SỐNG CỦA BẠN VÀ GIA ĐÌNH, ĐỒNG THỜI BẢO TỒN VẺ ĐẸP CỦA THIÊN NHIÊN SIBERIA, MỘT TRONG NHỮNG VÙNG ĐẤT CUỐI CÙNG CÒN NGUYÊN VẸN TRÊN HÀNH TINH.

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI THẾ GIỚI SIBERIAN WELLNESS

 

NOVOMIN SIBERI